Ban thờ Thần tài làm được 3 điều, phú quý, tiền tài, tiền vào như nước

Rate this post

Đặt bàn thờ ở vị trí cung Thần tài.

Nguyên tắc đặt bàn thờ thần tài Phải đặt dưới đất, vì trên bàn thờ Thần tài có thờ Ông Địa, vị thần cai quản đất đai.

Ngoài ra, vị trí đặt phải thoáng mát, sạch sẽ, gần cửa ra vào để giúp ông Địa quan sát được mọi người, kịp thời ngăn chặn kẻ xấu (ma, quỷ) vào nhà. Ngoài ra, hướng đặt bàn thờ phải là hướng đón tài lộc, cát khí vào nhà.

Nhà Thần Tài có 3 công ở Khánh Ninh, tiền trong nước.

Theo đó, có thể đặt bàn thờ tại cung Thiên Lộc sẽ mang lại may mắn về tiền bạc, làm ăn phát đạt, sự nghiệp thăng tiến. Hoặc đặt tại Quý nhân hoặc Dương Quý nhân để đón cát thần, hóa giải những điềm xấu, đem lại bình an cho gia đình.

Những vị trí này chúng ta sẽ phải xác định bằng phương pháp Điểm Thần Tài.

Lưu ý, việc hiểu biết Thiên Lộc nằm ở hướng cố định đối với tất cả các ngôi nhà là không khách quan.

Phủ, bốc xương tượng, bát hương.

Chúng ta đều biết để làm ra thành phẩm tượng, bát hương, đồ vật hay các vật dụng trên bàn thờ đều trải qua quá trình chế tác và qua bàn tay của nhiều người nên việc đóng gói là rất cần thiết.

Không chỉ làm sạch, mà việc đóng gói đúng cách còn giúp tượng, vật trở về trạng thái năng lượng tinh khiết và thuần khiết nhất, loại bỏ hoàn toàn những khí ô uế, tạp chất và nhân khí trước đó.

Tiếp theo, chúng ta cần thực hiện một bước quan trọng không kém đó là nạp lõi.

Những bức tượng, bát hương không có xương và không có sự hiện diện của thần linh thì việc thờ cúng vì thế trở nên vô nghĩa. Việc bốc xương cốt không chỉ là dẫn khí, thổi hồn cho các pho tượng, bát hương mà còn giúp bình ổn chân khí, chân khí.

Nhà Thần Tài có 3 công ở Khánh Ninh, tiền trong nước-Hinh-2

Trong mỗi túi có đủ thiếc vàng, thiếc bạc, ngọc trai, đá mã não, san hô đỏ, hổ phách… tượng trưng cho ngũ hành phong thủy.

Đặt một bát nước trước bàn thờ

Trong phong thủy có quan niệm “Minh đường tụ thủy”, tức là phía trước bàn thờ có nước rất tốt vì “núi quản, quản thủy”, nước tụ trước bàn thờ sẽ mang tài lộc đến. chủ sở hữu.

Để đạt được điều này, bạn có thể đặt trước bàn thờ một bát nước sạch, sau đó rắc hoa hồng lên trên. Nhưng để có kết quả tốt nhất, bạn nên đầu tư vào thờ Thần tài Trong nhà tôi có một chiếc Tụ Bát.

Nhà Thần Tài có 3 công ở Khánh Ninh, tiền trong nước-Hinh-3

Với ý nghĩa tích tụ năng lượng bên trong, Tám tụ điện rất thích hợp cho những ai cần tiết kiệm hoặc gặp phải tình trạng làm mãi mà vẫn không thu được tài lộc. Hơn nữa, với sự tích hợp của đá thạch anh ngũ sắc còn giúp ổn định ngũ hành cho bàn thờ.

Đặc biệt, nước này cần được thay thường xuyên để giữ vệ sinh, tránh ảnh hưởng đến dòng năng lượng tốt đến vận khí của gia chủ và phần nào thể hiện lòng thành kính với Thần tài.

* Thông tin này chỉ mang tính chất minh họa

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *