CÂU CHUYỆN CỦA CÁC MÙA: A Wonderful Life dự kiến ​​phát hành vào tháng 6 năm 2023 trên Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X|S và Windows PC

Rate this post

Châu Âu kỳ diệu đã thông báo rằng CÂU CHUYỆN CỦA CÁC MÙA: Cuộc sống tuyệt vời, là phiên bản làm lại thời hiện đại của Harvest Moon: A Wonderful Life cổ điển của Nintendo Gamecube, sẽ ra mắt vào ngày 27 tháng 6 năm 2023 cho Nintendo Switch, PlayStation 5, Xbox Series X|S và Windows PC ở Châu Âu. Việc phát hành ở Bắc Mỹ sẽ do XSEED Games xử lý.

Về:
CÂU CHUYỆN CỦA CÁC MÙA: Cuộc sống tuyệt vời đưa người chơi đến Thung lũng bị lãng quên, một cộng đồng yên tĩnh nơi họ cắm rễ, bắt đầu cuộc sống mới vô tư trồng trọt, chăn nuôi và dệt nên một câu chuyện kéo dài nhiều thế hệ. Người chơi sẽ mang lại sự sống cho vùng đất, tìm thấy tình yêu giữa những người dân thân thiện của thị trấn và tạo nên những kỷ niệm lâu dài với một gia đình của riêng họ.

Bản làm lại này của một câu chuyện khó quên về tình bạn, gia đình và sự nở rộ của nghề nông giới thiệu rất nhiều sự kiện mới, các lễ hội nâng cao, vô số loại cây trồng chưa từng thấy và thậm chí nhiều công thức nấu ăn hơn. Những người hâm mộ quay trở lại sẽ tìm thấy nhiều cập nhật thú vị cho Thung lũng bị lãng quên, trong khi những người mới tham gia bộ truyện sẽ khám phá niềm vui của cuộc sống nông trại ấm cúng và những nhân vật phi thường làm cho bộ truyện tỏa sáng.

Để chào mừng thông báo về ngày phát hành, một video mới đã được phát hành mang đến trải nghiệm về CÂU CHUYỆN CỦA CÁC MÙA bằng giấy thủ công, với nghệ sĩ Nhật Bản shinrashinge chỉ trình bày một trong nhiều câu chuyện đang chờ đợi khi trò chơi phát hành vào ngày 27 tháng 6 năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *