Bộ anime truyền hình Pokémon mới được công bố với các nhân vật chính mới và câu chuyện của Ash Ketchum sẽ kết thúc trong các tập đặc biệt

Rate this post

Sau 25 năm, sê-ri Pokémon TV Anime mà chúng ta biết và yêu thích sẽ kết thúc; như The Pokemon Company đã thông báo rằng cuộc phiêu lưu của Ash Ketchum và Pikachu sẽ kết thúc vào năm tới (tại Nhật Bản) và một TV Anime Series mới, với hai nhân vật chính mới, sẽ khởi đầu cho một cuộc phiêu lưu hoạt hình mới trong thế giới Pokémon .

Kể từ khi anime Pokémon ra mắt lần đầu tiên vào năm 1997, chúng ta đã chứng kiến ​​cuộc hành trình của Ash Ketchum và đối tác của anh ấy là Pikachu, khi anh ấy cố gắng trở thành Bậc thầy Pokémon. Trong mùa giải mới nhất hiện đang phát sóng tại Nhật Bản, Ash đã có thể trở thành nhà vô địch bằng cách đánh bại những đối thủ mạnh nhất ở nhiều khu vực khác nhau. Giờ đây, thông qua một thông báo toàn cầu, người ta đã xác nhận rằng hành trình của Ash sẽ kết thúc thông qua các tập đặc biệt cũng sẽ đóng vai trò là phần kết của Pokémon Ultimate Journeys: The Series. Ash sẽ trở thành bậc thầy Pokémon chứ? Hy vọng, nhưng đây không phải là kết thúc của Pokémon TV Anime.

Là một phần của thông báo này, Công ty Pokemon cũng tiết lộ rằng một loạt TV Anime hoàn toàn mới sẽ bắt đầu, với hai nhân vật chính và ba Pokémon khởi đầu từ vùng Paldea là tiêu điểm. Đáng buồn là không có nhiều thông tin được biết, nhưng những gì chúng ta biết là hành trình của Ash Ketchum sẽ kết thúc và một cuộc phiêu lưu Pokémon mới với một nhóm nhân vật mới sẽ bắt đầu.

Chúng tôi hy vọng rằng sê-ri Pokémon TV Anime mới này và phần kết cho cuộc hành trình của Ash và Pikachu, sẽ được chiếu tại Nhật Bản vào năm tới với bản phát hành toàn cầu ngay sau đó. Hiện tại, Pokémon Ultimate Journeys: The Series vẫn chưa được chiếu ở Vương quốc Anh, nhưng loạt phim Pokémon Journeys: The Series và Pokémon Master Journeys: The Series trước đó hiện đã có trên Netflix và trên Kênh truyền hình POP! của Vương quốc Anh.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *