Bộ Ngũ Tinh Hoa Giúp Đưa Gạo Đến Giới Trẻ

Rate this post

Bộ Ngũ Tinh Hoa Giúp Đưa Gạo Đến Giới Trẻ

tinh hoa tinh hoa
Theo chính quyền tỉnh Niigata, giới trẻ Nhật Bản ngày nay không còn ăn nhiều cơm như trước đây, nhưng may mắn thay, anime đã xuất hiện để cứu vãn tình hình. Bộ Nông nghiệp, Lâm nghiệp và Thủy sản hy vọng sẽ thúc đẩy việc quảng bá gạo cho thế hệ trẻ với sự giúp đỡ nhỏ từ chị em nhà Nakano của Bộ tứ tinh túyngười sẽ truyền bá những lợi ích của việc thưởng thức cơm như một phần của mỗi bữa ăn.

Theo chính quyền địa phương, một phần của vấn đề là do những người trẻ tuổi rời quê hương để đi học hoặc tìm việc làm ở các thành phố lớn hơn, do đó khiến lượng tiêu thụ gạo Niigata giảm xuống. Bạn có thể xem hình ảnh giới thiệu cộng tác đã ra mắt trước khi ra mắt chiến dịch chính ở đầu bài viết.

Chiến dịch sẽ khởi chạy đầy đủ bắt đầu từ ngày 14 tháng 2, khởi động mọi thứ bằng quà tặng dựa trên hình ảnh hợp tác và bán hàng hóa theo chủ đề.

Lần cuối cùng chúng ta nhìn thấy Bộ tứ tinh túy đã xuất hiện trên màn ảnh rộng khi bộ phim anime ra rạp ở Mỹ trở lại vào tháng mười hai. Crunchyroll đã phát trực tuyến Bộ tứ tinh túy Anime truyền hình—chuyển thể từ manga nổi tiếng của Negi Haruba—khi được phát sóng. Đây là bản tóm tắt chính thức:

Uesugi Fuutarou, học sinh năm hai trung học xuất thân từ một gia đình nghèo, nhận được lời đề nghị làm gia sư bán thời gian vô cùng hấp dẫn… nhưng học sinh của anh ấy hóa ra lại là những cô gái cùng lớp với anh ấy! Hơn nữa, họ là những đứa trẻ sinh năm… và cả năm người đều xinh đẹp, nhưng lại là những học sinh có vấn đề về điểm số và ghét học! Có vẻ như nhiệm vụ đầu tiên của anh ấy sẽ là chiếm được lòng tin của các chị em?! Mỗi ngày là một bữa tiệc cuồng nhiệt trong bộ phim hài lãng mạn xoay quanh 5 chị em của gia đình Nakano!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *