BOFURI Phần 2 Tập 6 Bản xem trước đã được phát hành

Rate this post

BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tối đa hóa khả năng phòng thủ của mình trong Phần 2 Xem trước tập 6 đã ra. Phần tóm tắt của tập phim cho thấy sau khi các thành viên của Maple Tree thuần hóa thành công quái vật của họ, Maple đã học được một kỹ năng mới – liên quan đến các xúc tu. Maple và những người bạn của cô ấy tiếp tục khám phá tầng thứ bảy của trò chơi và các ngục tối. Xem các hình ảnh xem trước dưới đây:

Tập tiếp theo sẽ phát sóng vào thứ Tư, ngày 15 tháng 2, lúc 23:00 JST. Nó sẽ có trên Kênh YouTube của Crunchyroll, Bilibili và Muse Asia. Anime gần đây cũng đã thông báo rằng tập 7 sẽ bị trì hoãn hai tuần.

Bạn cũng có thể xem các BOFURI Phần 2 Video preview tập 6 dưới đây:

BOFURI: Tôi không muốn bị tổn thương, vì vậy tôi sẽ tăng cường khả năng phòng thủ của mình (Itai no wa Iya nano de Bōgyoryoku ni Kyokufuri Shitai to Omoimasu) là một bộ light novel của Yumikan và Koin. BẠC LIÊN KẾT đang xử lý hoạt ảnh của bộ truyện. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime và mô tả cốt truyện như sau:

LÀ BOSS CUỐI CÙNG CỦA TRÒ CHƠI?! Mặc dù không chơi nhiều game MMO, nhưng Maple có tài năng bẩm sinh hoặc may mắn không thể tưởng tượng được, bởi vì bằng cách đổ mọi điểm chỉ số cuối cùng mà cô ấy có vào Vitality, cô ấy đã tạo ra một nhân vật không thể bị tổn thương! Cho dù đó là đòn tấn công vật lý hay phép thuật hay hiệu ứng trạng thái, không có gì gây ra mối đe dọa thực sự. Ngay lập tức, tin tức lan truyền khắp máy chủ về kẻ khủng bố đáng yêu không thể bị đánh bại. Mặc dù Maple có thể chỉ đang vui vẻ, nhưng cấu trúc bị hỏng của cô ấy chắc chắn sẽ thu hút rất nhiều sự chú ý bất ngờ…

Nguồn: Trang web chính thức
© 2023 Ủy ban sản xuất Yumikan, KOIN / KADOKAWA / Bofuri 2

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *