Anime Blue Orchestra được ra mắt vào ngày 9 tháng 4

Rate this post

Anime Blue Orchestra được ra mắt vào ngày 9 tháng 4

dàn nhạc xanh

Các Dàn Nhạc Xanh anime chuyển thể trước đó đã công bố kế hoạch ra mắt vào tháng 4, và bây giờ ngày đó đã bị thu hẹp lại. Theo các tài khoản chính thức, bộ phim sẽ chính thức ra mắt trên TV ở Nhật Bản vào ngày 9 tháng 4 lúc 5:00 chiều theo giờ Nhật Bản.

Các Dàn Nhạc Xanh anime có Seiiji Kishi (Lớp học ám sát) đạo diễn, với Yuko Kakihara (Chihayafuru) về bố cục sê-ri và Kazuaki Morita xử lý thiết kế nhân vật cho quá trình sản xuất của Nippon Animation.

truyện tranh Dàn nhạc Ao no được viết bởi Makoto Akui, và bắt đầu quay trở lại vào năm 2017. Akui cũng được biết đến với bộ phim hoạt hình chuyển thể từ truyện tranh Quốc ca của trái tim.

Đây là cách Elex Media mô tả manga:

Vào mùa thu năm thứ ba và cũng là năm cuối cấp hai, Hajime Aono, một thần đồng violin, đã ngừng chơi violin vì lý do cá nhân của mình. Nhưng cũng chính năm đó anh quen một cô gái kể cho anh nghe về một trường trung học có dàn nhạc danh tiếng của trường. Đột nhiên, các bánh răng trong chiếc đồng hồ của cuộc đời Aono bắt đầu quay trở lại. Đây là câu chuyện về một bộ phim thanh xuân mang đến sự hòa hợp giữa âm nhạc và trái tim!

Nguồn: NHK Anime

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *