Blue Lock Tập 19 Hình ảnh xem trước được tiết lộ

Rate this post

Những hình ảnh preview cho tập 19 của Khóa màu xanh đã được tiết lộ vào thứ Tư. Tập phim sẽ được phát sóng vào thứ Bảy, ngày 18 tháng 2. Crunchyroll đang phát trực tuyến anime với phụ đề tiếng Anh.

Ổ Khóa Màu Xanh Tập 19

Cũng đọc:
Blue Lock Tập 18 – Quỷ vương Blue Lock đã thức tỉnh
Blue Lock Tập 16 – Hầu gái Baro dùng “My Way or the Highway”, không hiệu quả lắm

Khóa màu xanh nổi lên không chỉ là anime mới hay nhất của mùa Thu 2022 mà còn là một trong những anime hay nhất của cả mùa. Và bây giờ, Khóa màu xanh có vẻ sẽ tiếp tục thống trị trong bảng xếp hạng Mùa đông 2023. Thêm những khoảnh khắc bóng đá căng thẳng với hình ảnh động đáng kinh ngạc và tác phẩm nghệ thuật chi tiết chỉ làm tăng thêm sức hấp dẫn mà Khóa màu xanh mang đến bàn. Sau khi đánh bại Kunigami, Reo và Chigiri, Isagi và đội của anh ấy phải quyết định xem ai sẽ tham gia cùng họ trong tập tuần này!

Khóa màu xanh là một anime chuyển thể từ bộ truyện tranh gốc được viết bởi Muneyuki Kaneshiro và được minh họa bởi Yusuke Nomura, bắt đầu xuất bản vào năm 2018 dưới tên Tạp chí Shonen hàng tuần. Khóa màu xanh được đạo diễn bởi Tetsuaki Watanabe và được làm hoạt hình bởi studio 8bit. Taku Kishimoto chịu trách nhiệm sáng tác và viết kịch bản. Kenji Tanabe và Kento Toya phụ trách phần thiết kế nhân vật.

Khóa Màu Xanh Isagi

Crunchyroll đang phát trực tuyến Blue Lock với phụ đề tiếng Anh và mô tả bộ truyện như sau:
Mong muốn vinh quang World Cup của Nhật Bản khiến Hiệp hội bóng đá Nhật Bản khởi động một chương trình đào tạo nghiêm ngặt mới để tìm kiếm tiền đạo tiếp theo của đội tuyển quốc gia. Ba trăm cầu thủ trung học đang đọ sức với nhau để giành vị trí, nhưng sẽ chỉ có một người đứng đầu. Ai trong số họ sẽ là chân sút mở ra kỷ nguyên mới của bóng đá Nhật Bản?

tập 19 của Khóa màu xanh sẽ phát sóng vào thứ bảy, ngày 11 tháng 2.

Nguồn: Trang web chính thức
©Muneyuki Kaneshiro, Yusuke Nomura, Kodansha/Ủy ban sản xuất “Blue Lock”

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *