Cách đọc Kinh Mân Côi

Rate this post

IV. Kinh điển:

Dấu Thánh Giá Nhân Danh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Amen.

Kinh Tin Kính Tôi tin vào Thiên Chúa, Cha vô cùng hợp pháp, Đấng tạo dựng trời và đất. Tôi tin vào Chúa Giê Su Ky Tô, Con Một của Cha và là Chúa của công ty chúng ta; Nhờ quyền năng của Chúa Thánh Thần, bà được thụ thai, sinh ra bởi trinh nữ Ma-ri-a: chịu đau khổ dưới thời trị vì của Pontius Pilate, bị đóng đinh trên Thập tự giá, chết và được chôn cất, đi đến nhà tù của tổ tiên. , ngày thứ ba bằng cách sống lại từ cõi chết; lên trời ngự bên hữu Đức Chúa Cha toàn năng; ngày hôm sau vì trời sẽ xuống lần nữa để phán xét kẻ sống và kẻ chết. Tôi tin vào Chúa Thánh Thần. Tôi tin rằng có một nhà thờ luôn tồn tại trên khắp thế giới, những vị thánh thông công. Tôi tin vào sự tha thứ của tội lỗi, tôi tin vào sự sống lại của thân xác con người một ngày nào đó. Tôi tin vào cuộc sống, Amen.

Lạy Cha chúng con, Cha chúng con ở trên trời, xin cho danh Chúa được sáng danh, nước Chúa trị đến, ý muốn các con ở dưới đất cũng như ở trên trời. Xin ban cho chúng tôi ngày này bánh mì hàng ngày của chúng tôi và tha nợ cho chúng tôi như chúng tôi tha thứ cho những người mắc nợ. Chớ dẫn chúng ta vào sự cám dỗ, nhưng hãy giải cứu chúng ta khỏi mọi điều ác. Amen.

Kính mừng Maria Kính mừng Maria đầy ân sủng, Đức Chúa Trời ở cùng bạn, phước hạnh cho bạn ở giữa những người phụ nữ, và phước hạnh là Chúa Giêsu trong cung lòng bạn. Lạy Mẹ Maria, Mẹ Thiên Chúa, cầu nguyện cho chúng con là những người tội lỗi ngay bây giờ và vào giờ lâm chung. Amen.

Tôn vinh Chúa Cha, Chúa Con và Chúa Thánh Thần. Như trước đây là vô cùng, và bây giờ, và luôn luôn như vậy, và mãi mãi hơn thế nữa. Amen.

Kinh Mân Côi (còn được gọi là Kinh Fatima, hay Kinh Fatima) Lạy Chúa Giêsu, xin tha tội cho chúng con. cứu chúng ta khỏi ngọn lửa của địa ngục, dẫn tất cả các linh hồn lên thiên đàng, đặc biệt là những người đang cần lòng thương xót nhất của bạn.

Lạy Nữ Vương, Mẹ nhân lành, xin ban cho chúng con sự sống, niềm vui, niềm hy vọng, là Mẹ yêu dấu. Chúng tôi, con cháu của Ê-va, kêu lên cùng bạn trong một nơi đầy khách; chúng tôi khóc và than khóc bạn trong một nơi tang tóc. Ồ ồ! Chúa là Chúa chọn chúng con, xin hãy thương xót nhìn chúng con. Hãy ra khỏi nơi lưu đày, chúng ta hãy nhìn thấy Chúa Giê-xu, Con phước hạnh trong lòng mẹ. Ồ, chờ đã! Con người thay! Dễ chịu thay! Thánh Mary là một trinh nữ vĩnh viễn. Amen.

Lời cầu nguyện của Hy vọng Chúng con có hy vọng lớn lao, Mẹ Thiên Chúa, xin đừng trách móc con, đừng bỏ lời cầu nguyện của con, trong cơn hoạn nạn và hoạn nạn của chúng con, Đức Trinh Nữ vinh hiển và sáng láng luôn nâng đỡ chúng con khỏi mọi điều ác, Amen.

KowtowsTrả lời: Trái tim cực thánh của Chúa Giêsu. Trả lời: Xin thương xót chúng tôi.

Đáp: Hỡi Trái Tim Cực Thánh Rất Thánh Đồng Trinh Maria. Trả lời: Hãy cầu nguyện cho chúng tôi.

Trả lời: Kính thưa Thánh Cả Giuse, người bạn thuần khiết của Đức Trinh Nữ Maria, một người đồng trinh trọn đời. Trả lời: Hãy cầu nguyện cho chúng tôi.

Kính gửi: Các Thánh Tử Đạo Việt Nam. Trả lời: Hãy cầu nguyện cho chúng tôi.

Thưa: Nữ hoàng ban tặng hòa bình. Trả lời: Hãy cầu nguyện cho chúng tôi.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *