Chồng 1970 vợ 1981 sinh con năm nào tốt.

Rate this post

Chồng 1970 vợ 1981 sinh con năm nào tốt nhất? Đây là vấn đề được khá nhiều cặp đôi có năm sinh trên quan tâm. Việc chọn năm sinh con đầu lòng rất quan trọng, và chọn năm sinh con thứ 2, thứ 3 cũng quan trọng không kém, giúp con sinh ra khỏe mạnh, gặp nhiều may mắn, hòa thuận với cha mẹ, anh / chị / em trong gia đình. gia đình thì công việc của cha mẹ thuận lợi, thường xuyên nhận được tài lộc, thậm chí có khả năng hóa giải mâu thuẫn giữa các thành viên trong gia đình, giúp cho tình cảm gia đình hay công việc làm ăn đều có tác dụng tích cực. Thay đổi tích cực, thịnh vượng.

1. Căn cứ để xem tuổi sinh con chính xác.

Luận giải chồng 1970, vợ 1981 sinh con dựa theo tử vi, bố, mẹ sinh con, can chi, ngũ hành …. Từ đó đưa ra được những thang điểm, đánh giá chính xác cao cho bài toán. sinh con trong một năm tốt.

– Xem tuổi sinh con dựa vào Địa chi Bằng cách xác định các thông tin về năm sinh dự kiến, chúng ta có thể suy ra địa chi. Giữa Địa Chi sẽ có tứ hành xung, các cặp tương khắc và tương hợp nên có thể dựa vào đó để xác định năm sinh con hợp với tuổi bố mẹ. Từ đó đưa ra thang điểm đánh giá và có thể nhận biết được bố Canh Tuất và mẹ Bính Tuất mang thai năm 2022, 2023,… con năm nào tốt nhất.

– Xem năm sinh dựa vào Thiên can. Sinh con hợp tuổi với bố 1970 và mẹ 1981, bạn có thể dựa vào các cặp tương hợp và các cặp tương hợp trong Thiên can, từ đó có thể trù tính hay sinh con cho phù hợp.

– Xem năm sinh con theo cung hoàng đạo Qua xem mệnh, tính tuổi theo năm sinh của chồng Canh Tuất 1970 và vợ Tân Dậu 1981 để xác định được năm sinh con tốt nhất vào năm 2022, 2023. , ..

Theo tử vi, mỗi người khi sinh ra đều có mệnh tương ứng với ngũ hành Kim, Mộc, Thủy, Hỏa, Thổ, dựa vào sự tương sinh tương khắc giữa các cung mệnh mà lựa chọn. chọn năm sinh con hợp với mệnh của bố, mẹ.

2. Tại sao bạn nên chọn công cụ Xem tuổi sinh đẻ theo Tử vi Đông Tây kim cổ?

Công cụ xem tuổi năm sinh tại đây được xây dựng dựa trên những kiến ​​thức vô cùng chính xác về tử vi, ngũ hành, bát quái, can chi và đội ngũ chuyên gia thường xuyên dày dặn kinh nghiệm. Tham khảo kết quả của công cụ để xem tuổi của trẻ là Tử vi Đông Tây sẽ giúp các cặp vợ chồng 1970 vợ 1981 có thể chọn được năm sinh con mang lại nhiều may mắn cho con và gia đình.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *