Các nhân vật trong Naruto cao như thế nào? (Feet & Centimet)

Rate this post

Cập nhật ngày 28 tháng 10 năm 2022 bởi Ernie

Vì anime không thể được đưa vào cuộc sống, trí tưởng tượng chạy lung tung! Chúng tôi bắt đầu giả định rằng một nhân vật cụ thể thấp hơn hoặc cao hơn chúng tôi. Chúng tôi không bao giờ biết! Đôi khi chúng ta thậm chí còn giả định mọi thứ theo cách sai lầm, đặc biệt là các Pokemons!

Họ thường nhìn nhỏ bé nhưng lớn hơn chúng ta rất nhiều! Không phải vậy sao? Ồ, nếu bạn muốn trở thành bị chấn thương cho cuộc sống, hãy làm google Pokemons chiều cao.

Nhưng hôm nay, chúng ta đang trên nhiệm vụ khác nhau! Nhiệm vụ của chúng tôi là tìm ra tầm cao của các nhân vật Naruto trong đôi chân cũng như trong cm. Vì vậy, các bạn có hào hứng không? Không cần thêm quảng cáo, chúng ta hãy bắt đầu!

Kiểm tra: Các nhân vật Naruto mạnh nhất!

Biểu đồ chiều cao

Tính cách
Chiều cao (feet)
Chiều cao (cm)
Naruto Uzumaki
4’9
144,8 cm
Jiraiya
6’3
190,5 cm
Sasuke Uchiha
4’11
149,9 cm
sakura Haruno
4’11
149,9 cm
Kakashi Hatake
5’11
180,3 cm
Itachi Uchiha
5’8
172,7 cm
Hinata hyuga
4’9
144,8 cm
Neji Hyuga
5’2
157,5 cm
Gaara
4’9
144,8 cm
Rock Lee
5’2
157,5 cm
Orochimaru
5’10
177,8 cm
Tsunade Senju
5’4
162,6 cm
tên nhân vật của người ta đó
không xác định
không xác định
Obito Uchiha
5
152,4 cm
Nagato
không xác định
không xác định
Minato Namikaze
5’10
177,8 cm
Kabuto Yakushi
5’9
175,3 cm

Ghi chú: Những chiều cao này chỉ được đề cập đến phần 1 của Naruto.

Nhân vật nổi bật trong Naruto

Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki

Naruto Uzumaki là một trong những nhân vật chính trong anime. Ông là một shinobi của làng Konohagakure. Anh lớn lên ở làng Konohagakure. Và vào ngày sinh của mình, anh ấy đã trở thành jinchuuriki của Nine-Tails.

Nói tóm lại, anh ta trở thành vật chủ cho con cáo Cửu Vĩ. Naruto luôn là kiểu người gây ra rất nhiều vấn đề nhưng cũng phải học hỏi từ họ. Anh ấy là một người náo nhiệt ước mơ lớn.

Anh ấy rất tin tưởng vào bản thân và đặc điểm đó khiến anh ấy chiến thắng trong các trận chiến! Naruto không ngại tìm kiếm sự giúp đỡ khi cậu cần.

Sasuke Uchiha

Sasuke

Sasuke Uchiha cũng là một trong những nhân vật chính trong Naruto. Có một vừa đắng vừa ngọt cạnh tranh giữa anh ta và Naruto. Cuộc thi giống như Goku Vegeta. Vì vậy, có! Bạn sẽ nhận được những rung cảm tương tự từ họ.

Sasuke cũng là một trong những nhân vật mạnh nhất trong Naruto. Di truyền của anh ấy khá mạnh và tổ tiên của anh ấy khá quyền lực. Khi còn nhỏ, Sasuke rất hạnh phúc, anh có một mối quan hệ không thể phá vỡ với người anh trai tên là Itachi Uchiha, Tuy nhiên, do một số hoàn cảnh, mối ràng buộc giữa Sasuke và Itachi không còn nữa! Tôi sẽ không làm hỏng nó cho các bạn, nếu bạn muốn biết, hãy xem Naruto!

sakura Haruno

Hoa anh đào

Sakura cũng là một trong những nhân vật chính trong Naruto. Cô ấy là cô gái mà Naruto đã giảm cho. Cô ấy là mối tình đầu của anh. Nhưng tất cả chúng ta đều biết Sakura kết hôn với Sasuke như thế nào, đúng không? Trong khi đa số mọi người coi cô ấy là một chết vậy mà vẫn có một số người gọi cô ấy vô ích. Sakura luôn dành tình cảm cho Sasuke và cuối cùng đã chiến thắng anh.

Cô ấy rất Dũng cảm thông minh con gái. Tuy nhiên, tính khí nóng nảy của cô ấy thường khiến người khác phát cáu! Bên dưới cô ấy nóng nảy, có một cô gái tốt bụng và dịu dàng. Nếu bạn muốn biết thêm về Sakura, hãy xem anime!

Kakashi Hatake

kakashi

Ai không biết về của chúng tôi badass sensei hay còn gọi là Kakashi Hatake? Chà, anh ấy cũng là một trong những nhân vật chính trong Naruto. Tuy nhiên, anh lại trở thành một nhân vật phụ chính trong Naruto Shippuden và Boruto. Kakashi Hatake là một người có văn hóa. Hầu hết mọi người kính trọng anh ta vì sức mạnh của mình và kỹ năng giảng dạy của mình. Kakashi chủ yếu có thái độ thoải mái và buồn chán. Nếu bạn nhìn vào anh ấy, bạn sẽ nghĩ, “Tại sao anh ấy lại như vậy? Anh ấy cũng không hiểu làm việc lên về bất cứ điều gì và thường được coi là lạnh! Mặc dù khá mạnh mẽ nhưng Kakashi không hề có dấu hiệu của lòng tự trọng.

Itachi Uchiha

itachi

Itachi Uchiha là anh trai của Sasuke. Cả hai người họ đã dành thời gian chất lượng cho nhau cho đến khi một điều gì đó bí ẩn xảy ra và mọi thứ tan rã cho những người anh em này! Itachi Uchiha có khả năng tự chủ tốt. Anh ấy không thực sự thể hiện nhiều cảm xúc. Đó là lý do tại sao mọi người thường gọi anh ấy là vô cảm. Itachi tỏ ra ngạc nhiên hoặc bị sốc khi đối thủ của mình mạnh hơn mình.

Nhìn chung, anh ấy là một mạnh mẽ, khiêm tốn, cao quý nhân vật trong Naruto. Anh ấy là kiểu người có sức mạnh sẽ khiến bạn phải há hốc mồm. Nhiều người sợ hãi Itachi Uchiha do sức mạnh vô cùng lớn. Muốn biết thêm về anh ấy? Xem Naruto! Đi nào!

Hinata hyuga

hinata

Bây giờ, chúng tôi có một chết hay còn gọi là Hyuga Hinata. Trong khi các nhân vật khác đã khá nổi bật ngay từ đầu Hinata đã được đánh dấu hơi muộn nhưng yay! Cô ấy là mẹ của Boruto và là vợ của Naruto! Cô ấy đã tham gia Naruto bấy lâu nay và luôn ủng hộ anh sau lưng mà không cho anh biết. Đó không phải là kawai? Chà, cô ấy là một nhát trấn tĩnh cá nhân được tính toán cùng một lúc. Bạn không bao giờ có thể lừa được Hinata trừ khi bạn là Nauto và cô ấy nhận được bối rối sau khi gặp bạn. Dù sao, Hinata cũng là một trong những nhân vật chính trong Naruto, người đóng một vai trò quan trọng trong Cố lên cùng với nakamas của cô ấy!

Kiểm tra: Hinata đã chết ?!

Rock Lee

Rock Lee

Bây giờ, chúng ta có một ví dụ hoàn hảo về một ninja thực thụ aka Rock Lee! Anh ấy còn được gọi là shinobi thuộc tộc Lee của Konohagakure. Anh ấy là một người cực kỳ năng lượng người máu nóng. Anh ấy có bản năng mạnh mẽ điều đó cho phép anh ta chờ đợi đối thủ của mình di chuyển trước khi anh ta bị đánh. Rock Lee là một ninja thực thụ! Vì vậy, anh ấy luôn tập trung vào nhiệm vụ và hiếm khi mất bình tĩnh! Anh ấy rất tôn trọng bạn bè và giáo viên. Mặc dù thực tế là anh ta không thể sử dụng Genjitsu Nhẫn giả, anh ấy không thua trong các trận chiến, anh ấy rất tin tưởng vào Taijutsu.

Gaara

chúng tôi là

Gaara là một trong những nhân vật phản diện cũ trong Naruto. Anh ta là một mối đe dọa lớn đối với những người đang cố gắng Kỳ thi Chunin. Gaara cũng có một quỷ một đuôi niêm phong bên trong của anh ta. Khi nói đến tính cách của anh ấy, anh ấy chủ yếu im lặng và bất cứ khi nào anh ta mở lời, chủ yếu là về việc giết người. Âm thanh đáng sợ, bên phải? Nếu bạn muốn biết thêm về anh ấy, hãy xem Naruto!

tên nhân vật của người ta đó

tên nhân vật của người ta đó

Madara Uchiha là nhà lãnh đạo huyền thoại của gia tộc Uchiha. Anh ấy là một người rất tham lam khi nói đến sức mạnh. Mong muốn quyền lực của anh ta trong suốt anime là rất rõ ràng. Madara Uchiha có thể ra sân như một người hách dịch.

Sự kết luận

phần kết luận

Naruto là thể loại anime mà chúng ta không bao giờ có thể cảm thấy mệt mỏi. Nó làm cho của chúng tôi thời thơ ấu đa năng và tốt nhất! Với những nhân vật đáng yêu, vụng về và độc đáo như vậy, toàn bộ anime sẽ khiến bạn suy nghĩ! Nó được coi là một trong những anime lớn nhất trên toàn thế giới! Một số người xem lại Naruto chỉ để quay về những ngày xưa đẹp đẽ, đó là tình yêu đích thực trong ngôn ngữ của một otaku!

Điều đó kết thúc danh sách của chúng tôi cho Naruto Characters Heights, Tôi hy vọng các bạn thích đọc blog này. Hãy cho chúng tôi biết nhân vật Naruto nào có cùng chiều cao với bạn trong phần bình luận bên dưới nhé! Hãy theo dõi để có thêm nhiều niềm vui Nội dung! Hẹn gặp lại các bạn ở blog tiếp theo!

Kiểm tra: Manga Just Like Naruto!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *