Bắp cải phong thủy có ý nghĩa gì?

Rate this post

CafeLand – Ngoài những vật phẩm phong thủy như linh vật phong thủy, đá phong thủy,… thì bắp cải phong thủy cũng được dân văn phòng ưa chuộng để đặt trên bàn làm việc.

Ý nghĩa phong thủy của bắp cải

Theo quan niệm phong thủy, bắp cải có hình dạng túi tiền, lá càng phình to, cuống càng hẹp lại mang ý nghĩa giữ của cải, tiền bạc và may mắn cho gia chủ.

Bắp cải phong thủy có thân to màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng, thuần khiết và đoan trang, bắp cải tượng trưng cho những đức tính cao đẹp mà con người nỗ lực rèn luyện hướng tới.

Những tán lá xanh mướt, nở rộng mang ý nghĩa cầu phúc lộc vào nhà như ý.

Phần đôn của vật phẩm được chạm khắc rất tinh xảo, bởi những thanh vàng đan xen nhau xếp chồng lên nhau, thể hiện ý nghĩa mang lại cuộc sống sung túc, tài lộc đầy nhà và mọi điều may mắn theo ý muốn của gia chủ.

Hướng đặt bắp cải phong thủy

Đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc đúng hướng của người ngồi, ngay phía trước, nơi dễ quan sát, sẽ vừa trang trọng vừa hợp lý. Ngoài tác dụng là vật trang trí, bắp cải phong thủy còn là vật phẩm vượng khí thích hợp đặt trên bàn làm việc.

Đặt bắp cải phong thủy quay về hướng Đông (hướng mặt trời mọc). Đây là loài hoa hướng dương sẽ giúp bắp cải phong thủy phát huy được những ý nghĩa tốt đẹp của nó.

Khi đặt bắp cải phong thủy, gia chủ cần chú ý tránh đặt gần các yếu tố xung khắc (Hỏa hoặc Kim) như đồ dùng bằng kim loại, gạt tàn, bật lửa,… là biểu tượng của vật phẩm phong thủy này.

Vị trí đặt bắp cải phong thủy

Đặt bắp cải phong thủy ở cửa chính của nhà hoặc văn phòng để mời của cải vào nhà hoặc văn phòng, tốt nhất là đặt trên quầy thu ngân.

Ngoài ra, chúng ta có thể đặt bắp cải phong thủy trên bàn tiếp khách trong phòng khách hoặc bàn ăn trong phòng ăn cũng có thể tụ khí tốt cho gia đình.

Đặt bắp cải phong thủy trên bàn tiếp khách trong phòng khách có thể tụ khí tốt cho gia đình.

Đặt bắp cải phong thủy trên bàn tiếp khách trong phòng khách có thể tụ khí tốt cho gia đình.

Hoặc đặt ở bàn thờ ông địa, mặt hướng ra ngoài với ý nghĩa hút tiền vào túi.

Đặt bắp cải phong thủy trên bàn làm việc cá nhân còn có tác dụng chiêu tài lộc rất tốt, nhất là đối với những người làm công việc liên quan đến kinh doanh.

Đặt bắp cải phong thủy trên ô tô giúp mang lại bình an cho tài xế

Một số mẫu bắp cải phong thủy đẹp

Bắp cải phong thủy hoa mẫu đơn

Bắp cải phong thủy Tỳ Hưu

Bầu bắp cải phong thủy

Bắp cải phong thủy tài lộc

Cá chép phong thủy bắp cải

Gia chủ chọn những mẫu bắp cải phong thủy có kích thước vừa phải và đặt ở vị trí tốt phù hợp với không gian bàn làm việc hoặc phòng làm việc sẽ giúp phát huy tác dụng và ý nghĩa, giúp gia chủ gặp nhiều may mắn, giữ được tiền của, tài lộc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.