Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 6 Bản xem trước đã được phát hành

Rate this post

Mùa Bungo Stray Dogs 4 đã phát hành bản xem trước cho tập 6 sắp tới, có tựa đề “Ngày chủ nhật tai họa”. Cơ quan Thám tử Vũ trang nhận được giải thưởng đặc biệt khi bắt được Fyodor, và chính phủ đột nhiên có một yêu cầu khẩn cấp để ngăn chặn một vụ giết người xảy ra. Ranpo, người gần đây đã được Mushitaro cảnh báo, phản đối việc nhận công việc…

Tập mới sẽ phát sóng vào thứ Tư tuần này, lúc 23:00 JST. Crunchyroll và Bilibili đang phát trực tuyến với phụ đề tiếng Anh ở một số khu vực. Xem hình ảnh xem trước của tập phim dưới đây:

Bạn cũng có thể xem các Bungo Stray Dog Phần 4 Đoạn giới thiệu xem trước tập 6 dưới đây:

Bungo chó hoang dựa trên manga của Kafka Asagiri và minh họa bởi Sango Harukawa. Nó kể về câu chuyện của một chàng trai trẻ tên Atsushi Nakajima, người đã cứu Osamu Dazai khỏi một nỗ lực tự sát. Cuối cùng, anh ấy biết rằng Dazai là thành viên của “Cơ quan thám tử vũ trang” và tham gia cùng anh ta. Ở đó, Atsushi phát hiện ra rằng cơ quan được điều hành bởi những cá nhân có khả năng siêu nhiên, giải quyết những bí ẩn và thực hiện các nhiệm vụ xung quanh Yokohama. Studio Bones đang xử lý hoạt hình của bộ truyện. Phần thứ tư dự kiến ​​có 13 tập.

Nguồn: Trang web chính thức
©Kafka Asagiri, Harukawa35/KADOKAWA/Ủy ban sản xuất Bungo Stray Dogs

Cũng đọc:
Bungo Stray Dogs Phần 4 Tập 5 Bản xem trước đã được phát hành

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *