Chồng 1974 vợ 1971 sinh con năm nào tốt.

Rate this post

Chồng 1974 vợ 1971 sinh con năm nào tốt nhất? Đây là vấn đề được khá nhiều cặp đôi có năm sinh trên rất quan tâm. Chọn năm sinh cho con rất quan trọng và chọn năm sinh cho con thứ 2, thứ 3 cũng quan trọng không kém, giúp bé chào đời khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, hòa thuận với bố, anh / chị. Trong gia đình, công việc của cha mẹ thuận lợi, được trợ tài thường xuyên, thậm chí còn có khả năng hóa giải mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, giúp cho tình cảm gia đình hay công việc ăn uống được hanh thông. cực thịnh, thịnh vượng.

1. Căn cứ để xem tuổi sinh con chính xác.

Nhận xét chồng 1974 vợ 1971 sinh con năm nào tốt dựa theo tử vi, tuổi bố, mẹ đẻ, can chi, ngũ hành …. Từ đó đưa ra được những thang điểm, đánh giá chính xác cao cho vấn đề. sinh con trong một năm tốt.

– Xem tuổi sinh con dựa theo Địa Chi sẽ có tứ hành tương sinh, tương hợp nên có thể dựa vào đó để xác định năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ. Từ đó đưa ra thang điểm đánh giá, nhận định xem tuổi Giáp Dần với mẹ Bính Tuất có sinh con năm 2022, 2023,… là năm nào tốt nhất.

– Xem năm sinh dựa vào Thiên can. Sinh con hợp tuổi bố 1974 và mẹ 1971 thì bạn có thể dựa vào các cặp tương hợp và tương hợp trong Thiên can, từ đó có thể lên kế hoạch sinh con hay cho con cho phù hợp.

– Xem năm sinh con theo cung hoàng đạo Bằng cách xem mệnh, tính tuổi theo năm sinh của chồng Giáp Dần 1974 và vợ Tân Hợi 1971 để xác định được năm sinh con 2022, 2023 ,. .

Theo tử vi, mỗi người khi sinh ra đều có mệnh tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, dựa vào sự tương sinh tương khắc giữa các cung mệnh mà lựa chọn. chọn năm sinh con hợp với mệnh của bố, mẹ.

✅ Mọi người đang xem: nhà hướng đông hợp mệnh gì

2. Tại sao bạn nên chọn công cụ Xem tuổi sinh đẻ theo Tử vi Đông Tây kim cổ?

Công cụ xem tuổi năm sinh tại đây được xây dựng dựa trên những kiến ​​thức vô cùng chính xác về tử vi, ngũ hành, bát quái, can chi và đội ngũ chuyên gia thường xuyên dày dặn kinh nghiệm. Tham khảo kết quả của công cụ xem tuổi sinh con theo tử vi Đông Tây sẽ giúp các cặp vợ chồng 1974 vợ 1971 chọn được năm sinh con hợp mệnh, đem lại nhiều may mắn cho con cái và gia đạo.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.