Anime truyền hình The Apothecary Diaries được công bố với Trailer, Visual, Ngày phát hành năm 2023

Rate this post

Nhật ký bào chế thuốc sê-ri light novel đang được chuyển thể thành anime truyền hình sẽ bắt đầu phát sóng trong năm nay. Một “PV dự án” tiền hoạt hình và hình ảnh trêu ghẹo đã được phát hành.

Norihiro Naganuma (Cô dâu của pháp sư cổ đại Phần 1) đang giữ vai trò đạo diễn và nhà soạn nhạc cho bộ anime với Akinori Fudesaka (Kết xuất thời gian mùa hè Komi không thể giao tiếp người viết kịch bản) với tư cách là trợ lý giám đốc và Yukiko Nakatani (Nhiệt đới-Rouge! Pretty Cure) với vai trò thiết kế nhân vật. STUDIO hoạt hình TOHO OLM được ghi nhận với việc sản xuất phim hoạt hình.

Các nhân viên khác bao gồm Misato Aida (Những chàng trai vĩnh cửu) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, Katsumi Takao (Pokemon: Harukanaru Aoi Sora) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, và Ishiguro Rumi (Cuộc chiến hầu gái Akiba) với vai trò đạo diễn hình ảnh. Satoru Kousaki (Vivy -Bài hát của Fluorite Eye-), Kevin Penkin (Made in Abyss), và Alisa Okehazama (Vị thần của trường trung học) đang soạn nhạc.

Trong khi đó, Aoi Yuuki được công bố là giọng nói của nhân vật chính mamao.

Nhật ký bào chế thuốc dựa trên sê-ri do Shufunotomo xuất bản được viết bởi Hyuuga Natsu và minh họa bằng Touko Shino, kể về một cô gái có kiến ​​​​thức về y học, người trở thành người nếm thức ăn cho phối ngẫu của Hoàng đế. Bộ sách được xuất bản dưới nhãn Hero Bunko của Shufunotomo Infos, bắt đầu vào năm 2014 và có 12 tập tính đến tháng 7 năm 2022.

© Natsu Hinata, Thông tin bạn bè của bà nội trợ / Ủy ban sản xuất “The Pharmacist’s Talk”

Câu lạc bộ J-Novel mô tả cốt truyện như sau:

Ở phía Đông là một vùng đất được cai trị bởi một vị hoàng đế, người có các phi tần và cung nữ sống trong một khu phức hợp rộng lớn được gọi là hậu cung, hậu cung. Maomao, một cô gái khiêm tốn lớn lên trong một thị trấn khiêm tốn bởi người cha bào chế thuốc của mình, chưa bao giờ tưởng tượng hậu cung sẽ có bất cứ điều gì liên quan đến cô ấy—cho đến khi cô ấy bị bắt cóc và bán vào phục vụ ở đó. Mặc dù trông có vẻ bình thường, nhưng Maomao có trí thông minh nhanh nhạy, đầu óc sắc bén và kiến ​​thức sâu rộng về y học. Đó là bí mật của cô ấy, cho đến khi cô ấy gặp một cư dân của cung điện ít nhất cũng nhạy cảm như cô ấy: thái giám đứng đầu, Jinshi. Anh ta nhìn thấu vẻ ngoài của Maomao và biến cô ấy thành thị nữ cho không ai khác chính là người phối ngẫu yêu thích của Hoàng đế… để cô ấy có thể nếm thức ăn của người phụ nữ đó để tìm thuốc độc! Ở bên cạnh phu nhân, Maomao bắt đầu tìm hiểu về mọi thứ diễn ra trong hậu cung—dường như không phải tất cả. Cô ấy có bao giờ có thể sống một cuộc sống yên tĩnh, hay khả năng suy luận và sự tò mò vô độ của cô ấy sẽ mang đến cho cô ấy nhiều cuộc phiêu lưu hơn, và nhiều nguy hiểm hơn?

Nhật ký bào chế thuốc ban đầu là một tiểu thuyết web của Shousetsuka ni Narou bắt đầu xuất bản vào năm 2011. Trước loạt tiểu thuyết, một tập tankoubon duy nhất đã được xuất bản dưới nhãn hiệu Ray Books (cũng từ Shufunotomo Infos) vào năm 2012. Các tiểu thuyết ánh sáng đã truyền cảm hứng cho Square Enix- truyện tranh được xuất bản bởi Nekokurage (cũng có sẵn bằng tiếng Anh) và một manga do Shogakukan xuất bản (có phụ đề Mao Mao no Kōkyuu Nazotoki Techou) qua Minoji Kurata.


Nguồn: kênh hoạt hình TOHO, @kusuriya_PR

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *