Anime Gamera Rebirth tiết lộ Key Visual, Main Cast, Thông tin nhân sự

Rate this post

Các Máy ảnh: Tái sinh anime đã phát hành hình ảnh chính, cũng như thông tin về dàn diễn viên chính và nhân viên của bộ phim. Studio ENGI đang sản xuất phim hoạt hình và Hiroyuki Seshita, người đã từng làm đồng đạo diễn cho ba quái vật phim hoạt hình, đang đạo diễn nó,

phim hoạt hình tái sinh máy ảnh
Anime Gamera Rebirth – Hình ảnh chính

Dàn diễn viên chính bao gồm Hisako Kanemoto (Durarara!!, Bleach, Girls und Panzer, Ám sát Lớp học) trong vai Boko, Subaru Kimura (Lớp Học Ám Sát, Doraemon, Zombie Land Saga, Jujutsu Kaisen) trong vai Brody, Yoshitsugu Matsuoka (Sword Art Online, No Game No Life, Re:Zero − Bắt đầu cuộc sống ở một thế giới khác, Demon Slayer: Kimetsu no Yaibai) vai Joe, và Aki Toyosaki (K-On!, Beelzebub, Noragami, Tiến sĩ Stone) trong vai Junichi.

Keisuke Ide sẽ là trợ lý đạo diễn của series và Atsushi Tamura phụ trách thiết kế nhân vật. Trong khi đó, Kenta Ihara, Hiroshi Seko và Hiroyuki Seshita sẽ đảm nhận phần sáng tác của loạt phim, cùng với Ferdinando Patulli và Naoya Tanaka về thiết kế sản xuất.

Netflix sẽ phát trực tuyến anime độc ​​quyền trên toàn thế giới và anime được liệt kê với sáu tập. Nhiều hình ảnh khác sẽ được tiết lộ trong tương lai, mô tả các kaiju khác nhau mà Gamera đã chiến đấu cùng. Gyaos xuất hiện lần đầu trong bộ phim Gamera năm 1967, Máy ảnh so với Gyaos.

Máy ảnh: Tái sinh được dựa trên bộ ba của Máy ảnh phim Shusuke Kaneko đạo diễn, cụ thể là Gamera: Người bảo vệ vũ trụ (1995), Trò chơi 2: Cuộc tấn công của quân đoàn (1996), và Trò chơi 3: Sự trả thù của Iris (1999). Ba bộ phim còn được gọi là Trò chơi Heiseiđược đặt tên theo thời kỳ Nhật Bản mà những bộ phim này được phát hành.

Các quái vật Gamera lần đầu tiên xuất hiện trong bộ phim năm 1965 Trò chơi Daikaiju (Máy ảnh, Quái vật khổng lồ), được đạo diễn bởi Noriaki Yuasa. Mới nhất Máy ảnh phim là phim năm 2006 Trò chơi Chiisaki Yusha-tachi (Gamera dũng cảm). Các Máy ảnh nhượng quyền thương mại là nhằm mục đích cạnh tranh với phổ biến quái vật nhượng quyền thương mại.

Nguồn: Trang web chính thức
©2023 Ủy ban sản xuất tái sinh KADOKAWA/ GAMERA

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *