Cách tính phong thủy biển số xe tốt hay xấu

Rate this post

Mỗi chữ số đều có ý nghĩa riêng. Một số ý kiến ​​cho rằng những con số như 4, 7, 13 đều là những con số không may mắn, không tốt cho việc kinh doanh, đặc biệt là về biển số xe. Tuy nhiên, tốt hay xấu còn tùy thuộc vào cách nghĩ và cách nhìn nhận của mỗi người. Dưới đây là một số cách tính phong thủy và ý nghĩa cho biển số nhà bạn.

Chắc hẳn ai trong chúng ta cũng đã hơn một lần ngỡ ngàng khi nhìn thấy một chiếc ô tô biển số đẹp chạy trên đường dù chỉ là một chiếc ô tô cũ và cũng từng thắc mắc về biển số. Cố gắng gắn bó với tôi mỗi ngày trên mỗi con đường có ý nghĩa như thế nào? Có nhiều cách tính phong thủy và ý nghĩa cho biển số:

1. Tính ý nghĩa của mỗi số

Con số

chính tả

Có ý nghĩa

0

Có thật

Vô hình, không có gì

1

Tốt nhất

Độc nhất, độc nhất, đỉnh nhất, đọc sai chắc chắn có nghĩa là chắc chắn. Đôi khi nó có nghĩa là đầu tiên, duy nhất

2

Nhi

Hài hòa, cân bằng, mãi mãi, lâu dài

3

Vì điều đó

Tài năng, rắn rỏi,

4

Bốn

Cái chết

5

Ngủ

Hạnh phúc (điều tốt), năm yếu tố, năm dấu hiệu, bí ẩn

6

màu xanh lá

Lộc (may mắn).

7

Thứ bảy

Sự mất mát

số 8

Cái bát

Phat,

9

Chín

Vĩnh cửu, vĩnh cửu

Mặc dù số 4 và số 7 không phải là những con số tốt theo cách dịch này, tuy nhiên đối với một số biển số, chúng ta có thể dịch như sau:

Ví dụ: 2204 sẽ không bao giờ chết

Hoặc: 22078 sẽ không bao giờ thất bại.

2. Tính theo ý nghĩa của từng cặp số:

68, 86: Lộc phát, Phát may mắn

39, 79: Thần tài nhỏ, thần tài lớn

38. 78: Anh ấy nhỏ, anh ấy lớn (78 cũng có thể được dịch là thất bại)

37, 77: Chúa

40, 80: Ông Táo, chữa cháy

17, 57, 97: Hạc (nghĩa là trường thọ)

10, 50, 90: Rồng nước

26, 66: Rồng bay

19, 59,99: Bướm (tượng trưng cho vẻ đẹp)

12, 52, 92: Ngựa (chạy nhanh, mã duy nhất là thành công)

Trên đây chỉ là một số cặp số đẹp mang ý nghĩa phong thủy tốt, nếu bạn chưa tìm được cặp số nào trong biển số xe của mình thì có thể tham khảo thêm tại đây.

3. Biển số tứ quý:

Hàng quý 0:

Theo phong thủy, số 0 là đầu và cuối của vạn vật từ vạn vật, muôn loài, cây cối cho đến con người. Mọi người trong sự nghiệp và cuộc sống đều bắt đầu từ con số 0, cũng từ đó mà phát triển không ngừng. Bên cạnh đó, số 0 có dạng hình tròn là biểu tượng của sự viên mãn. Có thể nói đây là con số ý nghĩa nhất nên biển số xe tứ quý 0 vừa có ý nghĩa nhắc nhở chủ nhân về nơi xuất phát của mình, vừa là động lực để chủ nhân của nó tiếp tục phát triển, phải cố gắng vượt qua mọi khó khăn để có được một cái kết viên mãn và mỹ mãn.

Quý 1:

Tuy trong toán học số 1 là con số nhỏ nhưng trong phong thủy số 1 là con số lớn nhất tượng trưng cho sự độc nhất và đỉnh cao mà nhiều người luôn hướng tới. Biển số tứ quý 9 tượng trưng cho ý chí sắc bén, mạnh mẽ của chủ nhân cũng như luôn thúc đẩy chủ nhân không ngừng đi lên, không ngừng phát triển.

Quý 2:

Biển số tứ quý 2 mang ý nghĩa hạnh phúc, thuận lợi, giúp chủ nhân làm việc gì cũng suôn sẻ, đường thăng quan tiến chức, trong cuộc sống hàng ngày luôn gặp hạnh phúc và vui vẻ.

Quý 3:

Con số 3 trong thế giới tâm linh là một đại lượng rất đặc biệt như Tam bảo (Phật, Pháp, Tăng), tam giới (thế giới ham muốn, thế giới sắc tướng, vô sắc giới) trong Phật giáo, hay còn gọi là Tam vị trong. Giáo đoàn. Thương). Trong cuộc sống, một vật có hình tam giác có 3 cạnh là dạng rắn nhất, khó phá hủy nhất giống như việc tạo ra một viên kim cương, cũng dựa vào liên kết tam giác mà hình thành. Trong phong thủy số 3 có nghĩa là tài lộc. Vì vậy, một biển số có chứa tứ quý 9 mang ý nghĩa tài lộc bền vững, dù trải qua bao nhiêu biến cố, thăng trầm thì tài lộc vẫn chỉ tăng chứ không giảm.

Quý 4 4:

Mặc dù trong văn hóa Trung Quốc, con số này thường bị cấm kỵ vì nó mang hàm ý xấu. Nhưng trong cuộc sống hàng ngày, con số 4 thường xuất hiện theo sự vận hành của thiên nhiên hoặc hoạt động của con người như 4 phương (đông, tây, nam, bắc), 4 mùa (xuân, hạ, thu, đông), 4 phẩm chất đạo đức của con người ( hiếu, lễ, trung, tín), 4 nghề lao động (bác học, nông dân, công nhân, lái buôn). Trong hình học, số 4 là đại diện của hình vuông, là biểu tượng của sự ổn định, bình yên và vững chắc nên biển số tứ quý 9 sẽ rất phù hợp với những người mong muốn cuộc sống bình an, phát triển. bền vững.

Quý 4 5:

Con số này trong phong thủy tượng trưng cho ngũ hành (kim, mộc, thủy, hỏa, thổ), là con số hòa hợp. Nhìn sâu hơn, số 5 trong phong thủy là con số vua thuộc hành thổ, có màu vàng và là trung tâm của hệ số nên con số này phù hợp với những người quyền quý, hoặc những người cầu mong quyền lực, thăng tiến. Vì vậy, biển số tứ quý 9 như một lời chúc phúc, bốn mùa thăng quan tiến chức, điềm lành sinh khí.

Quý IV 6:

Con số 6 được coi là điềm lành trong cả nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Đối với phương Đông, số 6 có âm gần với chữ “lucky” là biểu tượng của sự giàu sang, suôn sẻ nên đây được cho là con số mang lại nhiều may mắn và niềm vui. Đối với phương Tây, số 6 được coi là con số hài hòa nhất, nó là biểu tượng của tình yêu, hôn nhân, gia đình và cũng là biểu tượng của sự bền bỉ và nỗ lực, cố gắng đến cùng. Vì vậy biển số tứ quý 9 mang lại cả tài lộc và hạnh phúc. Đây là tất cả những gì người đàn ông khao khát trong cuộc đời mình.

Quý 4 7:

Con số 7 là một con số mạnh mẽ và huyền bí đối với cả hai nền văn hóa phương Đông và phương Tây. Đối với phương Đông, số 7 tượng trưng cho sức mạnh thần kỳ có thể xua đuổi mọi tà ma, tà ma. Đây là một con số ẩn chứa một sức mạnh bất khả xâm phạm. Tương tự như vậy ở cả các nền văn minh cổ đại của các nước phương Tây như Hy Lạp, Israel cổ đại và cả Ai Cập đều tôn thờ con số này. Họ tin rằng đây là con số linh thiêng, tượng trưng cho sức mạnh của thần linh hoặc đấng tạo hóa. Mặc dù một số người cho rằng số 7 có phiên âm là “đó” có nghĩa là không tốt cho việc kinh doanh, nhưng theo một cách khác, biển số tứ quý 7 mang ý nghĩa bảo vệ chủ nhân khỏi những điều xui xẻo. may mắn cũng như tiếp thêm sức mạnh cho bạn để luôn vượt qua những khó khăn trở ngại trong cuộc sống. Đây là con số hoàn hảo cho những ai tin vào những điều kỳ diệu trong cuộc sống hàng ngày.

Quý IV 8:

Trong phong thủy, số 8 là con số vô cùng may mắn. Trong tiếng Quảng Đông tiếng Trung Quốc đọc là “phát”, vì vậy theo người Trung Quốc đây là con số mang đến sự sung túc, thịnh vượng. Đây là một con số vô cùng may mắn trong công việc kinh doanh lẫn cuộc sống hàng ngày nên biển số tứ quý 9 luôn được săn đón và rất khó để sở hữu.

Phần tư thứ tư 9:

Biển số tứ quý 9 được cho là may mắn nhất và đẹp nhất. Nếu số 7 được các nền văn hóa tôn thờ như một thế lực thiêng liêng thần bí thì số 9 tượng trưng cho sức mạnh và quyền uy tối thượng và thường được các vua chúa thời phong kiến ​​sử dụng để minh họa cho quyền lực của mình. . Bên cạnh đó, theo cách phát âm của người Trung Quốc số 9 là “cuu” có nghĩa là vĩnh cửu. Vì vậy nếu nói về vẻ đẹp phong thủy thì biển số tứ quý 9 luôn đứng đầu. Nó tượng trưng cho quyền lực và sức mạnh của chủ nhân cũng như luôn mang lại may mắn và thành công trên mọi phương diện từ công danh, làm ăn, đến tình duyên, gia đạo.

Hãy cùng điểm qua một số ý nghĩa hài hước của biển số xe

Ý KIẾN Ý nghĩa tốt:

01234: Tay trắng đi lên 1 vợ 2 con, 3 lầu, 4 bánh.

45683: 4 mùa an khang thịnh vượng

1919: 1 bước lên mây

1486: 1 năm 4 mùa thịnh vượng

1483: 1 năm 4 mùa thịnh vượng

1102: Độc nhất vô nhị

Có một số thú vị:

10809: 1 tô 0 tái 0 chín.

1111: Tứ trụ không bao giờ sụp đổ

5555: năm năm ngủ (người thực vật)

5505: 5 năm không ngủ (anh ấy phải là Siêu nhân)

1508: 1 năm 0 bath (số đệ tử trong bang)

10508: 10 năm 0 bath (số dành cho nguyên thủ quốc gia)

7777: Vô học, thất nghiệp, đau lòng, không thích tán tỉnh

17777: Thất bại quanh năm

3456: Những người bạn đáng sợ (BBNS)

80177: Người táo bay lên trời

Không có cái gọi là biển số xe hoàn toàn xấu, hãy dịch nó theo cách bạn cảm thấy lạc quan nhất và hãy cùng chia sẻ nhé!

1 tỷ 107 triệu

Xe hơi mới

1 tỷ 118 triệu đồng

Xe hơi mới

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.