Bạn đã biết bao nhiêu về các loại cây phong thủy phù hợp với nhà vệ sinh?

Rate this post

Tuy nhà vệ sinh tương đối nhỏ so với diện tích chung của cả gia đình nhưng đây cũng là nơi quan trọng. Phong thủy của nhà vệ sinh có thể ảnh hưởng đến tài vận của cả gia đình. Nếu phong thủy nhà vệ sinh tốt sẽ mang lại tài lộc cho gia đình. Hãy cùng tìm hiểu xem bạn đã biết bao nhiêu về các loại cây phong thủy phù hợp cho nhà vệ sinh nhé!

Cây trầu bà

cây phong thủy gia đình, cây phong thủy, cây phong thủy phòng tắm

Trầu bà là một loại cây rất dễ tính. Chúng có thể tồn tại ở những nơi ẩm ướt và tối tăm như phòng tắm. Trầu cau có mẫu mã rất đẹp nên mang tính thẩm mỹ trang trí cao.

Hơn nữa, đặc điểm của cây trầu bà là trong quá trình quang hợp chúng sẽ chuyển hóa một lượng khí cacbonic thành ôxy. Vì vậy, bất kỳ không gian nào có sự hiện diện của trầu bà đều là sự thanh tịnh.

Trầu không còn hút các khí độc trong không khí trả lại không gian sạch sẽ cho không gian. Có lẽ vì vậy mà loại cây này là loại cây phong thủy trồng nhà vệ sinh rất tốt.

Cây lưỡi hổ

cây phong thủy gia đình, cây phong thủy, cây phong thủy phòng tắm

Loại cây này đứng đầu danh sách cây trồng trong nhà nhờ khả năng thanh lọc không khí. Cây lưỡi hổ giúp hút khí thải từ cống rãnh, khu vực ẩm thấp trong nhà vệ sinh. Một nghiên cứu đã chỉ ra rằng cây lưỡi hổ có thể hấp thụ 107 loại độc tố khác nhau.

Cây lưỡi hổ là giống cây mọng nước, không cần chăm sóc và tưới nước nhiều. Dáng cây đẹp, thẳng như những thanh kiếm sắc bén nên mang ý nghĩa xua đuổi tà ma. Vì vậy, cây rất thích hợp với những môi trường tích tụ nhiều âm khí như nhà vệ sinh.

cây bạc hà

cây phong thủy gia đình, cây phong thủy, cây phong thủy phòng tắm

Được biết đến là một loại cây thuốc rất tốt trong việc điều trị các chứng ho, sốt cao, cảm mạo, phong nhiệt. Bạc hà cũng là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí nhà vệ sinh.

Bởi chúng giúp cho không gian nhà vệ sinh sạch sẽ, mát mẻ và phát triển rất tốt trong môi trường ẩm ướt.

Tô điểm và làm cho chúng đầy nghệ thuật và tinh tế. Cây có mùi thơm đặc trưng, ​​không quá nồng mà nhẹ nhàng khiến bạn giải tỏa căng thẳng cũng như thư giãn rất tốt.

Cây thường xuân

cây phong thủy gia đình, cây phong thủy, cây phong thủy phòng tắm

Nếu bạn không có một bộ lọc không khí trong nhà của bạn. Không quá lời khi nói rằng cây thường xuân có thể thay thế hoàn toàn tốt cho chúng. Cây hấp thụ các chất độc hại như aldehyde formic, benzen, phenol và ngăn chặn hiệu quả các chất gây ung thư như nicotin thải ra từ khói thuốc lá.

Trong phong thủy, cây xanh cũng được xếp vào loại cây có tính chất phong thủy rất tốt. Theo quan niệm, chúng giúp xua đuổi tà ma, năng lượng tiêu cực và tái sinh. Giúp chủ nhân có tinh thần phấn chấn, gặp nhiều may mắn trong công việc. Nếu bạn là người quan tâm nhiều đến yếu tố phong thủy phòng tắm thì hãy chọn mua cho mình một cây thường xuân cho phòng tắm nhé!

xem thêm

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *