Cảnh sát giao thông nói gì về hai chiếc xe Audi Q7 giống hệt nhau, cùng biển số 51F-838.78?

Rate this post

Ngày 6/12, mạng xã hội xôn xao thông tin hai chiếc xe Audi giống hệt nhau về màu sắc, kiểu dáng, cùng biển số 51F-838.78 vô tình “chạm mặt” tại TP.Biên Hòa, Đồng Nai vào chiều 5.12.

Theo thông tin ban đầu, chiều 5/12, một nhân viên Công ty GS (TP.HCM) đang điều khiển xe ô tô Audi biển số 51F-838.78 đi trên đường Đồng Khởi (TP.Biên Hòa, Đồng Nai) thì phát hiện một chiếc ô tô. . như anh em sinh đôi với xe của mình, cùng mẫu mã, nhãn hiệu, màu sơn và cùng biển số đang chạy trên đường nên chạy theo.

Đến Bệnh viện Đa khoa tỉnh Đồng Nai, xe dừng trong bệnh viện, nhân viên Công ty GS đến gặp, người đàn ông điều khiển ô tô xuất trình giấy tờ xe giống với giấy tờ xe thuộc sở hữu của Công ty GS.

Cảnh sát giao thông nói gì về hai chiếc xe Audi Q7 giống hệt nhau, cùng biển số 51F-838.78?  - 1.  ảnh

Tà vẹt ô tô nghi bị làm giả

Diệu Mi

Nhân viên Công ty GS đã trình báo Công an phường Tam Hòa (TP.Biên Hòa) để xử lý. Cả hai chiếc xe được đưa về trụ sở công an để xác minh, làm rõ.

Theo tài liệu mà nhân viên Công ty GS cung cấp, đây là xe của công ty đang được thế chấp tại ngân hàng. Hình ảnh hai chiếc xe tại trụ sở công an cũng cho thấy, hai chiếc xe giống hệt nhau, chỉ khác biển số hình vuông và hình chữ nhật ở đầu xe và sau xe.

\N

Cảnh sát giao thông nói gì về hai chiếc xe Audi Q7 giống hệt nhau, cùng biển số 51F-838.78?  - ảnh 2

Giấy chứng nhận nghi ngờ làm giả

Diệu Mi

Theo một cán bộ CSGT đang công tác tại TP.HCM, không thể có chuyện cấp biển số cho hai xe vì vào hệ thống sẽ báo lỗi ngay. “Mỗi biển số chỉ tương ứng với một số khung, số máy, không thể có chuyện hai xe trùng biển số được. Trường hợp này có thể là xe nhập lậu hoặc có hồ sơ xe nhưng sử dụng biển số giả, đăng kiểm giả. . Trong trường hợp này, người làm hồ sơ giả rất có thể đã phát hiện ra chiếc xe nào trùng với mình để làm giả biển số, đăng ký của chiếc xe đó “, người này nói.

Cũng theo người này, trong hai chiếc Audis có biển số giống nhau, trường hợp một chiếc là xe nhập lậu sẽ bị tịch thu, còn xe gắn biển số giả, đăng ký giả sẽ bị xử phạt theo Nghị định số 46/2016. .

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *