Chọn ngày tốt mua xe, ngày đặt cọc, ngày nhận xe và cách dịch biển số.

Rate this post

Khởi đầu khó khăn, nhiều ông bố vẫn cho rằng mua xe ngày lành tháng tốt sẽ mang lại nhiều may mắn, không những vậy, biển số xe cũng được coi là yếu tố ảnh hưởng đến điều này.

Không chỉ nhà, đất, mua xe cũng nên chọn ngày lành. Bởi theo phong thủy, việc chọn ngày giờ đẹp để đặt cọc, nhận xe là cách thu hút vận may, giúp quá trình sử dụng được an toàn, thuận lợi.

Việc xem ngày đẹp mua xe cũng có ý nghĩa phần nào về mặt tinh thần, các ông bố sẽ cảm thấy việc quan trọng được tính toán kỹ lưỡng, chu đáo, nâng cao ý thức sử dụng xe tốt hơn.

Ngày tốt mua xe cũng sẽ liên quan đến tuổi, năm sinh trong ngũ hành của bố, để xác định đúng thời điểm lấy xe tốt nhất trong ngày.

Ngoài ra, các ông bố cũng cần tìm hiểu kỹ để tránh xung khắc tuổi, hạn chế rủi ro, phiền toái có thể xảy ra trong quá trình sử dụng xe.

Cách đọc biển số xe theo phong thủy như thế nào là đẹp?

Điều cũng được nhiều ông bố quan tâm là biển số đẹp, ý nghĩa dành cho doanh nhân.

Kinh doanh là để mang lại may mắn và tiền bạc.

Biển số xe đẹp hợp phong thủy là những con số được sắp xếp hợp lý với nhau, kết hợp giữa hai yếu tố âm dương ngũ hành. Ví dụ: Biển số có đuôi về phía trước, số sau cao hơn số trước nghĩa là thăng quan tiến chức, kết thúc viên mãn, có hậu.

select-ngay-tot-de-mua-xe-ngay-dat-coc-ngay-nhan-xe-va-cach-dich-bien-so-1

Ý nghĩa của từng con số là gì?

Các con số từ 1 đến 9 trong phong thủy đều mang những ý nghĩa riêng biệt, đó là:

Số 1 – Đầu tiên, có nghĩa là đầu tiên, chắc chắn, duy nhất.

Số 2 – Mãi mãi, tức là lâu dài, mãi mãi.

Số 3 – Sự giàu có, ngụ ý rất nhiều tiền.

Số 4 – Tử thần, con số này là điều cấm kỵ đối với nhiều người vì ý nghĩa của nó là sự chết chóc.

Số 5 – Five, nghĩa là năm yếu tố, những điều huyền bí.

Số 6 – Lộc, ngụ ý nhiều phúc lộc.

Số 7 – Mất, có nghĩa là bị mất.

Số 8 – Phát, mang ý nghĩa thịnh vượng và phát triển.

Số 9 – Thừa, ngụ ý trường thọ.

select-ngay-tot-de-mua-xe-ngay-dat-coc-ngay-nhan-xe-va-cach-dich-bien-so-2

Những con số riêng lẻ đôi khi cảm thấy không may mắn nên có thể gây lo lắng như 4 và 7, nhưng khi kết hợp với những con số khác lại mang một ý nghĩa tuyệt vời như 2207 là mãi mãi.

Một số quan niệm khác về phong thủy biển số xe có đuôi đẹp là: 68 Lộc phát, 8386 Phát tài, Phát lộc, 79 Thần tài lớn, 39 Thần tài nhỏ…

Ngược lại, những cặp số được cho là đen đủi là 49 và 53, bởi theo vận may của con người “49 chưa qua thì 53 đã tới” hoặc 44: tứ tử, 78: xui xẻo, …

Ngoài ra, biển số xe có số càng thấp nghĩa là cuộc sống không thể phát triển, hay tổng số là 0, 1, 4 hoặc 7 cũng được hiểu là mang lại những điều xui xẻo, không may mắn.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.