Chỉ cần bước qua rằm tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo may mắn bùng nổ, của cải đầy nhà, túi rủng rỉnh mà không cần phải nghĩ đến chuyện cuối năm.

Rate this post

Một thầy phong thủy nổi tiếng cho rằng, sau rằm tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo bùng nổ tài lộc, thăng hoa cả về tình duyên lẫn tiền bạc.

Tuổi Mão

Năm 2022, Quý Mão sẽ phải đối mặt với nhiều thay đổi. Đầu năm gặp nhiều may mắn, mọi việc hanh thông, thuận buồm xuôi gió. Giữa năm có nhiều khó khăn nhưng tuổi Mão luôn vững tâm chờ ngày mọi thứ trở lại quỹ đạo cũ. Người tuổi Mão sống tình cảm, biết trước, biết sau, đáng quý. Nhờ vậy, những người xung quanh luôn yêu mến họ. Cuộc sống của tuổi Mão nếu gặp khó khăn cũng sẽ có người giúp đỡ.

Tuổi Mão cũng là người rất biết cách yêu thương bản thân. Nhờ vậy, con giáp này cũng yêu đời, mang lại niềm vui cho nhiều người. Sau rằm tháng 8 âm lịch, tuổi Mão được hưởng nhiều phúc khí, từ sự nghiệp đến tài lộc cho đến tình duyên đều khởi sắc đáng kể. Từ giờ đến cuối năm, Mão sẽ có quý nhân chăm sóc, kiếm cơ hội đổi đời.


Vừa bước qua rằm tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo may mắn bùng nổ, của cải đầy nhà, tiền rủng rỉnh, tiêu hết không phải nghĩ - Ảnh 1.
Sau rằm tháng 8 âm lịch, tuổi Mão được hưởng nhiều phúc khí, từ sự nghiệp đến tài lộc cho đến tình duyên đều khởi sắc đáng kể. Hình minh họa

Năm Quý Tỵ

Theo tử vi 12 con giáp, người tuổi Tỵ thông minh, tự tin và lý trí. Người tuổi này tự tin, giữ tinh thần lạc quan, không nản chí khi gặp khó khăn. Tuổi Tỵ có nhãn quan tốt, đầu óc nhạy bén, tài năng xuất chúng nhưng lại khiêm tốn.

Sau rằm tháng 8 âm lịch, vận thế của người tuổi Tỵ tương đối suôn sẻ. Họ sẽ nhận được những điều bất ngờ trong công việc và có thể phải đi công tác xa. Sự nghiệp của họ đang tiến triển tốt. Nếu người tuổi này kiên trì, có ý chí cầu tiến thì dù khó khăn hay cạnh tranh họ vẫn sẽ vượt qua thử thách và đạt được thành tựu như mong đợi. Người tuổi này cần biết nắm bắt thêm các cơ hội làm thêm, làm thêm để nâng cao thu nhập. Nhờ chăm chỉ và may mắn nên thu nhập của tuổi Tý không tồi.

Vừa bước qua rằm tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo may mắn bùng nổ, của cải đầy nhà, tiền rủng rỉnh, không phải nghĩ đến chuyện cuối năm - Ảnh 2.
Sau rằm tháng 8 âm lịch, vận thế của người tuổi Tỵ tương đối suôn sẻ. Họ sẽ nhận được những điều bất ngờ trong công việc và có thể phải đi công tác xa. Sự nghiệp của họ đang tiến triển tốt. Hình minh họa

Sinh năm Ngọ

Tam Hợp Cửa xuất hiện giúp tài vận của tuổi Ngọ được cải thiện. Ngựa dựa vào khả năng kiếm tiền của bản thân và thành quả nhận được là vô cùng xứng đáng. Con giáp này có thể hài lòng và an tâm với tình hình tài chính của mình.

Sau rằm tháng 8, tuổi Ngọ hãy tích lũy tiền bạc và sớm sắm sửa những món đồ quan trọng cho bản thân và gia đình. Cung hoàng đạo này bẩm sinh đã thông minh, có tài năng xuất chúng từ nhỏ, có tinh thần cần cù, chịu khó, chính trực, cẩn thận trong công việc, được mọi người đánh giá cao.

Thời gian này, nhờ có quý nhân vây quanh nên cơ hội làm giàu càng được nâng cao. Nhờ có quý nhân chỉ dẫn nên dù làm việc gì cũng sẽ có kết quả tốt, về mọi mặt đều có sự cải thiện rất đáng ngạc nhiên.

Vừa bước qua rằm tháng 8 âm lịch, 3 cung hoàng đạo may mắn bùng nổ, của cải đầy nhà, tiền rủng rỉnh, không phải nghĩ đến chuyện cuối năm - Ảnh 3.

Tam Hợp Cửa xuất hiện giúp tài vận của tuổi Ngọ được cải thiện. Ngựa dựa vào khả năng kiếm tiền của bản thân và thành quả nhận được là vô cùng xứng đáng. Con giáp này có thể hài lòng và an tâm với tình hình tài chính của mình. Hình minh họa

* Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *