Attack on Titan Final Season Phần 3 tiết lộ Trailer chính, chủ đề mở đầu

Rate this post

Attack on Titan Final Season Phần 3 tiết lộ Trailer chính, chủ đề mở đầu

tấn công titan mùa cuối phần 3

Chúng ta chỉ còn khoảng một tuần nữa là đến buổi công chiếu nửa đầu của Tấn công Titan Phần cuối Phần 3. Theo dõi một số hình ảnh nhân vật, bây giờ chúng ta xem đoạn giới thiệu chính cho phần tiếp theo cùng với thông tin về bài hát chủ đề.

Chủ đề mở đầu một lần nữa sẽ được trình bày bởi SiM, người sẽ biểu diễn “UNDER THE TREE” lần này. Ban nhạc trước đây đã biểu diễn “The Rumble” làm rung chuyển trái đất cho Tấn công Titan Phần cuối Phần 2.

Xem đoạn giới thiệu mới:

Tấn công Titan Phần cuối Phần 2 được phát trực tuyến trên Crunchyroll khi nó được phát sóng và bộ phim được mô tả như sau:

Được biết đến ở Nhật Bản với cái tên Shingeki no Kyojin, nhiều năm trước, tàn dư cuối cùng của loài người đã buộc phải rút lui sau những bức tường cao chót vót của một thành phố kiên cố để thoát khỏi những Titan khổng lồ ăn thịt người đang lang thang trên vùng đất bên ngoài pháo đài của họ. Chỉ những thành viên anh hùng của Trinh sát đoàn mới dám vượt ra ngoài sự an toàn của những bức tường – nhưng ngay cả những chiến binh dũng cảm đó cũng hiếm khi sống sót trở về. Những người trong thành phố bám vào ảo tưởng về một sự tồn tại yên bình cho đến ngày giấc mơ đó tan vỡ, và cơ hội sống sót mong manh của họ bị giảm xuống còn một lựa chọn kinh hoàng: giết – hoặc bị ăn tươi nuốt sống!

Thông qua Truyện tranh Natalie

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *