Anime với The Last of Us Vibes—And Only One Has Zombies

Rate this post

Anime với The Last of Us Vibes—And Only One Has Zombies

Khi The Last of Us lên sóng, hãy rung cảm với những bộ anime này

Chúng tôi đang có một thời gian tuyệt vời để xem Người cuối cùng của chúng ta. Chờ đợi từng tập phim mới từ tuần này sang tuần khác thật thú vị. Đồng thời, chúng tôi cần một cái gì đó để lấp đầy khoảng trống khi chúng tôi dự đoán chương tiếp theo. Đối với một số người trong chúng ta, đó là câu chuyện tìm thấy gia đình. Đối với những người khác, đó là cuộc hành trình của chính nó. Và có những con quái vật kỳ dị, tất nhiên.

Lướt qua những loạt phim này ở giữa các tập. Và chúng tôi hứa rằng chúng tôi cũng sẽ không đi theo con đường dễ dàng. Trong số ba loạt phim này, chỉ có một chương trình về thây ma!

Somali và Thần Rừng

Somali và Thần rừng

Nếu bạn là người hâm mộ Pedro Pascal bảo vệ một đứa trẻ phép thuật, Người cuối cùng của chúng ta là một trong hai chương trình dành riêng cho bạn. Và nếu đó lại là điều bạn thích nhất về nó, Somali và Thần Rừng cũng có thể kháng cáo. Nó có mọi thứ bạn muốn: một chiến binh đơn độc đã trải qua rất nhiều điều, một đứa trẻ bí ẩn và cả một hành trình phía trước của cả hai.

Golem là “linh hồn rừng” của tiêu đề: một người bảo vệ chỉ còn một năm để sống. Trong thời gian đó, anh phải giúp một cô gái loài người tên Somali tìm cha mẹ của mình. Chỉ có một vấn đề: con người bị bức hại, săn lùng và ăn thịt trong thế giới kỳ diệu này. Anh ấy sẽ đưa cô ấy về với gia đình trước khi hết thời gian?

SoltyRei

solty rei

Tìm thấy gia đình là một chủ đề chính trong Người cuối cùng của chúng ta, và không chỉ dành cho nhân vật chính Joel và Ellie. Nếu bạn thực sự thích cảm giác “anh hùng cộc cằn trở thành bố” và muốn nhiều hơn nữa ngay cả sau lần nhập cảnh đầu tiên của chúng tôi, hãy cho SoltyRei một sự cố gắng. Mặc dù nó là một người chạy kiếm chế nhạo hơn bất kỳ thứ gì khác, nó vẫn có một số yếu tố giống như vậy.

Thợ săn tiền thưởng Roy Revant đã mất vợ và con gái, nhưng tìm thấy Solty—một Resemble (android) không có ký ức. Anh ấy nhận Solty làm con gái của mình, nhưng cô ấy thực sự là ai (và cái gì) sẽ trở nên rõ ràng khi bạn đến gần các tập cuối.

School-Live!

TRƯỜNG-SỐNG!

Được rồi, đây là mục duy nhất của chúng tôi thực sự có chứa zombie. Nhưng đó không phải là điều duy nhất School-Live! có điểm chung với Người cuối cùng của chúng ta. (Phải thừa nhận rằng đó là một điểm tương đồng lớn.) Cả hai loạt phim đều đề cập đến chủ đề tìm kiếm sự bình thường giữa thảm họa. Đối với Bill và Frank trong Người cuối cùng của chúng ta, điều đó có nghĩa là xây dựng một cuộc sống khép kín trong một thị trấn của riêng họ. Dành cho Yuki Takeya của Trường học trực tiếp!, nó có nghĩa là… không phải thế.

Mặc dù bộ anime đã ra mắt được tám năm, nhưng việc tự mình khám phá ra cơ chế đối phó của Yuki khiến bộ phim trở nên thú vị hơn nhiều. Công bằng mà nói, cả hai dãy đều có vườn rau. Nhưng phương pháp của Yuki ít có chủ ý hơn ít khả thi hơn trong thời gian dài… mà bạn sẽ thấy khi xem.

Tìm kiếm sợ hãi hơn? Kiểm tra những con quái vật anime của mùa này.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *