BIDV đưa lô đất có thể xây nhà cao tầng, rộng hơn 1.100m2 tại quận 6 ra đấu giá

Rate this post

BIDV “phân phối” giá khởi điểm cho khối tài sản hơn 116 tỷ đồng này.

Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển Việt Nam (BIDV) thông báo bán đấu giá tài sản. Tài sản mang ra đấu giá lần này là Quyền sử dụng đất, quyền sở hữu nhà ở và tài sản khác gắn liền với đất được cấp cho Công ty TNHH Ngoại thương Than – Khoáng sản Sài Gòn Khu đất thuộc thửa số 22, tờ bản đồ số 7, địa chỉ số 5 Kinh Dương Vương, phường 12, Quận 6, Thành phố Hồ Chí Minh.

Lô đất có diện tích 1.136 m2, thuộc diện sử dụng riêng. Đây là đất thương mại, dịch vụ (xây dựng cao ốc văn phòng và trung tâm kinh doanh dược phẩm). Hạn sử dụng là 10/07/2058.

Tài sản gắn liền với đất hiện có 1 tòa nhà văn phòng, diện tích xây dựng 844,8m2, là nhà cấp IV.

Tài sản được bán đấu giá như hiện tại và theo cách thức vô nghĩa. Người tham gia đấu giá được cơ hội tham khảo toàn bộ hồ sơ pháp lý của tài sản, xem tài sản và hoàn toàn chịu trách nhiệm về quyết định mua tài sản. Trường hợp diện tích thực tế khác với Giấy chứng nhận thì người trúng đấu giá phải liên hệ với cơ quan nhà nước có thẩm quyền để cấp đổi Giấy chứng nhận, chịu mọi chi phí liên quan và cam kết không thực hiện. khiếu nại, tranh chấp, khởi kiện về vấn đề này.

Giá khởi điểm hơn 116,58 tỷ đồng. Giá khởi điểm chưa bao gồm các chi phí liên quan đến chuyển quyền sở hữu / sử dụng tài sản, thuế TNDN, lệ phí trước bạ, phí công chứng, lệ phí trước bạ và các chi phí khác (nếu có) khi thực hiện. mua tài sản thì người trúng đấu giá hoặc chủ sở hữu tài sản do các bên thoả thuận chịu.

BIDV “neo” Thủy điện Tân Thượng 342 tỷ đồng, mở phiên đấu giá thứ 9

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *