Bà già sát nhân được gọi là Phù thủy đã giết chết 150 người

Rate this post

Sau khi thực hiện nghiên cứu của riêng tôi, bà già giết người Anujka trở thành một nhà hóa học nghiệp dư và chuyên pha chế chất độc để bán cho khách nhằm hạ độc “con mồi”.

Thông tin về cuộc sống Bà Baba Anujka cho đến nay vẫn là một bí ẩn. Một số nguồn tin cho biết bà sinh năm 1838 tại vùng Banat thuộc Romania ngày nay. Tuy nhiên, cuộc đời của Anujka gắn liền với ngôi làng Nam Tư ở vùng Vladimirovac thuộc Nam Tư cũ mà nay là Serbia.Ba thành viên của gia đình được gọi là
Bà lão giết người khét tiếng nhất lịch sử đã dùng thuốc độc giết chết 150 người. Ảnh: OC.

Xuất thân trong một gia đình chăn nuôi giàu có, bà Anujka có một tuổi thơ êm đềm và được học hành đến nơi đến chốn. Tuy nhiên, cuộc đời của Anujka đã thay đổi khi cô ở độ tuổi 20 và yêu một sĩ quan người Áo. Chuyện tình nhanh chóng đổ vỡ khi người tình bỏ đi và còn truyền bệnh giang mai cho bà Anujka.

Sau khi chia tay, cô gái trẻ tìm thấy niềm đam mê với hóa học và thậm chí trở nên nổi tiếng ở địa phương như một ‘phù thủy’ chữa bệnh. Nhưng điều mà nhiều người không biết vào thời điểm đó là Anujka đã tạo ra chất độc và bán nó cho những khách hàng cần nó để loại bỏ đối thủ của cô.

Sau khi cô lập bản thân với thế giới trong vài năm, Anujka xuất hiện trở lại. Bà kết hôn với một chủ đất và có năm người con. Nhưng thật không may, chỉ có một đứa trẻ sống sót đến tuổi trưởng thành. Chồng của Anujka được cho là hơn vợ nhiều tuổi và đã qua đời sau 20 năm chung sống.

Sau cái chết của chồng, bà Anujka trở thành phù thủy Banat sau khi biến một phần ngôi nhà của mình thành phòng thí nghiệm hóa học, nơi cô thử nghiệm việc pha trộn các chất hóa học.

Anujka được biết đến như một thầy lang và một nhà thảo dược nổi tiếng trong vùng. Bên cạnh đó, cô còn có những giao dịch ngầm mà không phải ai cũng biết. Theo đó, cô sẽ giúp đỡ những người lính đã xuất ngũ bằng cách cho họ những lọ thuốc khiến họ bị ốm hoặc giúp những người vợ muốn tống khứ chồng bằng “nước thần”.

Theo thông tin trên Wikipedia, khi gặp khách hàng đang gặp rắc rối trong hôn nhân, bà Anujka sẽ hỏi chi tiết vấn đề và tình trạng của “con mồi” để tính toán liều lượng thạch tín cần thiết trong quá trình này. chuẩn bị chất độc. Mục đích là để nạn nhân chết một cách nhẹ nhàng và không để lại bất kỳ dấu vết nào của chất độc.

Hầu hết khách hàng của “nước thần” Anujka là phụ nữ. Sau khi uống một loại thuốc mà một nhà hóa học nghiệp dư tạo ra, nạn nhân thường chết sau 8 ngày. Anujka được cho là có liên quan đến cái chết của ít nhất 50 người và số nạn nhân có thể lên tới 150 người.

Vào những năm 1920, khi công việc kinh doanh có lãi, bà thậm chí còn thuê các “đại lý bán hàng” để tìm kiếm khách hàng tiềm năng và mang thuốc độc đến cho họ.

Những vụ giết người hàng loạt của Anujka được chính quyền địa phương chú ý sau khi một trong những khách hàng quen thuộc của cô, Stana Momirov, dùng nước ma thuật để giết chồng mình là Lazar Ludoški vào năm 1924. Chưa dừng lại, ngay cả chú rể của Momirov cũng chết theo cách tương tự. Hai vụ việc đã thu hút sự chú ý của cảnh sát.

Tháng 12/1926, bà Anujka tiếp tục bán thuốc độc cho ông Sima Momirov và vợ là Sofija để giết người cha 70 tuổi Nikola Momirov và họ đã thành công. PPháp sư Banat bị cáo buộc là đồng phạm trong cái chết của hai nạn nhân Lazar Ludoški và Nikola Momirov.

Ở tuổi 90, bà Anujka bị kết án 15 năm tù, nhưng sau khi thụ án 8 năm bà được thả do tuổi già. Trong hai năm cuối đời, cô sống trong một ngôi nhà ở Vladimirovac. Ngày 1 tháng 9 năm 1938, Anujka qua đời ở tuổi 100. Tuy nhiên, cho đến ngày nay, Anujka vẫn được coi là một trong những kẻ giết người hàng loạt khét tiếng nhất trong lịch sử nhân loại.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *