AniMarch Madness 2023 – Under the Tangles

Rate this post

Chỉ còn vài ngày nữa là đến tháng Ba, và tất cả các bạn đều biết điều đó có nghĩa là gì: AniMarch Madness sắp bắt đầu! Vâng, giải đấu loại trực tiếp của chúng tôi đưa anime đấu với anime theo thể thức đấu loại trực tiếp nơi những người bầu chọn xác định người đứng đầu sẽ bắt đầu vào tuần này. Nó dựa trên tên gọi của nó, giải đấu bóng rổ NCAA, và gần như trùng với nó. Chúng tôi thường chạy từ cuối tháng Hai đến đầu tháng Tư, nhưng năm nay sẽ bắt đầu và kết thúc vào tháng Ba.

Đây là thời điểm thú vị để bạn tham gia vào những gì chúng tôi làm trên Beneath the Tangles khi bạn bỏ phiếu và hét lên vì sung sướng (hoặc rên rỉ vì đau) khi anime lên xuống cho đến khi chỉ còn lại một!

Bên cạnh thời gian biểu và những người tham gia mới, những thay đổi duy nhất khác trong năm nay là bao gồm nhiều anime hơn bao giờ hết (các trận đấu play-in của chúng tôi là phiếu bầu bốn chiều!) Và một nền tảng truyền thông xã hội mới nơi bạn có thể bình chọn: Mastodon.

Chúng tôi bắt đầu ngày 1 tháng 3. Trong thời gian chờ đợi, hãy theo dõi các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi để sẵn sàng bỏ phiếu, tìm hiểu Câu hỏi thường gặp bên dưới nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào và hãy cho chúng tôi biết bạn dự đoán ai sẽ thắng! Sẽ Violet Evergarden lặp lại? Liệu đây có phải là năm mà kẻ giết quỷ cuối cùng đột phá? Sẽ Tấn công người khổng lồ giành chiến thắng (có thể) trong mùa phát sóng cuối cùng? Có một con ngựa đen bạn đang chọn? Đăng trong các ý kiến ​​​​và cho chúng tôi biết!

Bất hòa • Facebook • Instagram • Mastodon • Patreon • Twitter


Anime March Madness bắt đầu như thế nào?

Sản phẩm trí tuệ của MDMRN, giải đấu bắt đầu vào năm 2016 tại đây trên trang web. Kể từ đó, nó cũng đã mở rộng trên các nền tảng truyền thông xã hội của chúng tôi.

Có bao nhiêu anime tham gia?

Chúng tôi đã có những con số khác nhau trong những năm qua, nhưng vào năm 2022, lần đầu tiên chúng tôi đưa vào 64 phim hoạt hình. Năm nay, chúng tôi sẽ bao gồm 85!

Những anime nào đang tham gia?

Chúng tôi sẽ đăng khung cho giải đấu 64 vào thứ Sáu, sau các trận đấu play-in của chúng tôi, bắt đầu vào thứ Tư.

Anime nào đã giành chiến thắng trong giải đấu?

2016: Fullmetal Alchemist: Brotherhood
2017: Fullmetal Alchemist: Brotherhood
2018: Fullmetal Alchemist: Brotherhood
2019: Fullmetal Alchemist: Brotherhood
2020: Học viện anh hùng của tôi
2021: Tấn công người khổng lồ
2022: Violet Evergarden

Ai chọn những người tham gia?

Lựa chọn dựa trên một số yếu tố. Quan trọng nhất là kết quả của năm trước—những anime hoàn thành xuất sắc sẽ lọt vào giải đấu năm sau. Những người không hoàn thành tốt sẽ không được đảm bảo một suất, tạo cơ hội để giữ cho giải đấu luôn mới mẻ khi bao gồm các loạt trận khác nhau. Các yếu tố khác quyết định những người tham gia bao gồm khả năng áp dụng của họ đối với từng khu vực (sẽ nói thêm về các khu vực sau); đề xuất của nhân viên, đầu vào và thảo luận; và các trận đấu play-in. Các quyết định cuối cùng được quyết định bởi kết quả của các trận đấu vòng loại (nếu được sử dụng—không có trận nào trong năm nay) và bởi Twwk.

Các trận đấu play-in là gì?

Chúng tôi nhận ra rằng 64 anime không phải là nhiều, đặc biệt khi nhiều trong số chúng là “sê-ri mới” từ năm trước, chỉ còn lại vài chục chỗ cho anime hàng chục năm. Vì vậy, bắt đầu từ năm 2019, chúng tôi bắt đầu bao gồm các trận đấu play-in, một loạt phiếu bầu để xác định một số anime sẽ có cơ hội tham gia giải đấu thực tế.

Tại sao một số anime cực kỳ khác biệt với nhau lại phù hợp với nhau?

Sau vòng một, đó là điều chắc chắn sẽ xảy ra, nhưng nó cũng thường xảy ra ngay trong tuần đầu tiên. Hãy nghĩ về nó như thể bạn đang xem một sự kiện thể thao: Đôi khi những người chơi hoặc đội có phong cách khác nhau đấu với nhau trong vòng loại trực tiếp. Đó là một phần của niềm vui. Mặc dù vậy, chúng tôi vẫn cố gắng giữ loạt phim trong các dấu ngoặc tương đối thời sự thông qua hệ thống khu vực của chúng tôi.

Khu vực là gì? Có bao nhiêu cái?

Trong giải đấu bóng rổ NCAA, có bốn khu vực được sắp xếp theo địa lý. Đối với các khu vực của chúng tôi, chúng tôi làm điều đó theo chủ đề. Năm nay, các khu vực như sau: Anime mới nổi, Phim kinh điển, Hành động/Khoa học viễn tưởng/Kinh dị và Lãng mạn/Hài kịch/Thể thao. Đối với giải đấu NCAA, đôi khi bạn vẫn gặp những trận đấu kỳ lạ, nhưng giải đấu này có tổ chức hơn là giải đấu miễn phí cho tất cả. Nó cũng mang lại cho nhiều bộ phim được giới phê bình yêu thích hơn cơ hội thăng tiến tốt hơn, đưa nhiều bộ phim nổi tiếng vào cùng một khung.

Tuy nhiên, tại sao một số bộ phim yêu thích của tôi lại phải đối đầu với những bộ truyện rất nổi tiếng ngay từ đầu?

Mặc dù khu vực của chúng tôi bị chia cắt, các trận đấu khó khăn vẫn diễn ra ngay từ đầu. Một số trong số đó là theo hệ thống gieo hạt của chúng tôi. Anime được chọn dựa trên các màn trình diễn trước đó, từ một đến mười sáu ở mỗi khu vực. Nếu trận đấu yêu thích của bạn thua sớm, tôi xin lỗi – tôi biết điều đó rất đau lòng. Chúng tôi khuyến khích bạn hỗ trợ các mục yêu thích của mình bằng cách viết lại blog, chuyển tiếp tin nhắn và chia sẻ. Khó chịu xảy ra thường xuyên.

Làm thế nào để tôi bỏ phiếu?

Bình chọn diễn ra ở đây trên blog và trên nhiều nền tảng của chúng tôi: Instagram, Facebook, TwitterDiscord, trang web của chúng tôi và lần đầu tiên, Mastodon!

Vì vậy, tôi có thể bỏ phiếu trên nhiều nền tảng?

Bạn có thể. Chúng tôi khuyến khích bạn ủng hộ loạt phim yêu thích của mình bằng cách truy cập từng nền tảng và bỏ phiếu ở đó. Đây không phải là một cuộc bầu cử tổng thống—chúng tôi chấp nhận nhiều phiếu bầu cho mỗi cá nhân.

Tôi đang bỏ phiếu cho yêu thích của tôi hay tốt nhất?

Đây là tùy thuộc vào bạn. Chúng tôi đang tìm kiếm anime “hàng đầu” mơ hồ. Tôi hy vọng điều đó sẽ giúp mọi người bình chọn cho bộ phim yêu thích / phổ biến nhất của họ, đồng thời phủ nhận việc giữ cổng cho cái gì đó là anime thực sự hay nhất (ngay cả khi chưa ai xem).

Điều gì xảy ra nếu có một sự ràng buộc?

Mối quan hệ rất hiếm nhưng xảy ra. Trong các vòng từ một đến ba, Twwk có số phiếu hòa. Đối với ba vòng cuối cùng, một cuộc bỏ phiếu lại trong khung thời gian rút ngắn sẽ diễn ra.

Tôi gửi đề xuất của mình ở đâu?

Chúng tôi khuyến khích bạn gửi email bất kỳ đề xuất nào mà bạn có thể giúp chúng tôi cải thiện giải đấu. Các thay đổi xảy ra mỗi năm khi chúng tôi tinh chỉnh nó và cũng như khi chúng tôi xử lý sự quan tâm ngày càng tăng.


Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *