Anime TRIGUN STAMPEDE bổ sung Fumiko Orisaka, Junichi Suwabe vào dàn diễn viên

Rate this post

Anime TRIGUN STAMPEDE bổ sung Fumiko Orisaka, Junichi Suwabe vào dàn diễn viên

giẫm đạp tam giác

Kể từ khi ra mắt của TRIGUN GIẬP anime chúng tôi đã nhận được cập nhật thường xuyên về dàn diễn viên và hai diễn viên lồng tiếng nữa sẽ tham gia sản xuất của Orange. Các diễn viên mới nhất được công bố là Fumiko Orikasa trong vai Ruida và Junichi Suwabe trong vai Brad, cả hai lần lượt ở hình trên từ trái sang phải.

Ngoài ra còn có một bản xem trước tập 8:

Các TRIGUN GIẬP nhân viên bao gồm đạo diễn Kenji Muto (các tập của Vùng đất của sự rực rỡ) và nhà thiết kế ý tưởng và thiết kế nhân vật Kouji Tajima. Yoshitsugu Matsuoka lồng tiếng cho Vash the Stampede cùng với Tomoyo Kurosawa trong vai Young Vash, Junya Ikeda trong vai Knives Millions, Yumiri Hanamori trong vai Young Knives và Maaya Sakamoto trong vai Rem Saverem.

Bộ phim bắt đầu phát trực tuyến trên Crunchyroll vào ngày 7 tháng 1 trên toàn thế giới, ngoại trừ Châu Á, nhưng bao gồm Philippines, Singapore, Ấn Độ, Pakistan, Bhutan, Sri Lanka, Bangladesh, Nepal, Kazakhstan và Kyrgyzstan.

Tóm tắt:

Vash the Stampede là một người theo chủ nghĩa hòa bình thích bắn súng vui vẻ, vậy tại sao anh ta lại treo giải thưởng 6 triệu đô la cho cái đầu của mình? Đó là điều khiến phóng viên tân binh Meryl Stryfe và cộng sự kỳ cựu của cô bối rối khi tìm kiếm cảnh vệ chỉ để tìm một người ghét máu. Nhưng cuộc điều tra của họ hóa ra lại phát hiện ra một điều gì đó ghê tởm—người anh song sinh độc ác của anh ta, Millions Knives.

Thông qua Tin tức Crunchyroll

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *