Aksys Games sẽ phát hành Pretty Princess Magical Garden Island lên Nintendo Switch vào mùa xuân năm 2023

Rate this post

Aksys Games gần đây đã thông báo rằng họ sẽ mang đến Công chúa xinh đẹp Magical Garden Island lên Nintendo Switch vào năm tới, một trò chơi cho phép bạn điều khiển một công chúa khi chăm sóc khu vườn ma thuật của mình.

Tóm tắt:
Những cư dân trên hòn đảo ma thuật của bạn phụ thuộc vào bạn để giữ cho họ thịnh vượng và hài lòng. Đi lang thang trên đảo để thu thập nguyên liệu và vật liệu để chế tạo hàng hóa họ cần. Quay trở lại trang trại của bạn, gieo hạt giống để trồng các loại cây trồng sẽ phát triển theo thời gian và thu thập sữa và trứng từ động vật của bạn. Sử dụng tiền và thiện chí bạn kiếm được từ công việc khó khăn của mình để trang trí hòn đảo và biến nó thành ngôi nhà tưởng tượng dễ thương hoàn hảo của bạn.

Pretty Princess Magical Garden Island sẽ cho phép người chơi trồng trọt và chăn nuôi trong khi khám phá hòn đảo để thu thập tài nguyên và tạo ra hàng hóa và sẽ là một trò chơi thu hút những người hâm mộ CÂU CHUYỆN CỦA CÁC MÙA và Rune Factory. Bất kể trò chơi sẽ ra mắt vào năm 2023 với các chi tiết phát hành tiếp theo sẽ được công bố.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published.