Các chuyên gia phong thủy dự đoán tài vận của tuổi Dần

Rate this post

Các chuyên gia phong thủy Hồng Kông dự đoán, Dần là năm may mắn đối với những người sinh năm Sửu và Mão, trong khi những người sinh năm Dần, Thìn, Tỵ có thể gặp một số khó khăn.

Sinh năm Chuột

John Choi Wai-hung, một chuyên gia phong thủy và siêu hình người Hồng Kông, cho rằng năm 2022 là một năm “may mắn trung bình” đối với tuổi Tý. Họ sẽ có cơ hội phát triển trong sự nghiệp hoặc công việc khác vào nửa cuối năm.

Tasha Tse Lau-yu (trái), chuyên gia tử vi, và John Choi Wai-hung (phải), chuyên gia phong thủy và siêu hình người Hồng Kông. Hình ảnh: Xiaomei Chen / Jonathan Wong

Người tuổi Tý có cơ hội trở thành học sinh giỏi trong năm nay, được ghi nhận tài năng đặc biệt, bắt đầu một công việc mới hoặc thậm chí là mở một cơ sở kinh doanh vào cuối năm. Tuy nhiên, họ nên chú ý đến sức khỏe và thận trọng trước mọi hoạt động với cường độ cao, vì một số sao xấu chiếu mệnh khiến người tuổi Tý có thể bị thương tích.

Về tình duyên, theo chuyên gia tử vi Tasha Tse Lau-yu, người tuổi Tý có thể thiếu một chút may mắn trong các mối quan hệ trong năm nay. Người độc thân có thể vẫn chưa tìm được tình yêu, còn những người đang yêu thì bị sao Điếu Khả (sao dễ nảy sinh cảm xúc tiêu cực) tác động nên dễ bị người yêu chọc tức. Người tuổi Tý năm nay cũng khó kết bạn vì lịch trình dày đặc.

Tuổi Sửu

Đối với những người sinh năm Sửu, năm 2022 là một năm tốt đẹp nhờ một ngôi sao may mắn chiếu mệnh. Người tuổi Sửu sẽ được chào đón, có cơ hội xây dựng những mối quan hệ mới. Tuy nhiên, nếu quyết định thay đổi công việc trong năm nay, họ cần phải đề phòng. Người tuổi Sửu có thể không thuận lợi nhưng hãy kiên trì, cuối năm kết quả sẽ tốt hơn.

Năm 2022 là năm hoàn hảo cho những người tuổi Sửu độc thân. Trong 12 con giáp, tuổi Sửu năm nay là con giáp gặp nhiều may mắn nhất về đường tình duyên. Các mối quan hệ tình bạn và tình yêu của những người sinh năm Sửu sẽ được cải thiện trong năm nay. Những người đang yêu sẽ có cơ hội kết hôn hoặc sinh con. Họ cũng có cơ hội kết bạn mới và nhận được sự giúp đỡ từ bạn. Các mối quan hệ trong gia đình cũng rất tốt.

Tuổi hổ

Người tuổi Dần có thể gặp khó khăn trong năm nay vì phạm Thái Tuế. Tuy nhiên, người tuổi Dần vẫn có cơ hội nếu biết cách nắm bắt. Nếu là sinh viên, họ sẽ có cơ hội nâng cao kỹ năng học tập và phân tích, người đi làm sẽ có cơ hội thăng tiến. Họ cần hết sức thận trọng khi ký kết các văn bản, hợp đồng và khám sức khỏe định kỳ để tránh những rắc rối không lường trước được.

Theo Tạ Đình Phong, điều đáng buồn là năm nay người tuổi Dần sẽ không gặp may mắn trong các mối quan hệ. Người độc thân không dễ tìm được người bạn đời phù hợp, cần sự nhẫn nại nhưng cũng có cơ hội hóa giải những mâu thuẫn, hiểu lầm với người thân trong gia đình. Họ cũng có nhiều cơ hội gặp gỡ những người bạn nước ngoài, những người đã cho họ những ý tưởng mới và những hiểu biết mới về cuộc sống.

Tuổi Mão

Đối với những người sinh năm Mão, con hổ là một năm may mắn, theo Choi. Họ có một vài ngôi sao tốt có lợi cho họ, có nghĩa là cơ hội kinh doanh, có thể là sự hỗ trợ của sếp, thu nhập thêm từ thương mại quốc tế hoặc nguồn cảm hứng để cải thiện hiệu suất. Choi khuyên những người tuổi Mão nên tận dụng thời cơ trong năm nay, vì năm 2023 sẽ là năm mà người phạm Thái Âm có thể sẽ không gặp may mắn.

Chuyên gia Tạ Đình Phong cho rằng năm 2022 là năm thuận lợi cho những người tuổi Mão, đặc biệt là về đường tình duyên. Cô khuyên họ nên tích cực sử dụng các ứng dụng hẹn hò, chăm chỉ gặp gỡ, tiệc tùng để có nhiều cơ hội gặp đúng người. Tuy nhiên, đối với những người tuổi Mão đã có người yêu thì cần hết sức cẩn thận vì vận may có thể trở thành gánh nặng.

Người tuổi Mão trong năm nay có cơ hội nhận được sự hỗ trợ cả về tài chính lẫn tình cảm từ những người thân lớn tuổi. Nhờ chúng, người tuổi Mão có thể có cơ hội bắt đầu kinh doanh riêng hoặc đạt được ước mơ của mình. Tuy nhiên, họ cần cẩn thận khi kết bạn vì có thể gặp tổn thất về tài chính khi làm ăn.

tuổi Rồng

Người tuổi Thìn sẽ gặp phải một năm khó khăn vì không có sao cát tinh chiếu mệnh. Theo Choi, họ cần thận trọng trong sự nghiệp, kinh doanh và sức khỏe cho đến năm sau. Nên mua bảo hiểm và chú ý đến các mối quan hệ xã giao, sức khỏe của bản thân và người thân.

Chuyên gia Tạ Đình Phong cho rằng tình cảm và các mối quan hệ của người tuổi Thìn trong năm nay sẽ không có gì thay đổi. Người tuổi Thìn sẽ phải đối mặt với nhiều năng lượng tiêu cực, nhưng họ cần bớt phàn nàn để có nhiều cơ hội cho tình yêu. Tin tốt là họ sẽ có cơ hội gặp gỡ bạn bè hoặc đồng nghiệp cũ, những người mang đến cho họ nhiều cơ hội việc làm hơn.

Năm Quý Tỵ

Tương tự như người tuổi Dần, người tuổi Tỵ năm nay sẽ gặp xui xẻo vì phạm Thái Tuế nên Choi khuyên họ nên chuẩn bị tâm lý để đối mặt với những tin đồn thất thiệt trong công việc và giao dịch làm ăn. Tuy nhiên, họ vẫn có những ngôi sao may mắn chiếu mệnh và sẽ được quý nhân phù trợ.

Đàn ông tuổi Tỵ năm nay sẽ có nhiều cơ hội gặp gỡ những người phụ nữ xuất sắc trong công việc, Tạ Đình Phong nói. Họ cũng sẽ có cơ hội liên lạc với người yêu cũ, tuy nhiên người tuổi Tỵ đang trong mối quan hệ mới cần thận trọng về điều này. Người tuổi Tỵ có thể xảy ra tranh chấp với các thành viên trong gia đình trong năm nay và cần học cách kiềm chế tính nóng nảy của mình.

Sinh năm Ngọ

Theo Choi, 2022 sẽ là một năm tốt lành đối với những người tuổi Ngọ. Nhiều ngôi sao may mắn có nghĩa là họ có cơ hội thăng tiến trong công việc, nâng cao điểm số ở trường, cũng như nâng cao kỹ năng quản lý và tài chính cho chủ doanh nghiệp.

Về tình duyên, người tuổi Ngọ năm nay không gặp nhiều may mắn. Họ nên tập trung nhiều hơn vào công việc kinh doanh và các kế hoạch trong tương lai. Người tuổi Ngọ có thể được nhiều người quen mới giúp đỡ trong sự nghiệp, theo Tse.

Mùi tuổi

Tài vận của những người tuổi Mùi sẽ được cải thiện trong năm nay sau một năm mới Kỷ Sửu đầy khó khăn. Họ có thể gặp bất ổn ban đầu nếu quyết định thay đổi lớn, nhưng nếu kiên trì, họ sẽ tìm thấy cơ hội thăng tiến trong sự nghiệp. Họ cũng tìm thấy cơ hội để xây dựng các mối quan hệ cá nhân tốt và tham dự nhiều sự kiện xã hội hơn. Vận may của người tuổi Mùi ổn định hơn trong năm nay, nhưng cần tránh rủi ro tài chính, theo Choi.

Về tình duyên, những người tuổi Mùi độc thân sẽ có cơ hội hẹn hò. Năm 2022 là năm thích hợp đối với những người tuổi Mùi sinh con, hoặc chuyển đến cơ ngơi mới. Họ sẽ được bạn bè giúp đỡ rất nhiều. Những người muốn tìm một công việc mới có thể hỏi những người bạn có kinh nghiệm và nhờ họ giúp đỡ.

Tuổi Thân

Năm 2022 được dự báo là năm có nhiều biến động đối với người sinh năm Bính Thân vì phạm Thái Tuế nên làm việc gì cũng cần thận trọng. Tuy nhiên, họ có cơ hội mở rộng kinh doanh và thu hút thêm nhiều khách hàng ở các khu vực khác.

Chuyên gia phong thủy Choi khuyên người tuổi Khỉ nên đặt đài phun nước hoặc đèn nhiều màu sắc ở hướng Đông Bắc của ngôi nhà, có thể giúp cải thiện tài vận.

Theo Tạ Đình Phong, người tuổi Thân năm nay không gặp nhiều may mắn về đường tình duyên, thậm chí còn gặp phải hiểu lầm dẫn đến chia tay. Người độc thân có thể hẹn hò với người mới nhưng không lâu. Họ cũng không có cơ hội kết bạn mới, nhưng quan hệ với các thành viên trong gia đình sẽ bình yên trong năm nay.

Tuổi đội hình

Năm 2022 sẽ là một năm tuyệt vời đối với những chú Gà trống vì chúng được cai trị bởi hai trong số những ngôi sao may mắn nhất. Người tuổi Dậu năm nay sẽ gặt hái được thành công trên mọi phương diện, từ thăng quan tiến chức cho đến cải thiện quan hệ xã giao, được thưởng thức đồ ăn ngon, rượu quý. Họ nên tự do khám phá và tận dụng mọi cơ hội kinh doanh trước khi vận may của họ cạn kiệt vào Giáng sinh.

Về tình duyên, những người tuổi Dậu độc thân năm nay khó tìm được người bạn đời ưng ý vì họ rất kén chọn. Những ai đã có người yêu hoặc vợ chồng thì cần chú ý trong giao tiếp, nếu không sẽ rất dễ xảy ra tranh cãi, thậm chí là ly hôn. Tuy nhiên, những người sinh năm Dậu trong năm nay có khả năng sẽ được quý nhân phù trợ, có nhiều cơ hội trong sự nghiệp.

Sinh năm chó

Vận may của những người tuổi Tuất ở mức trung bình. Về công việc, tài vận của họ sẽ nở rộ, đặc biệt là những lĩnh vực đòi hỏi sự sáng tạo. Họ cũng sẽ được nhiều người giúp đỡ. Những người nuôi chó hoặc người thân của họ có thể bị ảnh hưởng bởi bệnh tật và nên nhờ bạn bè giúp đỡ.

Tuy nhiên, trong năm nay, người tuổi Tuất sẽ không được suôn sẻ trong chuyện tình cảm do ít tâm sự, chia sẻ mà không nỡ chia xa. Họ cần cho gia đình và những người thân yêu của họ thấy rằng họ quan tâm. Người tuổi Tuất cũng nên tránh hùn vốn với bạn bè trong năm nay.

Năm Hợi

Tuổi Kỷ Hợi năm nay cũng phạm Thái Tuế, tuy không bị ảnh hưởng nghiêm trọng như các tuổi khác. Một số sao cát tinh sẽ mang đến cho họ nhiều cơ hội hơn trong sự nghiệp như tăng lương, thăng chức. Nếu họ chọn một con đường sự nghiệp khác, phẩm chất và tài năng của họ sẽ được công nhận.

Nếu tự kinh doanh, người tuổi Hợi sẽ có nhiều cơ hội hợp tác hơn, nhưng nên đề phòng những đối tác xa lạ vì có thể đối thủ của họ đang muốn cướp cơ hội này.

Về tình duyên, người tuổi Hợi trong năm nay sẽ thường xuyên cãi vã với người yêu, thậm chí có nguy cơ chia tay. Họ sẽ kết bạn mới, nhưng hãy suy nghĩ kỹ trước khi chấp nhận lời mời kinh doanh. Những người tuổi Kỷ Hợi đã kết hôn có thể gặp những điều không thuận lợi trong tình duyên trong năm nay.

Hồng Hạnh (Theo SCMP)

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.