Attack on Titan Ukiyo-e Art đưa sê-ri quay ngược thời gian

Rate this post

Attack on Titan Ukiyo-e Art đưa sê-ri quay ngược thời gian

tấn công titan ukiyo-e

Nếu bạn đang tìm kiếm một cách giải thích cổ điển hơn về Tấn công người khổng lồ, một thiết kế ukiyo-e mới đã được tiết lộ phù hợp với dự luật. Lấy cảm hứng từ Utagawa Kuniyoshi’s Phù thủy Takiyasha và bóng ma bộ xương từ câu chuyện của Uto Yasutakatác phẩm phiên bản giới hạn có sẵn cho giai điệu chỉ 300 bản in được thực hiện.

Những bản in đó sẽ có sẵn để công chúng mua với mức giá 66.000 yên, cộng lại khoảng 498 đô la Mỹ mỗi bản. Dịch vụ vận chuyển có sẵn trên toàn thế giới cho các bản in, sẽ được phát hành trực tuyến trên trang web AKIHABARA PREMIUM COLLECTION bắt đầu từ ngày 25 tháng 2 lúc 12:00 trưa Giờ Nhật Bản.

Kiểm tra một so sánh giữa các Tấn công người khổng lồ bản in ukiyo-e và nguồn cảm hứng mang tính biểu tượng của nó cùng với một số bức ảnh cận cảnh bên dưới.

Một video đã được phát hành để giới thiệu quy trình, từ thiết kế đến chạm khắc và in ấn:

Tiếp theo cho bộ truyện là Tấn công Titan Phần cuối Phần 3nửa đầu sẽ ra mắt vào ngày 3 tháng 3 với chương trình đặc biệt kéo dài một giờ.

Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng và bộ phim được mô tả như sau:

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của loài người đã buộc phải rút lui sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người đang lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ những thành viên anh hùng của Trinh sát đoàn mới dám vượt ra ngoài sự an toàn của những bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại yên bình cho đến ngày giấc mơ đó tan vỡ, và cơ hội sống sót mong manh của họ bị giảm xuống còn một lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn tươi nuốt sống!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *