Anime Saint Cecilia và Mục sư Lawrence trì hoãn buổi ra mắt

Rate this post

Buổi ra mắt của Thánh Cecilia và Mục sư Lawrence anime chuyển thể đã bị trì hoãn từ tháng Tư đến tháng Bảy. Thông báo trích dẫn sự chậm trễ sản xuất do sự lây lan của COVID-19 là lý do.

Ngày phát hành tháng 4 đã được công bố vào tháng 9 năm ngoái.

Thánh Cecilia và Mục sư Lawrence dựa trên bộ truyện tranh do Kodansha xuất bản bởi Hazano Kazutakebắt đầu vào năm 2017 và có 11 tập tankoubon tính đến tháng 11 năm 2022. Bộ truyện tranh được đăng nhiều kỳ trên Tạp chí Shounen Magazine R và được xuất bản dưới nhãn Tạp chí hàng tháng Kodansha Comics.

Kodansha USA mô tả tiền đề là:

Thánh Cecilia được người dân thị trấn yêu mến—không chỉ thanh lịch và điềm đạm, bà còn nhân từ chia sẻ sự khôn ngoan của mình với tất cả những ai tìm kiếm nó. Đó là, cho đến khi người cuối cùng rời đi—lúc đó cô ấy trở nên hoàn toàn tuyệt vọng! Chỉ có Mục sư Lawrence là giữ cho Thánh được tập hợp đủ để thực hiện nhiệm vụ của cô ấy… và mặc dù cô ấy có thể kiểm tra anh ấy, nhưng tất cả chỉ trong một ngày!

Sumie Nora (Công chúa ngủ trong lâu đài quỷ trợ lý giám đốc) đang chỉ đạo Thánh Cecilia và Mục sư Lawrence với Yuka Yamada (Tokyo Mew Mew Mới) với tư cách là nhà soạn nhạc sê-ri, Hiromi Nakagawa (WATATEN!: Thiên thần bay xuống chỗ tôi) với tư cách là nhà thiết kế nhân vật, Chieko Nakamura (Lời nói nổi lên như nước ngọt) với tư cách là giám đốc nghệ thuật, Seiichi Sugiura (Osamake: Romcom Nơi Người Bạn Tuổi Thơ Sẽ Không Thua) với tư cách là đạo diễn hình ảnh, Genta Makabe (Osamake: Romcom Nơi Người Bạn Tuổi Thơ Sẽ Không Thua) với tư cách là nhà thiết kế màu sắc, và Ruka Kawada (Kiniro khảm: Cảm ơn bạn!!) với tư cách là nhà soạn nhạc. Doga Kobo là công ty sản xuất phim hoạt hình.

Dàn diễn viên lồng tiếng chính bao gồm Sawada Hime như Cecilia và Ishikawa Kaito như Lawrence.


Nguồn: @shiroseijyo_tv

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *