Chainsaw Man Season 1 kết thúc trên Lukewarm Note

Rate this post

người đàn ông cưa máy Xem lại tập 12

Himeno, ngươi đã báo thù, và cùng với nó, bức màn hạ xuống mùa đầu tiên của người đàn ông cưa máy. Ít nhất là phần đầu tiên của mùa giải đã kết thúc, nhưng đó không phải là vấn đề chính. Vấn đề là cuộc chiến của Thợ săn Quỷ với Người đàn ông Katana và Yakuza của anh ta kết thúc, và những người sống sót ngẩng cao đầu bỏ đi. Điều đó, Denji và Aki buộc kẻ thù của họ phải chịu đựng một trong những điều tồi tệ nhất mà bất kỳ người đàn ông nào cũng có thể chịu đựng.

Nhưng nó có làm tốt công việc giới hạn mùa giải không? Meh.

Tôi Không Được Sợ Hãi, Sợ Hãi là Kẻ Giết Tâm Trí

Về phần Aki, khi đối mặt với Quỷ ma, kẻ đã làm việc với Himeno, anh đã vô cùng sợ hãi. May mắn thay, vì đây là một bộ anime shounen, tất cả những gì cần làm là một lời nhắc nhở về Himeno dưới dạng một điếu thuốc mà cô ấy đã viết lên để lôi anh ấy ra khỏi đó. Giống như một kẻ xấu thực sự, Aki đã giết được Quỷ ma, kẻ sử dụng nỗi sợ hãi để cảm nhận kẻ thù của nó. Và Aki, đã dấn thân vào con đường trả thù của mình, không hề sợ hãi.

Đây là cả hai phần xấu xa và đáng lo ngại. Tôi đã nói nhiều lần rằng hầu hết Thợ săn quỷ sẽ chết trẻ theo những cách khủng khiếp. Căn cứ vào những gì Ác quỷ Tương lai nhìn thấy, cái chết của Aki sẽ rất kinh khủng. Điều này sẽ khiến anh ấy lo lắng, mặc dù anh ấy đã biết rằng mình chỉ còn vài năm trước khi chết. Tuy nhiên, thay vì làm điều gì đó khác với cuộc sống của mình, anh ấy chọn cách trả thù.

Trả thù có thể cảm thấy tốt, nhưng nó cũng có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn.

Chainsaw vs Katana là cuộc chiến hay nhất của mùa giải.

Về phần Denji, anh ấy có trận tái đấu với Katana Man, nhưng không phải trước khi người sau cố gắng giành lấy vị trí cao về mặt đạo đức. Katana Man nói rằng tất cả những gì anh ta muốn là trả thù cho ông nội của mình; anh ấy không quan tâm nếu anh ấy phải tự nộp mình sau đó. Tuy nhiên, lời cầu xin của anh ấy đã lọt vào tai của Denji, và hy vọng là chính khán giả.

Đầu tiên, Katana Man phớt lờ sự thật rằng người ông yêu quý của mình là một tay xã hội đen Yakuza, người đã làm rất nhiều điều khủng khiếp. Denji đã làm mọi thứ mà người đàn ông yêu cầu ở anh ta, và anh ta vẫn chọn giết anh ta. Thứ hai, anh ta đã là một thây ma khi Denji đá anh ta, vì vậy anh ta đủ ngu ngốc để thực hiện một thỏa thuận tồi tệ với Ác quỷ. Thay vì chấp nhận việc ông của mình bị giết, Katana Man đã cố gắng giết Denji và khiến Himeno bị giết. Do đó, Katana Man nhận được những gì đang đến với anh ta.

Trận tái đấu giữa hai người được cho là hay nhất mùa giải. Nó cũng đánh dấu lần đầu tiên sau nhiều tập phim mà tôi bắt đầu hào hứng với cuộc chiến. Mặc dù một lần nữa, nó kết thúc quá sớm so với sở thích của tôi, nhưng trong khi nó đang diễn ra, thật thú vị khi xem.

Cú sút hạt cuối cùng

Tuy nhiên, phần hay nhất của toàn bộ tập phim là những gì Denji và Aki làm với Người đàn ông Katana sau khi anh ta giao mông cho anh ta. Để trừng phạt vì đã giết Himeno và các đồng đội khác của họ, họ đưa ra hình phạt cuối cùng: họ thay phiên nhau đá anh ta dưới thắt lưng. Ai làm cho anh ta hét to nhất sẽ thắng.

Tôi thành thật nghĩ rằng toàn bộ cảnh này thật vui nhộn. Họ làm điều này thật nhỏ nhen, đầy thù hận và không cần thiết, nhưng đó cũng là cách tốt để họ giải quyết cơn giận dữ quá mức của mình trước cái chết của Himeno. Ngoài ra, bạn phải thừa nhận người đàn ông đã có nó đến. Do đó, mùa giải kết thúc với việc các Thợ săn Quỷ ngẩng cao đầu ra về.

Vậy tại sao tôi không cảm thấy hoàn toàn hài lòng với những gì đã xảy ra?

Không vui như tôi nghĩ

tôi chưa đọc người đàn ông cưa máy manga trước khi tôi bắt đầu xem anime, nhưng tôi vẫn nghe mọi người nói rất nhiều điều hay về nó. Họ nói rằng nó thật đáng kinh ngạc, rằng nó là một tác phẩm kinh điển ngay lập tức và là một trong những manga shounen hay nhất của thế hệ tiếp theo. Và tôi đã mua nó một chút – nó chắc chắn trông rất tuyệt. Tuy nhiên, dù tôi rất muốn phủ nhận nó, người đàn ông cưa máy anime…không thú vị như tôi nghĩ.

Tôi muốn nói rằng tôi đã thổi phồng quá mức bộ truyện trong đầu sau khi nghe nó như thế nào, nhưng tôi không chắc lắm. Tôi thậm chí còn đọc được rằng một kiến ​​nghị của người hâm mộ đã bắt đầu yêu cầu làm lại anime. Tôi nghĩ điều đó có thể hơi nhiều, nhưng tôi không thể không nghĩ chúng ta sẽ nhận được gì nếu phim này được Studio Trigger làm hoạt hình.

Bất kể, tôi vẫn nghĩ rằng người đàn ông cưa máy anime có tiềm năng. Hy vọng rằng khi tôi bắt đầu xem nó ở dạng lồng tiếng, tôi sẽ lấy lại được sự phấn khích của mình. Trong thời gian chờ đợi, tôi sẽ lạc quan một cách thận trọng cho mùa giải tiếp theo, bất cứ khi nào điều đó xảy ra.

Tôi cho “Katana vs. Cưa xích” là 3,5/5

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *