Chọn phong thủy cửa chính đón phúc, đón phú quý.

Rate this post

Với quan niệm phong thủy tốt giúp đón vượng khí vào nhà, nhiều người mua cửa cuốn phong thủy để vừa mang lại may mắn cho gia đình, vừa đảm bảo an ninh an toàn, đón xuân Nhâm Dần 2022.

Theo quan niệm và văn hóa Việt Nam; Cửa chính, cửa trước được coi là nơi giao thoa giữa các luồng sinh khí bên trong và bên ngoài ngôi nhà, là khu vực đón tài lộc, vượng khí tốt nhất. Vì vậy, việc lựa chọn phong thủy cửa tốt không chỉ bảo vệ an toàn, thẩm mỹ cho ngôi nhà mà còn mang lại may mắn, bình an và tài lộc cho gia chủ.Bộ sưu tập cửa cuốn hợp phong thủy – Đón tài lộc của Austdoor

Nắm bắt được xu thế, Austdoor đã tiên phong nghiên cứu và giới thiệu đến khách hàng bộ sưu tập cửa cuốn hợp phong thủy, không chỉ có sẵn nền tảng công nghệ thông minh, thẩm mỹ mà còn đưa ra những mẫu cửa được thiết kế riêng. với kích thước đẹp, thuộc cung tài lộc theo quan niệm phong thủy. Đây được coi là “làn gió” mới, mang dấu ấn riêng chỉ có ở Austdoor.

Theo đó, bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy Austdoor sẽ có 5 loại cửa mang ý nghĩa cao đẹp như: Hoạch Tài, Phát Đạt, Văn Chương, Thiềm Thừ, Đại Tài; Với kích thước và mẫu mã đa dạng cho khách hàng dễ dàng lựa chọn theo ý muốn của mình.

Lắp cửa, mang tài lộc

Không chỉ cần một bộ cửa cuốn thẩm mỹ, sang trọng và an ninh; Khách hàng ngày nay còn quan tâm đến kích thước cửa đẹp theo phong thủy, màu sắc hợp với mệnh, sự phối hợp với các yếu tố khác trong nhà. Xuất phát từ mong muốn đó, bộ sưu tập lần này của Austdoor đã chọn lọc ra những kích thước cửa đẹp, mang nhiều ý nghĩa may mắn khác nhau. Khi lắp đặt những chiếc cửa cuốn này, gia chủ cần xác định được mong muốn của mình về gia đạo, tài lộc hay con cái… từ đó sẽ có những bộ cửa hợp phong thủy với kích thước phù hợp.

Chẳng hạn, gia chủ lắp đặt cửa cuốn Hoạch Tài sẽ mang ý nghĩa hanh thông về mọi mặt, con cháu công danh phú quý, sinh quý tử, luôn gặp may mắn bất ngờ.

Hoặc đối với các hộ kinh doanh Nếu bạn muốn tài lộc, làm ăn phát đạt, tài lộc vào nhà thì cửa cuốn Phát Đạt là một gợi ý hay.

Trong khi đó, lắp đặt cửa cuốn Thi Thọ ngụ ý mang lại may mắn, phát tài, phát lộc, con cái được quý nhân phù trợ, gia đạo an khang, hạnh phúc …

Theo ông Lê Thanh Sơn – Giám đốc kinh doanh Cửa hàng con lăn khu vực Bắc Trung Bộ, bộ sưu tập cửa hàng con lăn phong thủy được phát triển và giới thiệu nhằm mục đích đa dạng hóa sản phẩm, đáp ứng nhu cầu ngày nay. Phong thủy hiện đại được rất nhiều khách hàng quan tâm. Để khách hàng hiểu rõ nhất về sản phẩm, Austdoor còn áp dụng các công cụ số hóa trong giao tiếp và hỗ trợ bán hàng như: tài liệu bán hàng trực tuyến e-catalogue, hay các phiên bản giới thiệu sản phẩm ứng dụng. Sử dụng trí tuệ nhân tạo (Ai), công cụ đo Lỗ Ban 52,2cm phiên bản “online”… Bên cạnh đó, các chính sách bán hàng hấp dẫn cũng sẽ hỗ trợ các Đại lý ủy quyền của Austdoor giao sản phẩm đến tận tay khách hàng.Austdoor ứng dụng công nghệ trí tuệ nhân tạo AI để giới thiệu sản phẩm

Lắp đặt cửa cuốn hợp phong thủy nhưng vẫn đảm bảo an toàn, bảo mật và thông minh có thể coi là một quyết định đầu tư đúng đắn của gia chủ, vừa đảm bảo an toàn cho gia đình, vừa mang lại may mắn. , vận may. Đón lộc, đón xuân Nhâm Dần 2022 với Bộ Sưu Tập Phong Thủy Cửa Cuốn – bộ sản phẩm đặc biệt hữu ích cho các chủ đầu tư, hộ gia đình, doanh nghiệp chuẩn bị xây mới công trình, nhà ở.

Sản phẩm sẽ được tung ra thị trường đầu tiên tại thị trường miền Bắc và miền Trung trước khi cung cấp ra thị trường cả nước. Để sở hữu những sản phẩm thuộc Bộ sưu tập cửa cuốn phong thủy Austdoor, quý khách hàng vui lòng liên hệ Hotline 1900 6828 hoặc truy cập website: austdoor.com để biết thêm thông tin chi tiết.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.