Bữa tiệc “vô tiền khoáng hậu” của CLB Giám đốc CDC Miền Bắc

Rate this post

Chưa từng có

Những hình ảnh trong clip cho thấy một bữa tiệc được tổ chức trên hai du thuyền sang trọng bậc nhất Quảng Ninh mang tên Âu Cơ 1 và Âu Cơ 2 thuộc Bhaya Yachts Group tọa lạc tại số 9, Khu đô thị Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu, thành phố Hạ Long. (Quảng Ninh).

Tiệc giao lưu của Câu lạc bộ Giám đốc CDC Miền Bắc được tổ chức trên hai du thuyền 5 sao trên biển.

Điều đáng nói là bữa tiệc được Ban tổ chức sắp xếp một cách “vô tiền khoáng hậu”. Cả du thuyền 5 sao chứa hơn 100 người đã cập bến và biến sân thượng thành sân khấu nối biển. Đây là hình thức tổ chức sự kiện chưa từng có tại Quảng Ninh.

Một sân khấu hoành tráng được dựng trên sân thượng du thuyền Âu Cơ 1 với dòng chữ “Đêm khát vọng & cống hiến”. Mặt trên có logo Câu lạc bộ Giám đốc CDC miền Bắc và logo CDC Quảng Ninh.

Trong clip, người dẫn chương trình liên tục kêu gọi du khách của hai du thuyền vẫy tay chào nhau và người này ví hai du thuyền với nhau giống như ‘Nam Bắc sum họp một nhà và giống như sự kiện xô đổ bức tường . Berlin đến Đông Đức và Tây Đức để gặp nhau ‘.

Tại sân thượng của cả hai du thuyền 5 sao, có hàng chục bàn tiệc đang chờ họ. Ngay sau khi hai du thuyền cập bến, bữa tiệc được mở màn với sự hòa giọng của hai ca sĩ nổi tiếng.

Qua lời giới thiệu của đơn vị đăng cai, đông đảo khách mời là đại diện CDC nhiều tỉnh thành và đại diện lãnh đạo, CBCNV CDC Quảng Ninh. Trong đó có ông Ninh Văn Chữ, Giám đốc CDC Quảng Ninh và phu nhân.

Chủ nhà cũng giới thiệu buổi tiệc do Câu lạc bộ Giám đốc CDC Miền Bắc và CDC Quảng Ninh phối hợp với Tập đoàn Đức Minh đồng tổ chức. Trong đó, ông Nguyễn Bình Minh, Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Y tế Đức Minh cũng đến tham dự.

Vi phạm an toàn nước

Liên quan đến sự việc hai du thuyền 5 sao va vào nhau tạo thành sân khấu có lối đi giữa biển, phóng viên Tiên phong đã có cuộc trao đổi với đại diện Cục Đường thủy nội địa Quảng Ninh.

“Chúng tôi thậm chí còn cấm việc rình rập tàu thuyền bán hàng cho tàu du lịch trên vịnh. Đúng là tôi chưa bao giờ nghe nói đến việc họ cập bến du thuyền để tổ chức tiệc”. Đại diện Cục Đường thủy nội địa Quảng Ninh tỏ ra rất bất ngờ khi nhận được thông tin phản ánh của phóng viên.

Các

Một sân khấu hoành tráng đã được dựng lên tại du thuyền Âu Cơ 1 với dòng chữ “Đêm khát vọng & cống hiến”. Hình ảnh cắt từ clip.

Cũng theo vị đại diện này, nếu thực sự có trường hợp hai du thuyền cùng cập bến để tổ chức sự kiện trên biển là vi phạm ATGT đường thủy.

“Khi có tiệc vào sẽ có men trong người, họ còn dựng lối đi giữa hai du thuyền, rất nguy hiểm. Nếu xảy ra sự cố thì rất phức tạp”.đại diện cho biết.

Đại diện Cục Đường thủy nội địa Quảng Ninh cũng gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Tiên phong đã báo cáo kịp thời hiện tượng trên và cho biết sẽ xác minh, làm việc với đơn vị cung cấp dịch vụ để sớm có hướng xử lý, giải quyết.

Để xác minh rõ hơn về bữa tiệc trên, PV Tiên phong đã có buổi làm việc với ông Phan Văn Tùng, đại diện Tập đoàn Du thuyền Bhaya, địa chỉ số 9, Khu đô thị Cảng Ngọc Châu, Tuần Châu, TP Hạ Long (Quảng Ninh). Đơn vị quản lý 2 du thuyền 5 sao Âu Cơ 1 và Âu Cơ 2.

Tùng cho biết, bữa tiệc được xác định diễn ra vào tối 30/6/2022, do Câu lạc bộ Giám đốc CDC miền Bắc tổ chức và ký hợp đồng thông qua một đơn vị lữ hành khác, không trực tiếp với công ty. Có 140 khách sử dụng dịch vụ tàu Âu Cơ 1 và Âu Cơ 2 với tour 2 ngày 1 đêm và nghỉ đêm trên vịnh.

Ông Tùng xác nhận, hai tàu du lịch 5 sao này đã đâm va nhưng do Âu Cơ 1 gặp sự cố máy phát điện nên thuyền trưởng và máy trưởng đã báo cáo trung tâm và được chấp thuận cho tàu vận hành. Âu Cơ 2 đến hỗ trợ.

“Việc mở đường trên nóc tàu để anh em qua lại sửa chữa máy móc dễ dàng”, anh Tùng cho biết.

Tập đoàn du thuyền Bhaya cũng tiết lộ, giá tour 2 ngày 1 đêm cho 1 người không dưới 3 triệu. Nhưng do đơn vị trên ký kết qua công ty trung gian nên không biết giá trị thực là bao nhiêu tiền.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.