Các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội uy tín nhất

Rate this post

Đời sống sinh viên phải xa nhà, xa gia đình, quê hương khó khăn bao nhiêu cũng đều phải tự tìm cách giải quyết. Đôi khi thiếu tiền để trang trải cho sinh hoạt nhưng bạn lại không biết nên vay tiền ở đâu để đảm bảo uy tín, tránh nguy cơ bị lừa đảo. Đừng quá lo lắng các dịch vụ vay tiền bằng thẻ sinh viên tại Hà Nội chúng tôi chuẩn bị giời thiệu dưới đây chắc chắn sẽ giải quyết một phần nỗi lo của bạn. 

Vay tiền bằng thẻ sinh viên nên hay không?

Khi theo học tại các trường đại học, không phải cũng có điều kiện để chi trả đầy đủ học phí và chi phí sinh hoạt hàng ngày. Muôn thứ phải lo, nhiều thứ phải nghĩ, đôi khi đưa bạn vào bế tắc và rất nhiều khó khăn. Bạn bè xung quanh có thể giúp đỡ bạn một lần, hai lần nhưng không thể nào cứ giúp đỡ bạn mãi. Ai cũng có cái khó của riêng mình. Vậy có nên vay tiền bằng thẻ sinh viên hay không?

Vay tiền bằng thẻ sinh viên có những lợi ích gì?

Nếu gia đình bạn có hoàn cảnh khó khăn thật sự thì câu trả lời là có. Chỉ với thủ tục đơn giản, cung cấp đầy đủ thông tin cá nhân, thẻ sinh viên và chứng minh thư là bạn đã có thể vay được khoản tiền mong muốn. Tiền vay dùng để chi trả học phí và các sinh hoạt hàng ngày. Để có thể hoàn lại số tiền đã vay bạn có thể xin đi làm thêm sau giờ học. Lưu ý nên lựa chọn những địa chỉ vay tiền uy tín, chất lượng để tránh bị lừa đảo nhé! Chỉ vay tiền khi thật sự cần thiết. 

Một số địa chỉ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên tại Hà Nội

Ngày nay, các địa chỉ cho sinh viên vay tiền không hề thiếu. Song không phải địa chỉ nào cũng đem lại chất lượng tuyệt đối. Đôi khi bạn bị lừa đặt cọc các tài sản có giá trị mà không hề hay biết. Bạn nên vay từ những tổ chức, ứng dụng uy tín dưới đây:

Vay tiền với Akulaku

Akulaku được biết đến là ứng dụng cung cấp các giải pháp tài chính, dịch vụ mua sắm hàng đầu tại Đông Nam Á. Ngoài mua sắm trả góp, ứng dụng này còn hỗ trợ sinh viên vay tiền bằng thẻ sinh viên Hà Nội. Chỉ cần khách hàng cung cấp các thông tin cá nhân, số chứng minh thư và thẻ sinh viên là có thể hoàn tất khâu đăng ký. 

Akulaku không chỉ hỗ trợ sinh viên vay tiền với lãi suất thấp mà còn cung cấp rất nhiều tiện ích dành cho khách hàng. Ứng dụng hỗ trợ vay tiền toàn quốc dành cho các bạn từ độ tuổi 18 đến 25. Sau khi đăng ký thành công, tiền sẽ được giải ngân nhanh chóng về tài khoản. 

Tất cả các công đoạn đều được thực hiện online tại nhà. Người vay không cần đến trực tiếp các điểm giao dịch. Chỉ cần tải ứng dụng về máy, cung cấp thông tin và đăng ký. Bên cho vay sẽ gọi cho bạn để xác thực thông tin đăng ký. Xét duyệt xong bạn sẽ được chấp nhận khoản vay. 

Uvay – Ứng dụng cho vay uy tín nhất

Một ứng dụng cho vay tiền bằng thẻ sinh viên uy tín nữa mà bạn có thể tham khảo đó chính là Uvay. Đây là ứng dụng cho vay tiền nhanh uy tín số một tại Việt Nam với tỷ lệ giải ngân nhanh chóng, chỉ sau 30 phút kể từ khi đăng ký, khoản vay của bạn sẽ được hoàn thành. 

Uvay là dịch vụ cho vay uy tín và chất lượng với mức lãi suất hấp dẫn

Lưu ý khi đăng ký cần phải cung cấp đầy đủ thông tin và phải thật chính xác để không bị mất quyền lợi nhé! Đặc biệt lưu ý các thông tin về chứng minh thư, số điện thoại, số thẻ sinh viên, nơi ở. Khi xác thực xong thông tin Uvay sẽ gửi cho bạn bản thông báo đăng ký thành công và các quy định khi vay tiền trên Uvay. 

Một điều đặc biệt mà ứng dụng này muốn dành cho bạn đó là trong trường hợp bạn bị mất thẻ sinh viên, bạn có thể chỉ cần chứng minh thư nhân dân là có thể vay được tiền. Khoản vay dao động tối thiểu là 2 triệu đồng, tối đa là 10 triệu đồng. Khách hàng không cần mất phí chuẩn bị hồ sơ cũng không cần phải chi trả bất kỳ khoản tiền nào cho việc đăng ký. 

Vay tiền tại Fiin

Fiin được biết đến là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực tài chính tại Việt Nam. Các dịch vụ, khoản vay tại đây để được công khai, minh bạch đảm bảo uy tín cho người sử dụng. Fiin ngoài hỗ trợ sinh viên vay tiền còn cung cấp các giải pháp tài chính cho doanh nghiệp, nhân viên, công nhân… Mức lại suất hấp dẫn phù hợp với từng đối tượng và tỷ lệ giải ngân sau khi đăng ký cũng rất nhanh chóng. 

Khi vay tiền bằng thẻ sinh viên thông qua ứng dụng này khách hàng không cần thế chấp bất kỳ tài sản có giá trị nào. Số lần vay tiền cũng không giới hạn. Các thủ tục đăng ký được thực hiện online, bạn hoàn toàn không cần đến trực tiếp các phòng giao dịch. Khoản tiền cho sinh viên vay lần đầu dao động từ 1 triệu đến 3 triệu đồng. Trong những lần tiếp theo có thể vay nhiều tiền hơn. 

Lenbox – Vay tiền uy tín, chất lượng

Vay tiền qua ngân hàng bạn phải trực tiếp đến các điểm giao dịch gần nhất và thủ tục cho vay cũng rườm rà, tốn nhiều thời gian. Vậy tại sao bạn không thử trải nghiệm các dịch vụ trên Lenbox. Đây là một ứng dụng cho vay tiền nhanh ra đời với mục tiêu giải quyết nhu cầu tài chính của khách hàng, cung cấp đến khách hàng các hạn mức lãi suất từ 5 triệu đến 100 triệu đồng. Thời hạn hoàn tiền tối đa là 5 tháng. 

Lenbox không chỉ phù hợp với sinh viên mà cả người đi làm cũng có thể vay

Sinh viên khi vay tiền bằng thẻ sinh viên tại Lenbox sẽ được ưu đãi 30% mức lãi suất cho vay. Thủ tục đăng ký online hoàn toàn miễn phí, bạn không cần phải cung cấp và nộp các loại giấy tờ gốc, tiền sẽ được giải ngân vào tài khoản sau khoảng 30 giây. Lendbox xác thực thông tin đăng ký qua số điện thoại bạn cung cấp. Vậy nên hãy chú ý nghe máy nhé! Bên cạnh thẻ sinh viên, khách hàng cần chuẩn bị thêm chứng minh thư nhân dân để tiến hành đăng ký thủ tục. 

iFin.vn – Website tư vấn và so sánh các dịch vụ tài chính

Nếu đang có nhu cầu tìm kiếm và nắm bắt thông tin về các dịch vụ cho vay tiền bằng thẻ sinh viên tại Hà Nội bạn có thể tham khảo thông tin trên iFIN. Đây là website chuyên cung cấp và so sánh thông tin về các sản phẩm tài chính, cho vay tại Việt Nam. ifin.vn được Công ty Cổ phần Đầu tư VEGA FINTECH phát triển.

ifin.vn là website chuyên cung cấp các giải giáp và so sánh dịch vụ tài chính

Thông qua iFin, bạn sẽ có cơ hội tìm kiếm được các sản phẩm tài chính phù hợp với nhu cầu, các dịch vụ tài chính uy tín cùng cơ hội giải ngân nhanh chóng. Hạn mức cho vay được ra hạn hợp lý tùy theo gói dịch vụ. Khách hàng sẽ nắm được thông tin về mức lãi suất cũng như hạn mức cho vay để đưa ra quyết định cho phù hợp. 

Vay tiền bằng thẻ sinh viên ngày nay đã không còn là vấn đề quá khó khăn. Chỉ cần bạn có nhu cầu bạn có thể lựa chọn bất kỳ giải pháp, dịch vụ cho vay nào bạn muốn. Hãy tham khảo và so sánh các thông tin trên ifin.vn để nắm được thông tin cụ thể hơn nhé!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *