Bản xem trước tập 7 của The Ice Guy và đồng nghiệp nữ tuyệt vời của anh ấy đã được phát hành

Rate this post

Preview cho tập 7 của Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu phim hoạt hình đã được phát hành. Tập mới sẽ phát sóng vào ngày 14 tháng 2 lúc 22:30 (JST). Mankyu đang chỉ đạo bộ phim, trong khi Zero-G và Liber đang làm hoạt ảnh cho nó.

Đã một thời gian trôi qua kể từ ngày diễn ra phần giải trí trong tập 6 và chủ tịch công ty đã quyết định tổ chức một cuộc thi hóa trang Halloween. Với số tiền thưởng của cuộc thi lên tới 100.000 yên, Himuro-kun và nhóm đồng nghiệp của anh ấy rất phấn khích. Tuy nhiên, hy vọng của họ tan thành mây khói ngay khi họ ghé thăm một cửa hàng trang phục, vì tất cả những món đồ ưa thích của họ đã biến mất.

Katori-kun, một cựu nghệ sĩ, quyết định may trang phục cho anh ấy và đồng nghiệp cấp cao Otonashi-san của anh ấy. Tuy nhiên, vào thời điểm họ đến văn phòng, Katori-kun nhớ rằng anh ấy đã để quên trang phục ở nhà! Sau đó, Fuyutsuki-san nảy ra một ý tưởng để tiết kiệm thời gian!

Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu anime dựa trên Tonogaya của Miyuki Anh chàng băng giá và nữ đồng nghiệp cool ngầu manga được đăng nhiều kỳ trên trang web manga Gangan pixiv của Square Enix. Bộ truyện đã phát hành tập đầu tiên vào ngày 22 tháng 7 năm 2019 và tập thứ sáu vào ngày 22 tháng 6 năm 2022.

Anh Chàng Băng Giá Và Nữ Đồng Nghiệp Lạnh Lùng Tập 7

Crunchyroll đang phát trực tuyến anime bên ngoài Nhật Bản, mô tả nó như sau:
Himuro-kun, hậu duệ của một người phụ nữ tuyết thời hiện đại, là nhân viên mới của công ty chuyên tạo ra bão tuyết, người tuyết và kamakura khi cảm xúc lấn át lý trí. Tình cảm thầm kín của anh ấy dành cho Fuyutsuki-san, một đồng nghiệp độc đáo nhưng tốt bụng, trở nên mạnh mẽ đến mức đôi khi khiến những người xung quanh anh ấy đóng băng. Mặt khác, Fuyutsuki-san, người thường được người khác coi là ngầu, cũng rất quan tâm đến Himuro-kun bí ẩn.
Mối quan hệ của họ dần thay đổi qua công việc hàng ngày và các sự kiện của công ty, họ cũng bắt đầu dành thời gian riêng tư cho nhau nhưng cả hai đều vụng về trong tình yêu và không thể rút ngắn khoảng cách thêm một bước…

Nguồn: Trang web chính thức
©Miyuki Tonogaya/SQUARE ENIX, Ủy ban Sản xuất Ice

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *