Cardcaptor Sakura và Gundam SEED sẽ nhận được Bản phát hành Blu-Ray Phiên bản Tiêu chuẩn tại Vương quốc Anh vào năm 2023

Rate this post

Tất cả các Anime đã xác nhận, như một phần của sự kiện quảng cáo 12 Ngày Giáng sinh, rằng các biến thể phiên bản tiêu chuẩn của Thủ lĩnh thẻ bài Sakurahạt giống Gundam sẽ được phát hành vào năm 2023.

Cardcaptor Sakura trước đây đã được phát hành dưới dạng bản phát hành Complete Series Collector’s Edition, trong đó có tất cả 70 tập với chuyển đổi Độ nét cao 4K mới, trong khi Gundam SEED trước đó đã được phát hành dưới dạng cả sê-ri hoàn chỉnh Ultimate Edition và nửa mùa Collector’s Edition. Trong khi đó, các phiên bản tiêu chuẩn của Cardcaptor Sakura và Gundam SEED sẽ được phát hành dưới dạng bộ nửa mùa với nửa đầu phát hành vào tháng 2 và nửa sau phát hành vào tháng 3.

Cardcaptor Sakura: The Clow Cards (Tập 1 – 35)
Ngày phát hành: 20 tháng 2 năm 2023 | Giá thuê lại: £59,99

Cardcaptor Sakura: The Sakura Cards (Tập 36 – 70)
Ngày phát hành: 20 tháng 3 năm 2023 | Giá thuê lại: £59,99

Gundam SEED – Phần 1 (Tập 1 – 24)
Ngày phát hành: 13 tháng 2 năm 2023 | Giá thuê lại: £59,99

Gundam SEED – Phần 2 (Tập 25 – 48)
Ngày phát hành: 13 tháng 3 năm 2023 | Giá thuê lại: £59,99

Điều đáng chú ý là ngày phát hành của phiên bản tiêu chuẩn của Gundam SEED trùng với ngày được liệt kê trên anime-on-line cho phiên bản Collector’s Edition của Gundam SEED Destiny, mà Anime Limited vẫn chưa chính thức công bố. Không rõ liệu đây có phải là lỗi trong danh sách anime trực tuyến (hoặc cửa hàng của Anime Limited) hay không nếu cả hai bộ sẽ được phát hành vào cùng một ngày. Điều đó có nghĩa là danh sách Gundam SEED trên cửa hàng của Anime Limited cũng đề cập đến việc bao gồm một hộp nghệ thuật (đối với Phần 1), đây dường như là một lỗi vì các bản phát hành Gundam tiêu chuẩn thường không bao gồm một hộp nghệ thuật.

Bất chấp điều đó, các bản phát hành Blu-Ray Phiên bản Tiêu chuẩn (trong đó sẽ có nội dung đĩa giống như các bản phát hành trước đó của sê-ri bởi Anime Limited) của Cardcaptor Sakura và Gundam SEED sẽ được cung cấp vào năm 2023.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *