Cái nhìn đầu tiên: Ohsama Sentai King-Ohger

Rate this post

tiền đề

Trong quá khứ xa xôi, Bugnarok độc ác đã bị đánh bại bởi năm chiến binh dũng cảm, những người đã thành lập năm vương quốc của Terra. Tuy nhiên, một lời tiên tri đã báo trước rằng sau hai nghìn năm, Bugnarok sẽ trỗi dậy trở lại và một nhóm anh hùng mới sẽ phải tập hợp lại để cứu nhân loại, Royal Sentai, King-Ohger!

của Zigg bản án: Chào mừng Hoàng gia

Đó là cả phước lành và lời nguyền của siêu anh hùng rằng nó tự phát minh lại hàng năm. Đó là một lời nguyền bởi vì cho dù chúng tôi yêu thích một chương trình và một nhóm nhân vật đến mức nào, chúng tôi biết rằng chúng tôi sẽ chỉ ở bên họ trong 50 tập phim trước khi họ đi vào hoàng hôn. Nhưng cũng vì lý do đó, điều đó có nghĩa là việc đánh lửa nhầm chỉ có thể thực sự làm mối nối bốc mùi trong một thời gian dài trước khi chúng ta được hít thở một luồng không khí trong lành.

Xung quanh những phần này ít nhất, Avataro Sentai Donbrothers chắc chắn là bắn nhầm. Tôi đã nghe từ những nguồn nói chung là đáng tin cậy rằng bộ phim sẽ hay hơn theo thời gian, nhưng một vài tập đầu tiên đó là thô. Hơn nữa, chúng dường như đại diện cho sự thờ ơ của các xu hướng đáng lo ngại trong việc sản xuất Sentai trong những năm qua – ít tiền hơn, CGI rườm rà hơn và thậm chí tập trung nhiều hơn vào việc bán hàng (nếu điều đó thậm chí có thể xảy ra) với cái giá phải trả là sự gắn kết của câu chuyện.

Với tất cả những gì đã nói, các Vua-Ohger buổi ra mắt có rất nhiều cơ sở để khôi phục niềm tin của tôi đối với nhượng quyền thương mại. Và bạn biết những gì? Nó chủ yếu hoàn thành điều đó. Đúng như các tập đầu tiên trước đây, đây là phần đầu tiên cực kỳ bận rộn, hiếu động, ném quá nhiều thứ vào bạn cùng một lúc, sự pha trộn điên cuồng của phần trình bày cực kỳ quan trọng được phân phối chỉ trong vài giây và bảng màu trực quan về cơ bản nhảy ra khỏi màn hình và đấm vào mặt bạn để bạn không chú ý dù chỉ một giây. Nó luôn luôn như vậy, Rất nhiều, và cảm giác của bạn về điều đó có thể sẽ quyết định cảm nhận của bạn về loại tokusatsu này nói chung.

Mặc dù vậy, điều ngay lập tức gây ấn tượng với tôi là tập phim này tham vọng đến mức nào. Chúng tôi đã có toàn bộ thiết lập trái đất thay thế, với năm nền văn hóa và địa lý riêng biệt, một trận chiến khổng lồ giữa quái vật và bọ robot lớn, và một số điều đáng ngờ hơn Tấn công người khổng lồ-tìm người khổng lồ so với hình ảnh pháo đài. Hãy làm rõ ở đây, CGI và màn hình xanh chắc chắn vẫn chưa hoạt động Tốt theo nghĩa truyền thống, nhưng anh bạn, nếu bạn phải có VFX tệ thì sử dụng chúng trên phông nền xa hoa, giàu trí tưởng tượng như thế này là điều tốt nhất bạn có thể làm. Quan trọng nhất, chúng tôi đã trở lại với một người đàn ông mặc vest lỗi thời cho trận chiến rô-bốt khổng lồ của chúng tôi, hoàn chỉnh với rất nhiều bộ thu nhỏ bị nổ tung và ném vào thùng rác. Nhìn chung, tính thẩm mỹ được định hướng chắc chắn trong sự lòe loẹt, sành điệu vốn là nền tảng chính của tokusatsu tốt. Tôi hơi lo lắng về cách chương trình sẽ xử lý từ việc này sang việc ‘quay phim ba tuần tại một sân vận động đó cho một loạt các vụ đánh nhau trong bãi đậu xe’ nhưng cho đến bước đầu tiên thuận lợi, thật khó để quá buồn về cái này.

Các nhân vật khó xử lý hơn một chút, do phần mở đầu này tập trung vào hành động như thế nào, nhưng một điều khiến tôi hài lòng là lựa chọn lật đổ vai trò của Vua ‘Đỏ’ gần như ngay lập tức. Tiết lộ anh ta thực sự là một nhà cai trị tham nhũng hầu như không phải là một bước ngoặt gây sốc, nhưng nó chỉ ra rằng câu chuyện này sẽ không diễn ra nghiêm ngặt theo các con số, và điều đó khiến bạn yên tâm. Bản thân Gira dường như luôn là nhân vật tanh teflon mà Red Rangers luôn được định sẵn, nhưng ít nhất anh ấy cũng có một số xương sống, và dàn diễn viên xung quanh có vẻ đủ ngớ ngẩn để đảm bảo sẽ có một số tác phẩm tổng hợp thú vị. Biên kịch chính Minato Takano là người mới đảm nhận vị trí này và số lượng còn hơi ít, nhưng anh ấy đã hoàn thành xuất sắc rất nhiều tác phẩm. đến tay đua tài liệu phụ, vì vậy sẽ rất thú vị để xem cách anh ấy xử lý các bước để chạy một chương trình.

Nhìn chung, tôi đã rất ngạc nhiên bởi tôi rất thích tập mở đầu này của Vua-Ohger. Có lẽ nó mới ra mắt được một năm, nhưng đối với tôi nó tràn đầy năng lượng tươi mới và tham vọng đáng ngưỡng mộ, và là một bước tiến vượt bậc so với những gì đã có trước đó. Nếu họ có thể duy trì tinh thần trong tương lai thì đây có thể là một mẩu chuyện thú vị rất đáng để điều chỉnh mỗi tuần.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *