Bài hát kết thúc của Automata Ver 1.1a đã được phát hành

Rate this post

amazarashi đã phát hành video âm nhạc “YOKO TARO edition” dựa trên con rối đã được xem trước trước đó cho “Antinomy”, bài hát chủ đề kết thúc cho anime Mùa đông 2023 NieR: Automata Phiên bản 1.1a. Đoạn video dài 15 phút, đã nhận được một đoạn giới thiệu vào tuần trước, kể về một cỗ máy có giọng nói trẻ con khi nó bị “cha mẹ” của nó buộc phải vượt qua nỗi kinh hoàng của một cuộc chiến không hồi kết.

Tại một thời điểm, nhân vật chính của cỗ máy đặt câu hỏi: “Chúng ta sinh ra để làm gì? Chúng ta được sinh ra để hét lên trong đau đớn hay để bị giết?”

NieR: Automata Phiên bản 1.1a bắt đầu phát sóng vào ngày 7 tháng 1 (có hiệu lực từ ngày 8 tháng 1 lúc 12 giờ sáng theo giờ JST) tại Nhật Bản, với Crunchyroll và Bilibili phát trực tuyến quốc tế. Phim hiện mới chiếu đến tập 3, việc lùi sang tập 4 khiến một số tập đầu tiên bị hoãn chiếu từ ngày 28/1.

Anime được lấy cảm hứng từ năm 2017 NieR: Máy tự độngmột game nhập vai hành động thế giới mở lấy bối cảnh ở một tương lai xa nơi các android chiến đấu để giành lại Trái đất từ ​​đội quân máy móc do người ngoài hành tinh tạo ra. Nier người sáng tạo khoai tây yoko nói rằng “Phiên bản 1.1a” được gắn trong tiêu đề của anime là do tiêu đề gốc là “một câu chuyện chúng tôi tạo ra để trở thành một trò chơi, vì vậy việc sao chép nó như vậy sẽ không tạo nên một câu chuyện thú vị cho anime. Vì vậy, tôi đã nảy ra ý tưởng thay đổi mọi thứ xung quanh. Trò chơi là phần tiếp theo lỏng lẻo của năm 2010 Nier.

NieR: Automata Phiên bản 1.1a được đạo diễn và sáng tác bởi Ryouji Masuyama (pha trộn S, The Idolmaster: Cô bé lọ lem trợ lý đạo diễn) với nhà soạn nhạc đồng loạt Yoko Taroas. Các nhân viên chính khác bao gồm Jun Nakai (Hồ sơ vụ án của Lord El-Melloi II {Rail Zeppelin} Ghi chú ân sủng) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật và giám đốc hoạt hình chính và NI CÔ (Niềm kiêu hãnh của sát thủ) với tư cách là nhà soạn nhạc. Ảnh A-1 là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Diễn viên trở lại từ trò chơi bao gồm Yui Ishikawa như 2B, Natsuki Hanae như 9S, Kano Chiaki với tư cách là chỉ huy của YoRHa, Keiko Isobe với tư cách là Người điều hành 6O, Meari Hatsumi với tư cách là Người điều hành 21O, Aoi Yuuki như Pacal, Daisuke Namikawa như Ađam, và Tatsuhisa Suzuki như đêm giao thừa. Tanezaki Atsumi đang chơi Lily, một nhân vật trong YoRHa vở kịch sân khấu tiền truyện và chuyển thể manga của nó.


Nguồn: kênh YouTube chính thức của amazarashi

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *