CÁCH XÓA NHÀ CỦA THẾ GIỚI: THƯỞNG THỨC

Rate this post

Bài viết CÁCH TÌM HIỂU VỀ NGÔI NHÀ XẤU: NGUYỄN – LỤC SAT – HÀM-HẢI – MỸ thuộc chủ đề Phép thuật lần này đang được rất nhiều bạn quan tâm phải không nào !! Hôm nay, các bạn hãy cùng Https://blognvc.com/ tìm hiểu CÁCH TÌM HIỂU VỀ NHÀ LÀM VIỆC: MAY MẮN – SAT MAY MẮN – HẠI – TUYỆT VỜI trong bài viết hôm nay nhé! Bạn đang xem bài viết: CÁCH TÌM HIỂU VỀ NHÀ XẤU: NGUYÊN – LỤC – HẠI – ĐẠI ”

Clip về CÁCH TÌM HIỂU VỀ NHÀ XẤU: NGUYỄN – LỤC SAT – HÀM – TUYỆT

Xem lướt qua

Nhiều khi bố mẹ cho làm nhà, mua nhà mà không chọn được hướng cho hợp với mình, vẫn có thể hóa giải và tìm cách tránh cát. Cách hóa giải hướng nhà xấu được nhiều sách nói theo Bát Trạch. Sau đây tôi xin trình bày với các bạn cách hóa giải hướng nhà xấu theo Bát Trạch để các bạn nghiên cứu và thử nghiệm thêm. Lưu ý, rất khó có hướng đẹp cũng như cực xấu vì còn tùy thuộc vào khu vực chức năng được bố trí ở đó, vạn vật luôn có 2 mặt cát hung nên người xưa cần tính toán hướng cát để tránh hung. Tránh hung dữ và sống hòa hợp với thiên nhiên.

1, chọn vợ lẽ theo mệnh

theo bảng dưới đây (ví dụ nam sinh năm 1926, vợ lẽ Kun)

2. Sau khi đã chọn được vợ lẽ, hãy tìm hình có cung

Các phi tương ứng (ví dụ hoàng cung chọn hình Bát quái có chữ Chấn, theo đồ hình là 8 hướng Đông-Vu-lợi, Tây-tứ-sinh, v.v.)

Có thể [​IMG]Khôn ngoan[​IMG]Có thể [​IMG]Đắt tiền[​IMG]Chan [​IMG]Ly[​IMG]Khảm [​IMG]Đoài[​IMG]

Cách hóa giải hướng xấu

CŨNG XEM: Cách hóa giải chồng mệnh Kim và vợ mệnh Hỏa

3. Xem luận giải hướng tốt xấu:

* Hướng thiện

Sức sống: thuộc Tham Lang tinh, dương mộc, thượng cát. Người mệnh Hỏa hướng Sinh khí làm quan có lợi, giàu lên nhanh chóng, nhân số tăng lên, mùa đông đến, tháng Hợi, Mão, Mùi sẽ có tài lộc lớn. Tuy nhiên, nếu sinh khí ở khu vực nhà vệ sinh, phòng kho,… thường hao tài tốn của, thất nghiệp, sinh non, nhiều bệnh tật.

Thiên Ý: thuộc Cự Môn tinh, Đường Thổ, Thượng cát. Nếu vợ chồng được vào cung Thiên Y, tạo nhà, vào được phương này thì phú quý ngàn vàng, không bệnh tật, dân cư, ruộng vườn, súc vật. Họ sẽ có của cải trong khoảng một năm. Trong năm, tháng Thìn, Tuất, Sửu, Mùi phát tài phát lộc. Tuy nhiên, nếu Thiên Yết ở trong phòng vệ sinh, trong kho chứa đồ… lại mắc bệnh mãn tính, ung thư.

Diên Niên (Phúc Đức): thuộc Vũ Khúc tinh, dương kim, thủ cát. Vợ chồng có cung này thì lối ra vào, phòng ở, hướng bếp quay về hướng của gia chủ là năm: trung phú, trường thọ, phú quý, vợ chồng hạnh phúc, nhân khẩu, đại phú. sự phồn vinh. Áp dụng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu. Tuy nhiên, nếu Diên Niên ở phòng vệ sinh, ở kho… thường cãi cọ chuyện thị phi, nhà cửa không yên.

Phục sinh (Thần): thuộc Tả phù, Âm thủy, Thứ cát. Sự hợp nhau của vợ chồng có thể được Phúc vì có Tiểu phù, Trung long, sinh nhiều con gái, ít con trai. Ở cửa bếp, chủ nhà có phúc vì gặp năm Thiên Tại Quý Nhân đến Phục Vị sẽ sinh quý tử, dễ nuôi (Muốn cầu con thì quý. nên đặt bếp ở hướng này). Tuy nhiên, nếu Thượng tọa ở phòng vệ sinh, kho…. Chủ nhân là người thiếu kiên nhẫn và luôn cảm thấy bất an.

* Hướng xấu:

Mạng tuyệt vời: thuộc sao Phá Quân, Âm Kim, Đại Hung. Tuyệt mạng có thể tuyệt chủng, con cái hãm hại, sống không lâu, bệnh tật, hao tài tốn của, mất ruộng và gia súc, bị người hãm hại (người bị hại: nhân khẩu). Áp dụng vào năm, tháng Tỵ, Dậu, Sửu. Nếu là Tử môn tọa thủ: chủ có bệnh nan y, phải phẫu thuật, đụng xe, trộm cắp, tâm tình bất an, mọi việc đều toan tính, buồn phiền, u uất, ít nói, tinh thần ức chế, phúc phận con cái. tàn ác

Ngũ quỷ (Đánh nhau):Liêm trinh, Âm hỏa, Đại hung. Bị hỏa hoạn, bệnh tật, mất lời nói, ruộng đồng và gia súc hao mòn, của cải, mất mạng. Tai họa trong năm, tháng: Dần, Ngọ, Tuất. Nếu cung Ngũ quỷ là khu vệ sinh và nhà kho có thể chuyển xấu thành tốt. Nếu Ngũ quỷ ở vị trí tốt (cửa, phòng ngủ, bếp), mọi việc lộn xộn xảy ra vô cớ, người nhà mổ xẻ ung thư, tai tiếng, trộm cắp, phá sản, hỏa hoạn.

Lục Sát (Du hành linh hồn): thuộc Văn Khúc tinh, dương thủy, thủ hung. Nếu hướng nhà bị phạm, họ sẽ bị: mất mát tài sản, cãi vã, mất gia súc, ruộng vườn, người nhà bị thương. Áp dụng vào năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu cung Lục sát là nhà vệ sinh hoặc nhà kho thì người trong nhà có tư tưởng đúng đắn, có số đào hoa, có lợi cho đường tình duyên. Nếu dấu Lục Sắc ở vị trí tốt (cửa, phòng ngủ, bếp) thì tình duyên trắc trở, vợ chồng hay cãi vã, sự nghiệp không tốt. Riêng nam giới, không nên lo lắng về việc làm ăn, hay rượu chè, cờ bạc.

Có hại (Tuyệt vời): thuộc Lộc tấn tinh, Âm Thổ, Phá hung, hướng nhà, hôn nhân… phạm phải tai họa, khẩu thiệt, bệnh tật, tài lộc sa sút, buôn bán lời qua tiếng lại. chấn thương. Hoạ hại năm, tháng: Thìn, Tuất, Sửu, Mùi. Nếu cung Hỏa là nhà vệ sinh hoặc nhà kho thì người trong nhà được yên ổn, hòa thuận, sức khỏe dồi dào, không có quan liêu. Nếu dấu hiệu Họa hại là vị trí tốt (cửa ra vào, phòng ngủ, bếp) thì người nhà bị chia rẽ, lo âu, mệt mỏi vì những chuyện vặt vãnh, hay kiện cáo với người ngoài, hao tài tốn của ..

4. Khi xây nhà nên chọn những hướng tốt cho những vị trí sau:

Bếp (hướng bếp là hướng lưng của người nấu), cửa chính, bàn thờ, đầu giường… Chọn những hướng xấu cho các vị trí đặt nhà vệ sinh, bể phốt, sàn giặt…

5. Nếu hướng nhà là hướng xấu, có thể dùng hướng bếp để hóa giải:

Thần Ngũ Quỷ

Chế độ y tế trời cho Cuộc sống tuyệt vời

Năm của sáu vụ giết người

Khôi phục sự sắp xếp móng

Ví như nhà có hướng ngũ quỷ thì quay hướng bếp ra hướng sinh khí sẽ trừ được tà khí…

Dùng thước Lỗ Ban để xác định cửa, tủ bếp…

Dùng thước Lỗ Ban để chọn kích thước cửa (trong lòng), tủ bếp… phù hợp với phong thủy. Thước Lỗ Ban tiếng việt có bán tại các cửa hàng phụ kiện xây dựng. Trên thước có các cung tròn tương ứng với số cm. Thước Lỗ Ban có hai phần: thước trên đo Mộc, thước dưới đo Thổ. Ý nghĩa của các cung trên thước Lỗ Ban

* Thước trên

[​IMG]

CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM: Sinh con không hợp tuổi bố mẹ có sao không?

* Thước dưới:

GIẢI QUYẾT NHÀ XẤU

Cách hóa giải hướng nhà Xấu bằng trụ thạch anh.

Thạch anh tự nhiên mang trong mình nguồn năng lượng vũ trụ vô cùng mạnh mẽ. Để hóa giải hướng nhà không hợp với tuổi của gia chủ, bạn nên sử dụng trụ thạch anh (trụ tối thiểu từ 0,5kg trở lên) loại lớn, có tác dụng khống chế những năng lượng xấu, tà khí do xấu gây ra. các hướng như Lục sát, Ngũ quỷ. , Mất mát, Thiệt hại gây ra. Năng lượng dương mạnh mẽ của thạch anh sẽ xua tan và đẩy năng lượng tiêu cực ra khỏi nhà bạn. Bạn cần lưu ý rằng, trụ thạch anh cần được ngâm trong nước muối tinh trong 7 ngày 7 đêm trước khi đặt, để mang lại hiệu quả tốt hơn, trụ thạch anh cần được bảo dưỡng và tính toán theo tuổi của gia chủ để ổn định. Nếu không có điều kiện sử dụng trụ thạch anh, bạn có thể sử dụng 2 gương bát quái treo trước cửa nhà đó là TIỀN THIÊN BỒ TÁT và HẬU THIÊN BÁ ĐẠO.

