Bảng điều khiển cầm tay của Apple Inc sắp ra mắt và sẽ cạnh tranh với Nintendo Switch – RUMORS

Rate this post

Vì vậy, sau khi Nintendo đổi mới máy chơi game Nintendo Switch, máy chơi game cầm tay bán chạy nhất, đã có một số con mèo sao chép trên thị trường nhưng ai có thể đổ lỗi cho họ. Nintendo Switch đã bán được hơn 100 triệu chiếc, vượt xa PS4 và XBOX. Mặc dù Nintendo Switch không phải là phần cứng chơi game mạnh nhất hiện có trên thị trường, nhưng mọi người yêu thích nó vì tính di động của nó. Bạn có thể chơi khi đang di chuyển và gắn nó khi về nhà và chơi trên màn hình lớn. Đó là một sự đổi mới rất thỏa mãn.

Bạn có thể đã thấy một số mô phỏng của Nintendo Switch với phần cứng mạnh hơn, chẳng hạn như Alienware UFO. Ngoài ra còn có một số hệ thống chơi game PC cầm tay chủ yếu được bán từ nhà sản xuất Trung Quốc. Tất cả đều sao chép thiết kế tiện lợi của Nintendo Switch vì nó bán chạy.

Nintendo sẽ có quá nhiều sự cạnh tranh, giống như cách mà Apple Inc đã cạnh tranh khi họ đổi mới máy tính cá nhân (và Steve Jobs đã nguyền rủa Bill Gates qua điện thoại). Sau khi Apple đổi mới PC, sau đó là hàng loạt các công ty máy tính khác. IMB, Microsoft, HP, Gateway, Samsung, Toshiba và rất nhiều hãng khác.

Kể từ tháng 5 năm 2021, đã có tin đồn về việc Apple tạo ra một thiết bị giống Nintendo Switch để chơi game. Nó bắt đầu với một diễn đàn trực tuyến của Hàn Quốc. Hãy nhớ rằng đây không phải là lần đầu tiên Apple tham gia vào thị trường game.

Apple Inc đã cố gắng tham gia vào lĩnh vực kinh doanh máy chơi game từ những năm 1990.

Hãy nhìn vào hình ảnh trên. Đó là Apple Bandai Pippin. Nhân tiện, Pippin của nó không phải là “ma cô”.

Đúng như tên gọi, điều này thực sự đã xảy ra nhưng thật không may, máy chơi game này không phổ biến và tất nhiên là đã bị Nintendo và Playstation đánh bại.

Những tin đồn này không khó tin và Apple muốn làm mọi người ngạc nhiên với thiết bị của họ. Apple thường không cho công chúng biết họ đang làm gì cho đến khi nó thực sự hoàn thành. Khi Steven Jobs lần đầu tiên công bố Apple Ipod, đó là tại một hội nghị. Thế giới chưa bao giờ thấy bất cứ điều gì giống như nó trước đây. Một thiết bị có thể chứa tới một nghìn bài hát là điều chưa từng có. Đó là một vấn đề lớn hồi đó.

Cho dù đây có phải là tin đồn hay không, chúng không khó tin. Apple Inc đã có đăng ký trò chơi có tên là Apple Arcade. Nếu họ đang sản xuất một thiết bị cầm tay như Nintendo Switch thì chắc chắn họ sẽ liên kết nó với chương trình Arcade của họ.

Bạn có thực sự ngạc nhiên khi Apple đang sản xuất một thiết bị chơi game cầm tay khi mọi công ty và ông lớn của họ đang tham gia vào ngành công nghiệp game. Hãy suy nghĩ về nó. Netflix cũng đang tạo ra một dịch vụ đăng ký trò chơi.

Như đã nói trước đây, có những thiết bị khiến Nintendo Switch không còn phù hợp, chẳng hạn như Valve Steam Deck. Ngoài ra còn có Alienware UFO trông rất tuyệt. Cả hai thiết bị đó đều là PC chơi game cầm tay. Vì vậy, thật đáng ngạc nhiên khi Apple, một trong những công ty công nghệ lớn nhất thế giới đang tạo ra thiết bị chơi game cầm tay của riêng họ. Hãy thực tế. Chúng tôi đã thấy điều này sắp tới.

Chúng tôi biết rằng SONY đã tạo ra thiết bị PlayStation cầm tay PS VITA nhưng nó chưa bao giờ trở nên phổ biến như Nintendo Gameboy. Nintendo thực sự là nhà đổi mới của trò chơi cầm tay nhưng họ sẽ ngày càng có nhiều sự cạnh tranh hơn trong tương lai. Apple với nền tảng chơi game của riêng họ và nhìn vào mức độ lớn của họ với tư cách là một công ty, điều này chắc chắn sẽ xảy ra.

Trong khi Microsoft và SONY quá bận rộn với việc thúc đẩy chơi game trên nền tảng đám mây, Apple có thể là đối thủ cạnh tranh lớn nhất của Nintendo. Tuy nhiên, chúng ta hãy coi thường điều này vì càng tốt càng tốt (vì mọi công ty đều đầu tư vào chơi game) bản thân Apple đã không đưa ra thông báo nào.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *