Bandai Namco công bố dự án SAND LAND

Rate this post

Bandai Namco gần đây đã thông báo rằng ĐẤT CÁTmột bộ truyện tranh nổi tiếng ở Nhật Bản được sáng tác bởi Akira Toriyama, tác giả của DRAGON BALL và Dr. Slump, sẽ sớm được bất tử hóa thành một IP giải trí mới.

Không có nhiều thông tin chi tiết được tiết lộ, nhưng như đã thông báo trong thông cáo báo chí, dự án SAND LAND này sẽ chứng kiến ​​nhiều đối tác khác nhau cùng nhau tạo ra nhiều nội dung đa dạng và phát triển SAND LAND thành một IP hoàn chỉnh. Dự án sẽ bắt đầu với việc hợp tác sản xuất phim hoạt hình bởi Sunrise Studio của Bandai Namco Filmworks, Kamikaze Douga Co., Ltd. và ANIMA Inc.

Trong khoảng:
Trong một thế giới sa mạc nơi cả quỷ và người đều bị thiếu nước trầm trọng, Beelzebub, hoàng tử của quỷ và Rao, cảnh sát trưởng của một thị trấn nhỏ, thành lập một nhóm gắn thẻ và bắt đầu cuộc phiêu lưu tìm kiếm Hồ ma ở đâu đó trong sa mạc.

Chúng tôi mong rằng Bandai Namco hoặc các đối tác liên quan sẽ tiết lộ thêm thông tin về dự án SAND LAND trong thời gian tới; nhưng trong thời gian chờ đợi, bạn có thể xem đoạn giới thiệu trêu ghẹo bên dưới. Chi tiết bổ sung cũng sẽ được chia sẻ trên trang web chính thức của Nhật Bản.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *