Cháu bé ở Đồng Nai mất tích khó hiểu trước khu trọ

Rate this post

Giảm giá trị liên kết lần thứ 4

Liên Bộ Tài chính, Bộ Công Thương vừa thông báo thay đổi dầu lẻ bán giá trong thời kỳ mới điều chỉnh. Start time apply from 15h ngày 1/8. Theo đó:

  • Xăng E5RON92 không cao hơn 24,629 đồng / lít (giảm 444 đồng / lít so với giá bán hiện hành lẻ), thấp hơn RON95-III 979 đồng / lít.
  • XĂNG RON95-III không cao hơn 25,608 đồng / lít (giảm 462 đồng / lít so với giá bán lẻ hiện hành).
  • Dầu diesel 0.05S không cao hơn 23,908 đồng / lít (giảm 950 đồng / lít so với giá bán lẻ hiện hành).
  • Dầu hỏa không cao hơn 24.533 đồng / lít (giảm 713 đồng / lít so với giá bán lẻ hiện hành).
  • Dầu mazut 180CST 3.5S không cao hơn 16.548 đồng / kg (ổn định so với giá bán hiện hành).

Tại kỳ điều hành này, liên tục lập quỹ bình ổn đối với mặt hàng xăng E5RON92 ở mức 800 đồng / lít, xăng RON95 ở mức 850 đồng / lít, dầu diesel ở mức 450 đồng / lít, dầu hỏa ở mức 650 đồng / lít và dầu mazut ở mức 787 đồng / kg.

Đồng Nai: Cháu bé mất tích khó hiểu trước khu trọ

Ngày 1/8, chị Đinh Thị Cẩm Nhi (27 tuổi, ngụ huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai) cho biết, sáng 31/7, con là cháu Đinh Khải Huy chơi trước khu trọ ở ấp Bến Sắn, xã Phước Thiền , thì mất tích.

Cháu Đinh Khải Huy mất tích hơn 1 ngày nay – Nguồn: NLD

Gia đình, người dân đã tỏa ra các khu vực gần xung quanh để tìm kiếm nhưng vẫn chưa có tin tức gì. Công an xã Phước Thiền đã nhận tin báo của gia đình và hỗ trợ tìm kiếm.

Được biết, cháu Huy được mẹ và bà ngoại thiết kế. Cả gia đình từ Bình Thuận đến Đồng Nai lao động tự do để kiểm tra cuộc sống.

Xem thêm: Công an tìm kiếm thiếu nữ 16 tuổi mất tích khi vào TP.HCM “làm việc lương cao”

Nghệ An: 2 bí thư phường cứu 6 cháu nhỏ bị đuối nước

Ông Hoàng Thanh Sơn, Trưởng phòng văn hóa – thông tin (thị xã Cửa Lò, Nghệ An), cho biết, sáng 30/7, 2 bí thư Đảng ủy phường thuộc thị xã Cửa Lò cùng người dân đã được cứu 6 cháu nhỏ bị đuối nước.

Cụ thể, sáng 30/7, anh Nguyễn Văn Trung, bí thư Đảng ủy phường Nghi Hải (thị xã Cửa Lò), đang tắm biển tại khu vực phường Nghi Hòa (thị xã Cửa Lò) thì nghe thấy tiếng kêu cứu.

Ngay lập tức, anh Trung đã sắp xếp chỗ cho các cháu để ứng dụng. Cùng thời điểm đó, anh Trần Quốc Tuấn, bí thư Đảng ủy phường Nghi Hòa (thị xã Cửa Lò), cũng có mặt và soi ra các cháu nhỏ.

Cùng với sự hỗ trợ của người dân, anh Trung và anh Tuấn đã được đưa 6 cháu nhỏ vào bờ và sơ đồ, cấp cứu cho các cháu.

Được biết, sức khỏe của 5 cháu nhỏ ổn định, 1 cháu uống quá nhiều nước nên được tiếp tục theo dõi ở bệnh viện, bài hát đã qua cơn nguy kịch.

Xem thêm: Đến lò mổ mổ, người đàn ông giải cứu luôn 31 chú chó

Nguyên giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Long Xuyên tự tử

Trưa 1/8, Công an tỉnh An Giang đang phong tỏa hiện trường, khám nghiệm tử thi, điều tra nguyên nhân một vụ treo cổ tự tử tại nhà riêng ở phường Mỹ Phước, TP Long Xuyên, An Giang.

Nạn nhân là ông VVTr., 53 tuổi, nguyên giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Long Xuyên.

Tin nhanh chiều 1/8: Cháu bé ở Đồng Nai mất tích khó hiểu trước khu trọ 1
Công an tỉnh An Giang khám nghiệm hiện trường – Ảnh: TTO

Được biết, ông Tr. giữ chức vụ giám đốc Trung tâm Phát triển quỹ đất TP Long Xuyên từ năm 2020, được đình chỉ hoạt động gần 2 tuần nay để phục vụ việc điều tra một vụ án.

Xem thêm: Phát hiện trung tá công an tại Bình Dương tử vong tại phòng ngủ tập

Vụ cướp vàng ở Huế: Người dân đến công ty trả vàng cho người bị hại

Sau khi Công an TP Huế (Thừa Thiên – Huế) thông báo vận tải, đề nghị người nộp lại số vàng được in vụ nổ súng bắn súng vàng ở chợ Đông Ba to the register 31/7 thì từ tối 31/7 đến sáng 1/8, đã có một số trường hợp để nộp lại.

Tin nhanh chiều 1/8: Cháu bé ở Đồng Nai mất tích khó hiểu trước khu trọ 2
Dân trí Công ty nộp lại số lượng vàng – Ảnh: SGGPO

Đặc biệt, các phần lớn những người trả lại vàng đều làm nghề xe ôm, bán ốc… Những người này khai báo họ hoàn toàn không biết đây là tang vật của người bị cướp.

Cơ quan quản lý cũng cố định, những người dân của vàng vụ cướp nhưng không trả lại sẽ được xử lý về hành vi “Chiếm giữ tài sản trái phép”.

Trước đó, khoảng 12h30 ngày 31/7, Ngô Văn Quốc mang súng AK xông vào 2 lò vàng Hoàng Đức và Thái Lợi ở đường Trần Hưng Đạo (đoạn trước cổng chợ Đông Ba, TP Huế).

Sau khi cướp vàng, Quốc di chuyển trên đường Trần Hưng Đạo hướng từ trang vàng ra cầu Gia Hội cạnh tranh, vừa đi vừa bắn súng và tất cả số vàng cướp được trên đường. Lúc này, nhiều người đã lao ra vàng.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.