Bát quái treo bên ngoài dùng để trừ tà ma, sửa hướng cửa sai … Có nhiều loại bát quái, có loại có gương soi (loại thường, loại lồi, loại lõm). Những loại gương được sử dụng như được liệt kê dưới đây. Có 2 loại Bát quái: Tiên thiên bát quái và Hậu thiên bát quái. Tiên-thiên Bà-quai treo theo thế Càn trên dưới. Hậu Thiên Bát quái được treo theo vị trí Thượng khảm, Ly hạ. Khi muốn sửa nhà ở vị trí xấu thì treo Tiên thiên bát quái ở vị trí bình thường. Hậu-Thiên Bà-quai phải xoay để thay thế vị trí hướng xấu bằng vị trí hướng tốt như sau:

Xác định vị trí Bát quái cần dùng để sửa:

Sinh khí để hóa giải cửa chính quay về hướng Ngũ quỹ.

Thiên-âm để hóa giải cửa chính quay về hướng Tuyệt-chính.

Phúc đức để hóa giải cửa chính quay về hướng Lục sát.

Có tác dụng hóa giải cửa chính đối diện với hướng Họa hại.

Vị trí bình thường của Hậu thiên Bát quái là Ly ở trên cùng, Khảm ở dưới, tượng trưng cho vị trí Phục vị. Theo Mệnh, xoay vị trí của Phúc đến vị trí cần sửa. Nói cách khác, luân chuyển vị trí của tên Mệnh để thay thế vị trí cần sửa.

Ví dụ 1: Theo quẻ Càn, cửa chính đối diện với Ngũ quái ở phương Đông (Càn). Bạn phải sử dụng Vitality để vô hiệu hóa nó. Mệnh-tinh là Cấn, thì Phúc-âm ở Tây Bắc (Chấn), Sinh-khí ở Tây (Đới). Phải xoay Bát quái cho Cấn thế chỗ Đoài, tức là xoay Bát quái 45 độ ngược chiều kim đồng hồ. Như vậy cần phải treo jun trên, jun dưới.

Ví dụ 2: Theo Mệnh Khôn thì cửa chính đối diện với Ngũ quái ở hướng Đông Nam (Tốn). Bạn phải sử dụng Vitality để vô hiệu hóa nó. Manh-quai Khôn phục vị ở hướng Tây Nam (Khôn), sinh khí ở hướng Đông Bắc (Càn). Phải xoay Bát quái để Côn ở vị trí Càn tức là xoay 180 độ (nửa vòng). Như vậy, Bát quái phải được treo ở vị trí Thượng khảm, Ly hạ.

Tuy nhiên, không phải lúc nào bát quái cũng phát huy tác dụng khi chúng ta mua ở cửa hàng về sử dụng. Nhưng phải mang đến bệnh viện nhờ CẦU NGUYỆN, tức là MỞ MẮT THIÊN ĐƯỜNG cho bát quái thì mới có hiệu quả.

Cách hóa giải hướng Ngũ quỷ để hóa ác thành cát.
NHIỀU BẠN CŨNG XEM: Hạn Tam Tai là gì? Làm sao để hóa giải hạn Tam Tai?

Những câu hỏi về hóa giải hướng ngũ quỷ

Mọi thắc mắc về việc giải hướng ngũ quỷ các bạn vui lòng cho chúng tôi biết, mọi ánh mắt hay góp ý của các bạn sẽ giúp mình hoàn thiện hơn ở các bài viết sau.

Hình ảnh về hóa giải hướng ngũ quỷ

Cách hóa giải hướng Ngũ quỷ để hóa ác thành cát.GIẢI QUYẾT NHÀ XẤU
Những hình ảnh hóa giải hướng đi của ngũ quỷ đang được NVC Blog cập nhật. Các bạn muốn đóng góp vui lòng gửi mail vào hộp thư
[email protected] Nếu có bất kỳ đóng góp hoặc liên hệ. Xin vui lòng gửi email cho chúng tôi ngay bây giờ

Tìm thêm các báo cáo về hóa giải chỉ đạo của ngũ quỷ tại WikiPedia

Vui lòng xem nội dung chi tiết về hóa giải hướng nhà ngũ quỷ. từ Wikipedia.◄ Tham gia cộng đồng tại 💝 Nguồn tại: https://blognvc.com/ 💝 Xem thêm các chủ đề liên quan tại: https://blognvc.com/blog/ KEY: RESOLUTION

Hằng Nguyễn
Bài viết mới nhất của Hằng Nguyễn (nhìn thấy tất cả)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *