Cầu nguyện cho thai nhi bị phá thai

Rate this post

Bài viết Văn khấn bỏ thai – Gia đạo về chủ đề phong thủy lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu Những bài khấn cho thai nhi bị sảy – Công giáo trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài đăng này: “Lời cầu nguyện cho thai nhi bị phá thai – Công giáo”

Clip về Cầu nguyện cho thai nhi bị phá thai – Công giáo

Xem lướt qua

Xin cho Thái Nhi trên thế gian ngày nay được thoát khỏi tai họa phá thai. Chúc các mẹ bầu có duyên tỏa sáng và đủ sức giữ gìn thai nhi đến ngày sinh nở.

xin cho những người cha có ơn kính sợ Chúa để biết gánh vác trách nhiệm và chiến đấu vì sự sống của đứa con chưa chào đời.

    Cầu nguyện cho thai nhi bị phá thai

Cầu nguyện cho thai nhi bị phá thai

Xin các bác sĩ có lòng thương xót của Thánh Tâm Chúa mạnh dạn từ chối và phản đối kịch liệt việc phá thai.

Xin cho các vị lãnh đạo có ơn đức tin và sự thờ phượng Đức Chúa Trời để ban hành luật pháp có lợi cho đời sống. Xin cho các linh mục của Chúa được hoán cải hàng ngày để sống một cuộc đời thánh khiết và sẵn sàng hy sinh mạng sống của mình cho cuộc chiến bảo vệ đứa con trong bụng.

Hôm nay, tôi xin phép nhận một thai nhi đang gặp nguy hiểm làm Con Linh hồn của tôi qua lời cầu bầu của Thánh Gerard, đấng bảo trợ cho các thai nhi và các bà mẹ đang mang thai. Xin Chúa thương xót chúng con và tin cậy vào lòng thương xót của Chúa chúng con là Đức Giêsu Kitô. Amen.

Câu hỏi về lời cầu nguyện cho những bào thai bị phá thai

Mọi thắc mắc về việc cầu siêu cho thai nhi, hãy cho chúng tôi biết, những phản hồi hoặc góp ý của bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn trong những bài viết sau.

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *