Anime The Great Mission tiết lộ hình ảnh, ngày bắt đầu, diễn viên chính và nhân viên

Rate this post

Các Tousouchuu: Sứ mệnh vĩ đại anime, một spin-off của game show Nhật Bản Chạy vì tiền (Run For Money Tousouchuu), đã nhận được hình ảnh chính, ngày ra mắt vào ngày 2 tháng 4 và thông tin về dàn diễn viên và nhân viên chính.

VềPretty Cure A La Mode‘S Yukio KaizawaKouhei Kureta đang tái hợp với tư cách là đạo diễn hàng loạt trên Hoạt Hình Toei-sản xuất chương trình. Tomohiro Nakayama (Một miếng biên kịch) đang đóng vai trò là nhà soạn nhạc cho loạt phim, trong khi Okano Takeshi (TẠI Quý cô! họa sĩ truyện tranh) là nhà thiết kế nhân vật gốc và Oonishi Youichi (Kanon) tương ứng với tư cách là nhà thiết kế nhân vật.

Khác Tousouchuu: Sứ mệnh vĩ đại nhân viên bao gồm Kentaro Akiyama (Shoujo☆Kageki Revue Starlight Movie đồng giám đốc nghệ thuật) với tư cách là một trong những giám đốc nghệ thuật, Shouhei Tamura (Đi tìm Doremi phép thuật nhà thiết kế màn hình) với tư cách là nhà thiết kế sân khấu 3D và Koutaoru Nakagawa (mã Geass đồng sáng tác) với tư cách là người soạn nhạc.

©Fuji TV/Toei Animation

Trong khi đó, dàn diễn viên chính bao gồm Shoutarou Morikubo vai Soya Tomura, Kobayashi Yumiko vai HaruTomoya, Bến du thuyền Inoue trong vai Runa Nishitoin, và Ryoutarou Okiayu trong vai Maurice Shoemaker.

Anime lấy bối cảnh trong tương lai nơi loài người đã di chuyển lên mặt trăng, với một trò chơi tên là Tousouchuu đang vô cùng nổi tiếng ở thuộc địa mặt trăng. Trò chơi diễn ra trong một khu vực hạn chế và thấy những người tham gia cố gắng tránh truy đuổi android cho đến khi đếm ngược về 0, với một lượng tiền mặt lớn được cung cấp làm phần thưởng.

Chạy vì tiền bắt đầu vào năm 2004 dưới dạng một chương trình đặc biệt của Fuji TV, với phần khởi động lại của Netflix được phát hành vào năm 2022. Bộ phim cũng đã truyền cảm hứng cho chương trình Hoa Kỳ năm 2008 Cha$e và của Trung Quốc chạy cho thời gian chương trình tạp kỹ.


Nguồn: Tousouchu: Sứ mệnh vĩ đại trang web, Comic Natalie

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *