Bảng xếp hạng 15+ nhân vật phản diện mạnh nhất One Piece

Rate this post

One Piece có một số nhân vật phản diện đáng nhớ nhất trong tiểu thuyết nổi tiếng. Từ nhà khoa học ma quỷ đến lãnh chúa bất chínhdanh sách này đi sâu vào ý nghĩa của việc trở thành một nhân vật phản diện thực sự trong thế giới One Piece. Xếp hạng theo sức mạnh, tìm ra ai nổi bật so với phần còn lại là kẻ thù nguy hiểm nhất trong số họ.

Trước khi chúng tôi chuyển sang danh sách, cần lưu ý rằng các nhân vật được xếp hạng dựa trên ý kiến ​​cá nhân sức mạnh của họ. Đây không phải là một bảng xếp hạng chính thức, vì vậy hãy bình luận ý kiến ​​​​của bạn về nó.

16 nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Piece, được xếp hạng

 1. râu đen
 2. kaido
 3. Akainu
 4. mẹ lớn
 5. Katakuri
 6. Enel
 7. Magellan
 8. doflamingo
 9. Moria
 10. Chú hề Caesar
 11. Hody Jones
 12. Cá sấu
 13. Rob Lucci
 14. Chú hề Buggy
 15. Orochi
 16. Arlong

Được đề xuất >> Luffy chuẩn bị cho một cuộc phiêu lưu mới: Giải thích về Gear 5!

16. Arlong

Arlong the Saw là một người cá mạnh mẽ kẻ đã đe dọa đảo Cocoyashi vài năm trước. Anh ta là một thuyền trưởng cướp biển tàn nhẫn, đầy tham vọng và ác đến tận xương tủy.

Anh ta đã xoay sở để trở thành người cai trị duy nhất của hòn đảo và tống tiền dân làng. Sức mạnh của Arlong rất ấn tượng, và hắn đã dùng nó để ngược đãi những người vô tội như Nami.

Cuối cùng triều đại của ông đã kết thúc vào bàn tay luffy người đã đánh bại anh ta trong một trận chiến hoành tráng.

15. Orochi

Orochi - nhân vật phản diện trong one piece

Với tư cách là người lãnh đạo của xứ WanoOrochi là một trong những nhân vật có quyền lực chính trị trong One Piece.

Mặc dù anh ta yếu trong chiến đấu so với các nhân vật phản diện khác, nhưng uy quyền áp đảo và năng lực chính trị bù đắp cho nó. Anh ta cai trị Wano Country bằng nắm đấm sắt, chứng tỏ là một đối thủ cực kỳ đáng gờm ngay cả với Mũ Rơm.

Mặc dù là phần lớn bị bỏ qua là một mối đe dọa do sự phụ thuộc của anh ta vào người khác, kỹ năng lãnh đạo và tham vọng của Orochi kết hợp với lực lượng của Kaido đã đẩy anh ta lên trên phần còn lại như một trong những kẻ thù mạnh nhất trong một mảnh.

14. Chú hề Buggy

Chú hề Buggy

Từng là thành viên của Băng cướp biển của Gol D. RogerBuggy the Clown đã trở thành một trong những thuyền trưởng cướp biển vĩ đại nhất trong lịch sử.

Ông được biết đến với khả năng đáng kinh ngạc là phân chia cơ thể thành các phần riêng biệt. Anh ta sử dụng sức mạnh của mình để khủng bố bất cứ ai cản đường mình.

Cầm trong tay một con dao chết người, Buggy vô cùng mạnh mẽ và chiến binh lành nghề mà không ai nên xem nhẹ.

Mặc dù không xuất hiện nhiều trong các phần gần đây, nhưng Buggy vẫn là một trong những nhân vật xuất hiện nhiều nhất. nhân vật phản diện nguy hiểm trong một mảnh. Anh ta có thể chỉ là một chú hề, nhưng anh ta không phải là người bị đánh giá thấp. Bởi vì anh ấy may mắn thực sự là một cái gì đó khác.

13. Rob Lucci

Rob Lucci

Rob Lucci, thành viên mạnh nhất của Mật mã Pol số 9cực kỳ ghê gớm.

Anh ấy có sức mạnh phi thường và được đào tạo trong sáu phong cách hỗ trợ và thành thạo kỹ thuật Rokushiki.

Rob Lucci thể hiện tốc độ và sự nhanh nhẹn đáng kinh ngạc với Câu hỏi tekkai kỹ xảo. Kenbunshoku Haki của anh ấy đã cho anh ấy nhận thức và thời gian hoàn hảo. Kỹ năng chiến đấu của anh ấy khiến anh ấy tôn trọng từ cả đồng minh và kẻ thù như nhau.

Đề xuất >> Top 10 người sử dụng Haki mạnh nhất trong One Piece

12. Cá sấu

Cá sấu - nhân vật phản diện one piece

Được biết đến trước đây như ông 0, Crocodile là Warlord of the Sea mạnh thứ ba, chỉ sau Râu Trắng và Kaido. Ông nổi tiếng là một người tính toán, xảo quyệt và tội phạm tàn nhẫn.

Anh ấy xuất sắc trong trận chiến cũng như trong Âm mưu, khiến anh ấy trở thành một trong những người khó khăn nhất của Luffy đối thủ trong cuộc hành trình của mình qua Grand Line. Trên thực tế, Cá sấu đã phải bị đánh bại hai lần bởi Luffy trước khi cuối cùng từ bỏ con đường xấu xa của mình và hết duyên với Chính phủ thế giới.

11. Hody Jones

Hody Jones

Hody Jones là đội trưởng của Cướp biển người cá và là kẻ thù của cả Shichibukai và Mũ Rơm.

Ông chủ yếu dựa vào sự xâm lược và sức mạnh quân sự, hiển nhiên với sự chỉ huy của anh ta đối với một số lượng lớn người cá. Anh ta bị thúc đẩy bởi chủ nghĩa phân biệt chủng tộc cuồng tín, tin rằng mình đứng trên tất cả những người khác. cuộc đua (kể cả những người cá khác).

Mặc dù thất bại trong trận chiến với Luffy, anh ta là một người thông minh và chỉ huy tháo vát người có thể dễ dàng gây ra mối đe dọa lớn hơn nếu không phải vì niềm tự hào ngu ngốc của mình.

10. Chú hề Caesar

Caesar Clown - nhân vật phản diện trong one piece

Caesar Clown là một trong những nhân vật chủ chốt trong vũ trụ One Piece với tư cách là một nhân vật phản diện. Ông đã tạo ra trái cây CƯỜIđã nhiều lần gây đau đớn cho rất nhiều người.

Anh ta có quan hệ với Doflamingo và gián tiếp làm việc cho Kaido.

Caesar là một nhà khoa học thiên tài người sẽ làm bất cứ điều gì để tạo ra những gì anh ta muốn, bất kể phương tiện xấu xa như thế nào.

Khả năng trái ác quỷ của anh ấy cũng là khó chịukhiến anh ta có thể đầu độc không khí và bất khả xâm phạm trước các đòn tấn công vật lý thông thường.

Tuy nhiên, sau khi Luffy đánh bại anh ta, anh ta đã thể hiện khả năng của mình. mặt tốt với tư cách là một nhà khoa học. Anh đưa ra lời khuyên Chopper đừng quan tâm đến tác dụng phụ của thuốc đối với bản thân, khi tính mạng của anh bạn đang trên đường dây.

9. Tắc kè Moria

Tắc Kè Moria

Gecko Moria là một tên cướp biển hùng mạnh, trước đây là một trong những Bảy vị lãnh chúa của biển cả. Anh ta chỉ huy cả một nhóm thây ma. Là một nhà khoa học, anh ta đã thực hiện một số thay đổi đối với các bộ phận cơ thể của chính mình, khiến anh ta rất khó bị giết.

Gecko Moria có khả năng điều khiển bóng tối và tạo ra những thây ma. Anh ta đã cố gắng sống sót qua nhiều trận chiến với những tên cướp biển nổi tiếng như Shanks và Râu Trắng.

Gecko Moria đấu với Luffy trên vỏ cây kinh dị và quản lý để cho anh ta chạy lấy tiền trước khi cuối cùng bị đánh bại.

8. Donquixote Doflamingo

Donquixote Doflamingo - nhân vật phản diện trong one piece

Donquixote Doflamingo là một trong những nhân vật phản diện được yêu thích nhất trong One Piece. Anh ấy đã đạt được sức mạnh to lớn thông qua trái ác quỷ độc đáo giúp anh ta điều khiển dây. Anh ta trước đây là một thiên long, hiện là kẻ thù của thiên long và chính phủ thế giới.

Sức mạnh của anh ta cho phép anh ta thao tác chủ đề của dây. Nhưng với tư cách là một người, anh ấy cũng điều khiển cảm xúc và để mọi người múa may trong lòng bàn tay.

Anh ta có một mức độ kiểm soát mà ít người đạt được cho đến khi Luffy đến và phá vỡ kế hoạch của anh ta.

Chưa kể, anh ta còn chỉ huy nhóm quyền lực “Cướp biển Donquixote.” Anh ta có thể tạo thành một chiếc lồng dây không thể phá hủy để dồn kẻ thù của mình vào chân tường. Anh ấy chắc chắn là một đối thủ đáng gờm và khó bị đánh bại!

7. Magellan

Magellan

Magellan trở thành cai ngục của đẩy xuống sau khi Mr. 1 được thăng chức Trưởng cai ngục, trong đó anh ta thường từ chối các đơn kháng cáo xin ân xá của các tù nhân.

Anh ta cũng là một chiến binh đáng gờm mang sức mạnh to lớn và khả năng làm chủ Haki. Anh ấy có khả năng phát ra chất độc từ cơ thể của mình. Chất độc có thể nhanh chóng lan rộng khắp các khu vực và gây bệnh hoặc thậm chí giết chết kẻ thù.

Khi bị đẩy đến giới hạn, anh ấy đã có thể chịu đựng thiệt hại chiến đấu dữ dội và chế ngự Luffy trong trận chiến của họ.

6. Enel

Enel - nhân vật phản diện trong one piece

Enel là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Piece. Anh ấy đã tổ chức danh hiệu cao nhất mà bất kỳ cư dân trên bầu trời nào cũng có thể có – Chúa.

Ông đã được thông báo và trải nghiệm với sức mạnh của thời tiết và tia chớp Thao tác. Khả năng trái ác quỷ của anh ta có thể dễ dàng đánh bại một số tên tuổi lớn trong truyện.

Thật không may, anh ta phải chiến đấu chống lại Luffy, người thực sự là một người đàn ông cao su người miễn nhiễm với sét.

Một người cai trị cũ của Skypiea, anh ta gây ra nỗi sợ hãi cho bất cứ ai chống lại anh ta và gây ra một cuộc chiến ấn tượng chống lại chính Luffy. Thực sự là một nhân vật phản diện hung dữ!

5. Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri

Charlotte Katakuri là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Piece. Anh ấy là thành viên của gia đình Charlottemột trong Tứ hoàng của biển cả.

Anh ta cực kỳ mạnh mẽ, có thể bù đắp cho những thiếu sót của Big Mom trong cuộc đột kích của bà ta vào Totland.

Thành tích ấn tượng nhất của anh ấy chắc chắn là khi anh ấy chiến đấu với Luffy. Nó đã là một đụng độ dữ dội điều đó gần như đã kết thúc với việc Luffy không có cơ hội chống lại anh ta. Thành thật mà nói, Luffy thực sự không có cơ hội. Katakuri đã cho anh ta một số cơ hội có mục đích cuối cùng kết thúc với việc Luffy ngày càng mạnh hơn.

Katakuri thậm chí còn tinh thông Busoshoku Haki, haki quan sát và khả năng trái ác quỷ cho phép anh ta điều khiển cơ thể của mình xuống cấp độ nguyên tử, khiến anh ta gần như không bị tấn công!

4. Mẹ Lớn

Big Mom - nhân vật phản diện trong one piece

Charlotte Linlin, còn được gọi là Big Mom, được coi là một trong những nhân vật mạnh nhất trong One Piece. Cô ấy là đội trưởng của Cướp biển Big Mom.

Với sức mạnh to lớn từ cả hai khả năng của Trái ác quỷ cùng với kích thước và sức mạnh tàn bạo, cô ấy đã gây ra sự hủy diệt và hỗn loạn trên nhiều địa điểm.

Cô ấy cũng được biết đến là người có mối quan hệ chặt chẽ với cô ấy trẻ em và gia đình. Các quan chức hàng đầu trong nhóm cướp biển của cô ấy là thành viên gia đình của cô ấy, khiến cho bất kỳ ai chống lại cô ấy trở nên khó khăn hơn nhiều.

Khuyến nghị >> Mẹ của Luffy là ai? (Lý thuyết về người hâm mộ One Piece)

3. Akainu

Akainu

Akainu là một trong những đô đốc hạm đội của tổ chức Hải quân và cho đến nay là nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Piece có liên hệ với Chính phủ.

tàn nhẫn của mình và thái độ tàn nhẫn kết hợp với việc gần như độc quyền về khả năng magma mạnh mẽ khiến anh ta trở thành một kẻ thù đáng gờm. Anh ta buộc Luffy phải dùng đến những biện pháp cực đoan và tuyệt vọng để cứu Ách. Đáng buồn thay, Luffy đã không cứu được Ace và thậm chí có thể đã chết dưới tay Akainu nếu không nhờ thành viên cướp biển đồng minh.

Akainu cũng được biết đến với việc đơn thương độc mã đánh bại Ace, một trong những mối đe dọa lớn nhất đối với thế giới. thủy quân lục chiến.

2. Kaido

Kaido - nhân vật phản diện trong one piece

Kaido hay còn gọi là Quái vật biểnlà một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Piece.

Là một Yonko, anh ta ngồi trên đỉnh của toàn bộ thế giới ngầm cai trị nhiều tên cướp biển đáng sợ.

Tự hào với sức mạnh to lớn, Kaido nổi tiếng là gần như không thể phá hủy và sử dụng sức mạnh không thể tưởng tượng được thông qua việc sử dụng năng lực trái ác quỷ của mình.

Anh ta đã đụng độ với một số anh hùng vĩ đại nhất của bộ truyện và tự khẳng định mình là một trong những nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Piece.

Tất cả đã nói, tôi chỉ xếp hạng anh ta số 2, bởi vì anh ấy chiến đấu công bằng và chính trực. Anh ấy có quy tắc riêng của mình, và anh ấy không làm bất cứ điều gì lén lút. Rốt cuộc, điều anh ta muốn là bị đánh bại ngay từ đầu. Anh ấy thiếu tuyệt vọng hoặc động lực để đạt được bất cứ điều gì.

So với anh ấy, râu đen sẽ sử dụng mọi thủ đoạn bẩn thỉu để giành chiến thắng. Vì vậy, theo ý kiến ​​​​của tôi, anh ta nguy hiểm hơn nhiều, vì vậy tôi xếp anh ta ở vị trí số 1.

1. Râu Đen

Râu Đen - nhân vật phản diện trong one piece

Râu đen, hoặc Marshall D. Dạy, là một nhân vật phản diện được người hâm mộ yêu thích từ lâu trong One Piece. Anh ấy được giới thiệu là một chàng trai lạnh lùng, nhưng cuối cùng anh ấy cũng lộ rõ ​​bản chất thật của mình. Anh ấy dễ dàng là một trong những lạnh nhất và nhân vật tàn nhẫn trong anime.

Râu Đen đã phản bội và đâm sau lưng một số người để trở thành cướp biển mạnh nhất như bây giờ.

sức mạnh to lớn của anh ấy và tính cách độc địa biến anh ta thành nhân vật phản diện One Piece hoàn hảo.

Teach đã có được sức mạnh của hai trái ác quỷ mạnh trước đây – một cái cho anh ta khả năng tạo ra sóng xung kích và chấn động, trong khi cái còn lại cho anh ta khả năng kiểm soát bóng tối.

Với điều này, Râu Đen đã trở thành một trong những nhân vật mạnh nhất trong truyện và là một mối đe dọa khét tiếng cho luffy và phi hành đoàn của mình.

Đó là nó cho bài viết này. Đây là 16 nhân vật phản diện mạnh nhất trong One Piece, được xếp hạng theo sức mạnh của họ.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *