Attack on Titan Phần cuối Phần 3 Phim tài liệu để xem hậu trường tại MAPPA

Rate this post

Attack on Titan Phần cuối Phần 3 Phim tài liệu để xem hậu trường tại MAPPA

tấn công người khổng lồ

Buổi ra mắt tháng 3 của Tấn công Titan Phần cuối Phần 3 đang ở ngay gần đó, và trong quá trình xây dựng, đài truyền hình Nhật Bản NHK đang chuẩn bị tung ra một bộ phim tài liệu. Là một phần của sê-ri 100 Kame (viết tắt của máy ảnh), bộ phim tài liệu này đã cho NHK thiết lập 100 máy quay trong xưởng sản xuất MAPPA để ghi lại quá trình tạo ra phần thứ ba được chờ đợi từ lâu của mùa cuối cùng.

Bộ phim tài liệu sẽ được phát sóng tại Nhật Bản vào ngày 23 tháng 2. Với 100 máy quay đang hoạt động, bộ phim sẽ cung cấp nhiều thông tin chi tiết về cách thức hoạt động của MAPPA, từ việc ghi lại khung hình vẽ của họa sĩ hoạt hình cho đến nghệ sĩ CG tại nơi làm việc, cách đạo diễn Yuichiro Hayashi xử lý dự án và quản lý nhân viên sản xuất. các hoạt động tổng thể.

Như đã báo cáo trước đây, phần đầu tiên của Tấn công Titan Phần cuối Phần 3 sẽ bắt đầu với chương trình đặc biệt kéo dài một giờ khi phát sóng trên kênh NHK-G vào Ngày 3 tháng 3 (chính xác là 12:25 sáng ngày 4 tháng 3 tại Nhật Bản).

Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng và bộ phim được mô tả như sau:

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của loài người đã buộc phải rút lui sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người đang lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ những thành viên anh hùng của Trinh sát đoàn mới dám vượt ra ngoài sự an toàn của những bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại yên bình cho đến ngày giấc mơ đó tan vỡ, và cơ hội sống sót mong manh của họ bị giảm xuống còn một lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn tươi nuốt sống!

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *