Akulaku là gì? Có nên vay tiền tại Akulaku hay không?

Rate this post

Akulaku – dịch vụ cho vay tiền nhanh uy tín chất lượng hiện tại đang làm mưa làm gió tại thị trường Việt Nam. Thông qua Akulaku, khách hàng sẽ được giải đáp và hỗ trợ nhu cầu về mặt tài chính như vay nợ, mua sắm hay kiếm tiền. Hơn nữa thủ tục tiến hành hết sức đơn giản. Vậy Akulaku có uy tín không? Cách kiếm tiền với Akulaku như thế nào? Trong bài viết này hãy cùng chúng tôi tìm hiểu thêm về ứng dụng cho vay tiền nhanh Akulaku này nhé!

Giới thiệu dịch vụ Akulaku

Akulaku có lẽ đã không còn là cái tên xa lạ trong thị trường thương mại điện tử Việt. Đây là một ứng dụng được phát triển bởi công ty TNHH Silvrr Vision vào năm 2017. App Akulaku cung cấp các dịch vụ mua sắm trả góp rất uy tín và chất lượng hoạt động chủ yếu tại thị trường Đông Nam Á. Khách hàng khi mua sắm có thể lựa chọn hình thức mua ngay tổng giá hoặc trả góp theo nhu cầu. 

Akulaku hỗ trợ khách hàng mua sắm trả góp với lãi suất hấp dẫn

Akulaku Việt Nam có trụ sở chính tại số 37 Ký Con, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, thành phố Hồ Chí Minh. Theo quy định của công ty, công dân Việt Nam đủ 18 tuổi trở lên có quyền sử dụng các dịch vụ mua sắm trên ứng dụng. Vậy nên nếu có nhu cầu đăng ký hay giao dịch bạn có thể liên theo số điện thoại 1900 636 627 để được hỗ trợ. 

Điều kiện vay tiền tại Akulaku?

Ngoài hình thức là một trang thương mại điện tử phục vụ cho nhu cầu mua sắm, Akulaku còn hỗ trợ cho vay tiền. Tuy nhiên để được vay, khách hàng cần phải đáp ứng đầy đủ các điều kiện theo quy định của Akulaku. Các điều kiện này cũng khá đơn giản:

– Thứ nhất bạn phải nằm trong độ tuổi từ 18 tuổi trở lên.

– Thứ hai, Akulaku chấp nhận đối tượng cho vay là cả sinh viên và người đi làm chỉ cần có đầy đủ các giấy tờ và cung cấp thông tin hợp lệ. 

– Thứ ba, khi đăng ký khách hàng phải cầm theo chứng minh thư nhân dân bản gốc để đối chiếu. 

Quy trình vay vốn tại Akulaku? 

Trước khi vay tiền tại Akulaku, bạn cần phải đăng ký tài khoản theo quy định. Mỗi cá nhân sẽ được đăng ký tối đa một tài khoản trên cũng một loại giấy tờ. Akulaku có thể sử dụng trên cả hai nền tảng điện thoại Android và iOS. Khách hàng trước khi đăng ký phải tải ứng dụng về máy. Sau đó thực hiện các bước vay tiền như sau:

– Bước 1, đăng nhập ứng dụng Akulaku trên điện thoại. Sau đó bạn hãy chọn vào mục Dịch vụ và Vay tiền. Theo quy định, ứng dụng này chỉ cung cấp cho khách hàng 2 thời hạn vay tiền là 15 ngày và 30 ngày. Trong đó kỳ hạn 30 ngày dành cho khách hàng có lịch sử thanh toán tốt.

– Bước 2, chọn mức kỳ hạn vay và bấm vào mục Kế tiếp. 

– Bước 3, cung cấp thông tin để Akulaku tiến hành chuyển tiền. Hãy chú ý các thông tin trên tài khoản ngân hàng của bạn phải trùng với thông tin đăng ký. Bấm Xác nhận để đăng ký thông tin.

– Bước 4, gửi mã xác nhận và điền mã Akulaku vào bảng mẫu xuất hiện trên màn hình. Ấn Gửi. Đăng ký thành công, hệ thống Akulaku sẽ chuyển tiền vào tài khoản của bạn chỉ sau vài phút.

Cách thức thanh toán

Có nhiều hình thức thanh toán trên Akulaku, tùy vào nhu cầu và độ tiện lợi bạn có thể chọn cho mình hình thức thanh toán phù hợp. Theo đó cũng giống như khi mua sắm, khách hàng chọn vào mục Hóa đơn sau đó đến mục Hóa đơn của tôi để thanh toán. Thời gian thanh toán nhanh chóng chỉ mất khoảng vài giây là xong. 

Có nhiều hình thức thanh toán Akulaku cho khách hàng

Một số hình thức thanh toán người sử dụng có thể tham khảo như sau:

– Thanh toán thông qua ví điện tử MoMo.

– Thanh toán qua dịch vụ ngân hàng Internet Banking.

– Thanh toán bằng thẻ thanh toán quốc tế (Visa).

– Thanh toán trực tiếp tại các điểm giao dịch, các siêu thị, cửa hàng tiện lợi như VinMart, Circle K…

Lưu ý hãy thanh toán đúng hạn để được hưởng thêm nhiều chính sách ưu đãi và các phần quà giá trị tại Akulaku.

Lãi suất vay tiền Akulaku

Khi đi vay nợ ngoài việc quan tâm về số tiền được vay, một điều khác khách hàng không thể bỏ qua đó chính là số tiền lãi. Lãi suất tại Akulaku có phần khác so với các địa chỉ vay tiền online uy tín khác. Theo đó, điểm tín dụng của khách hàng càng cao thì mức lãi suất càng thấp. Ngược lại điểm tín dụng càng thấp thì lãi suất càng cao. 

Tuy thủ tục đăng ký và xác minh tài khoản được diễn ra nhanh chóng. Song để sở hữu được mức lãi suất lý tưởng bạn phải chăm chỉ thực hiện các giao dịch tại Akulaku. Điểm phải được tích hàng ngày thông qua mua sắm, giao dịch hàng ngày. 

Akulaku truy cập dữ liệu gì từ bạn?

Để có thể sử dụng và tham gia các dịch vụ tại Akulaku, người dùng phải cung cấp đầy đủ các thông tin cá nhân cần thiết. Trong đó có tên chủ tài khoản, số điện thoại liên hệ, nghề nghiệp, địa chỉ, số chứng minh thư… Các thông tin này để đăng ký tài khoản và xác thực khi sử dụng các dịch vụ. 

Để đảm bảo quyền lợi bạn nên cung cấp thông tin một cách chính xác, rõ ràng không tùy tiện cung cấp sai dữ liệu cá nhân. Bởi ngoài việc mua sắm và vay tiền bạn có thể sử dụng tài khoản của mình để đăng ký làm cộng tác viên Akulaku kiếm tiền. Vậy nên độ chính xác là yêu cầu bắt buộc và cơ bản nhất. Để đăng ký làm cộng tác viên có thể xem thêm trong mục Akulaku tuyển dụng.

Vay Akulaku không trả có làm sao không?

Không một tổ chức cho vay tiền online chấp nhận việc bạn vay tiền nhưng không trả. Hầu hết các khoản vay đều sẽ có hợp đồng đi kèm. Nhiệm vụ của người vay là phải thanh toán đầy đủ số tiền vốn và lãi theo quy định. Nếu không trả bạn chắc chắn sẽ được công ty Akulaku liên hệ để thanh toán. 

Akulaku có lừa đảo không? Vay tiền Akulaku không trả có làm sao không?

Thông thường bộ phận ghi nợ sẽ liên lạc với khách hàng trong khoảng thời gian 24 giờ kể từ khi hết hạn thanh toán nợ. Nếu không thanh toán theo quy định bạn sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

Akulaku có lừa đảo hay không? Có nên vay tiền ở Akulaku không?

Có rất nhiều thông tin cho rằng Akulaku lừa đảo. Song thực chất ứng dụng này lại uy tín và đem lại nhiều lợi ích cho người sử dụng hơn bạn nghĩ. Bạn có thể không tin nhưng những thông tin chúng tôi chuẩn bị cung cấp sau đây có thể sẽ khiến bạn thay đổi suy nghĩ. 

– Thứ nhất, Akulaku rất được ưa chuộng tại thị trường Đông Nam Á. Ứng dụng này có cách thức hoạt động tương tự với Shopee, Tiki hay Sen đỏ… Song Akulaku vẫn ưu Việt hơn vì hỗ trợ trả góp trên toàn bộ sản phẩm thay vì một số sản phẩm như các ứng dụng kể trên. 

– Thứ hai, Akulaku hỗ trợ khách hàng vay tiền và sử dụng đúng số tiền vừa vay để mua sắm trên ứng dụng. Đây là điều mà Shopee, Tiki hay Lazada… chưa làm được. 

– Thứ ba, các sản phẩm trên ứng dụng Akulaku rất đa dạng bao gồm nhiều mặt hàng điện tử, thời trang, giải trí, làm đẹp… 

– Thứ tư, vay tiền trên Akulaku khá đơn giản với nhiều chương trình khuyến mại đặc biệt.

– Thứ năm, người vay sẽ được thông báo về số khoản nợ và các điều khoản đi kèm theo văn bản để dễ dàng theo dõi và thực hiện hơn.

Với những lý do như trên hy vọng bạn sẽ đưa ra được quyết định xem có nên vay tiền và sử dụng các dịch vụ trên Akulaku không nhé!

Ưu và nhược điểm khi vay tiền

Người vay tiền Akulaku sẽ được sử dụng tiền vay trả góp hoặc trả hết tất cả các sản phẩm có trên ứng dụng. Thủ tục đăng ký và thanh toán cũng rất nhanh gọn phù hợp với cả sinh viên và người đi làm. Chỉ cần bạn đủ 18 tuổi trở lên là hoàn toàn có thể tham gia. Hồ sơ được tiến hành online trên điện thoại chỉ cần thiết bị có kết nối Internet là được. Vay tiền mua sắm bạn vừa được tích điểm vừa được hưởng các chương trình khuyến mãi đi kèm.

Akulaku cho phép vay tiền trên ứng dụng và dùng tiền vay mua các sản phẩm 

Tuy nhiên, một điểm mà bạn cần lưu ý đó là trên Akulaku dù nhiều sản phẩm nhưng chưa thể đa dạng như các ứng dụng Shopee, Lazada, Tiki… Với những mặt hàng cơ bản bạn có thể mua nhưng những mặt hàng phức tạp hơn thì chưa chắc đã có. Người sử dụng có thể tiến hành tìm kiếm trên thanh công cụ của ứng dụng để biết thêm về các sản phẩm đang được cung cấp nhé!

Với ứng dụng Akulaku, bạn vừa có thể mua sắm vừa có thể vay tiền lại vừa có thể trở thành cộng tác viên để kiếm thêm thu nhập. Thực chất có nhiều ứng dụng sở hữu chức năng tương tự Akulaku nhưng không phải ứng dụng nào cũng có thể cung cấp được các mặt hàng chất lượng, giá cả hợp lý. Để được hướng dẫn về cách đăng ký sử dụng bạn có thể gọi theo đường dây nóng 1900 636 627. Chúc bạn thật nhiều sức khỏe và thăng tiến trong công việc.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *