Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ – Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ

Rate this post

Mai Anh (Quỳnh Trang) bị sốt, Việt (Việt Anh) lao vào nhà chăm con gái. Hơn nữa, vợ cũ còn đưa bồ nhí về nhà khiến Việt càng thêm điên tiết. Anh kéo Lam (Thúy Hằng) vào phòng nói chuyện. Thấy thái độ của chồng, Lâm nghĩ anh ghen nên tỏ ra rất quan tâm. Việt vì quá lo lắng cho con gái nên đã trách Lâm vô trách nhiệm, không biết làm mẹ. Biết Mai Anh sợ ở một mình, Lâm lại bỏ đi, cô sốt cao lúc nào không biết.

“Em làm tốt nhiệm vụ của mình chưa, nói cho anh biết. Ở với anh ba năm thì không sao, nhưng mới ở bên anh được vài tháng, đã xảy ra nhiều chuyện đến mức em muốn ra ngoài sống một mình.” Còn anh vì người vợ trẻ của anh mà sẵn sàng làm tổn thương đứa trẻ. Vậy anh có tư cách gì để dạy tôi cách làm mẹ? ” – Lâm phản bác.

Việt cho rằng, nếu Lam không thể thay đổi được tính cách hiện tại thì tốt nhất nên tách khỏi Mai Anh và bỏ ngay cách nói chuyện “góc cạnh” đó. Vì một chữ Lam ám chỉ Giang. Bà ta còn bắt Việt phải lựa chọn giữa con ruột và vợ mới.

Lúc này, Giang (Lã Thanh Huyền) mời thầy phong thủy đến xem lại phòng tân hôn để dễ sinh con. Mai Anh biết chuyện nên hỏi Việt rằng phòng của cô sau này sẽ trở thành phòng của một đứa bé đúng không? Cô muốn có một phòng riêng và yêu cầu bố chuyển phòng của em bé lên tầng 3. Việt nói cứ đợi rồi tính.

Về nhà, Giang chuẩn bị cho Việt không biết bao nhiêu là đồ ăn để bồi bổ. Cô nhắc chồng kiêng bia, rượu, thuốc lá và nghe lời bác sĩ. Việt khuyên Giang nên để mọi chuyện tự nhiên.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 2.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 3.

Ở một cảnh khác, bố của Vũ (nghệ sĩ Quang Thắng) đến văn phòng thăm con. Nhìn thấy Giang, anh ta tức giận hỏi Vũ có phải vì Giang mà vợ chồng Vũ bỏ nhau không. Anh mắng Vũ là không biết xấu hổ, bỏ công ty lớn của vợ đi làm công ty nhỏ như bây giờ. Anh ta còn cho rằng Giang là người “mặt trắng, da bóng”, từng đứng trước mặt anh ta nói đừng bao giờ làm phiền vợ chồng Vũ nữa, vậy mà giờ anh ta lại xuất hiện ở đây.

Thì ra Giang đã cắt tay tự tử vì Vũ. Anh Tiến biết chuyện nhưng buộc Giang phải giấu và không bao giờ gặp lại Vũ.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 4.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 5.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 6.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 7.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 8.

Sau khi biết chuyện, Vũ đã kéo Giang ra ngoài nói chuyện. Anh ấy xin lỗi về cha mình. Giang nói cô ấy quên. Chuyện chia tay là do cả hai nhưng cô luôn oán hận Vũ, coi mình là nạn nhân và không bao giờ nghĩ tại sao Vũ lại làm như vậy cho đến khi Thu kể hết mọi chuyện.

“Là lỗi của anh. Anh đã bỏ rơi em để chọn cho mình cuộc sống tốt đẹp hơn” – Vũ nói.

Giang cho rằng quyết định của Vũ là đúng đắn. Nếu là cô ấy, cô ấy cũng sẽ làm như vậy. Cô ta khai rằng giữa cô ta và Vũ không có chuyện gì. Kết thúc dự án này, Giang xin nghỉ việc.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 9.

Về chương trình gameshow, Giang bàn bạc với Vũ để mở rộng đối tượng. Chương trình không chỉ hướng đến những cặp đôi yêu nhau, gia đình hạnh phúc mà còn hướng đến những cặp đôi đang gặp trục trặc trong hôn nhân, có những hiểu lầm chưa thể giải quyết hoặc đang trên đà tan đàn xẻ nghé. tan vỡ để gợi nhớ về quá khứ đẹp đẽ bên nhau, một thời gian dài trôi qua với bao thăng trầm… giúp họ hàn gắn và “cứu vãn” cuộc hôn nhân của chính mình.

Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 10.
Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ - Tập 26: Giang tự tử vì chia tay Vũ - Ảnh 11.

Cả hai mang kế hoạch chương trình đến một đơn vị truyền hình để xin hợp tác. Thật trùng hợp khi Việt Nam đang làm việc. Trâm (Thùy Dương) – vợ cũ của Vũ cũng xuất hiện tại đây. Bà biết Vũ và Giang đang muốn ký hợp đồng với đơn vị này nên nhờ Lâm đến nhờ. Trà, muốn cạnh tranh khung giờ phát sóng với gameshow của Vũ và Giang.

Trâm và Lâm đến gặp Thắng – giám đốc công ty và cũng là bạn học của Lâm và Việt. Lâm giới thiệu Trâm là anh em thân thiết nên nhờ Thắng giúp đỡ. Trâm cũng cam kết sẽ mang đến một chương trình hấp dẫn và mang lại lợi nhuận cao cho công ty Thắng. Nhưng Thắng nói thẳng rằng không thể ưu ái Trâm vì đối thủ của cô là công ty của Giang – vợ Việt.

Hãy theo dõi những diễn biến tiếp theo của Chồng cũ, vợ cũ, người yêu cũ được phát sóng lúc 21h40 thứ 5, thứ 6 hàng tuần trên kênh VTV3.

* Mời quý độc giả theo dõi các chương trình đã phát sóng của Đài Truyền hình Việt Nam trên TV Online và VTVGo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *