Ai bị loại trong Blue Lock?

Rate this post

Cập nhật ngày 12 tháng 2 năm 2023 bởi Ernie

Blue Lock không phải của bạn trung bình cắt cookie phim hoạt hình bóng đá. Nó liên quan đến rất nhiều thứ mà anime bóng đá thông thường không có và đó chính là lý do tại sao nó được người hâm mộ anime thể thao trên toàn thế giới yêu thích. Nó phục vụ chúng ta với một loạt các nhân vật rất thú vị và linh hoạt, mỗi nhân vật đều có những khả năng đặc biệt.

Dự án Blue Lock trong anime là đang nhìn để tạo ra một tiền đạo hoàn hảo không giống ai trước đây. Đương nhiên, họ sẽ loại những người mà họ cho là không phù hợp với vị trí đó. Vì vậy, hôm nay, chúng ta sẽ nói về những “kim cương ở trên núi” người đã bị loại quá sớm. Vui lòng tiến hành cẩn thận vì blog này sẽ có rất nhiều SPOILERS chỉ dành cho người xem anime. Đi thôi!

câu hỏi thường gặp

1. Ai bị loại khỏi giải đấu anime Blue Lock?

Các nhân vật bao gồm Ryosuke Kira, Okuhito Lemon, Wataru Kuon, Yudai Imamura, Asahi Naruhaya, Rensuke Kunigami, Hibiki Okawa và Keisuke Wanima đều bị loại.

2. Các tiêu chí để bị loại trong anime Blue Lock là gì?

Việc không đủ tiêu chuẩn trong Blue Lock phụ thuộc vào một người thứ hạng trong tro choi. Việc xếp hạng dựa trên hiệu suất và kỹ năng của một người. Nếu màn trình diễn hoặc kỹ năng của một người không đạt yêu cầu, anh ta sẽ bị loại.

3. Thí sinh bị loại có thể khiếu nại việc bị loại trong anime Blue Lock không?

Không, họ không thể khiếu nại việc bị loại trong Blue Lock Anime

4. Quy trình truất quyền thi đấu trong anime Blue Lock diễn ra như thế nào?

Những người không thể chiến thắng diêm chống lại đội khác bị loại nhưng một số người trong số họ gây ấn tượng với Ego được đưa lên cấp độ tiếp theo cuộc thi.

5. Hậu quả của việc bị loại khỏi giải đấu anime Blue Lock là gì?

Những người bị loại khỏi Blue Lock giải đấu sẽ không bao giờ có thể chơi trong đội tuyển quốc gia của Nhật Bản.

6. Kira có bị đuổi khỏi Blue Lock không?

Vâng, anh ấy đã nhận đá ra ngay trong bài kiểm tra đầu tiên.

7. Kẻ phản bội trong Blue Lock là ai?

Wataru Kuon là kẻ phản bội trong khóa màu xanh

8. Đội Z có đánh bại đội V trong Blue Lock không?

Vâng, Đội Z đã thắng chống lại Đội V

NGƯỜI CHƠI BỊ TRUYỀN QUYỀN TRONG KHÓA XANH

1. Kira Ryosuke

kira 1

Ryosuke Kira từng chơi ở vị trí tiền đạo cho Matsukaze Kakuo Trung học phổ thông. Anh ấy từng là một thần đồng trong trường của mình và chơi rất giỏi với tư cách là một tiền đạo. Anh ấy là người đầu tiên bị loại khỏi Blue Lock và là rõ ràng khó chịu khi bị loại. Theo các quy tắc loại Blue Lock, anh ấy đã bị loại và đó là lúc anh ấy bộc lộ mặt tiêu cực của mình. ngạc nhiên mọi người.

2. Okuhito Iemon

iemon

Okuhito Iemon được chọn làm thủ môn của Đội Z trong Blue Lock. Chúng tôi chưa bao giờ nhìn thấy tiềm năng thực sự của anh ấy với tư cách là một tiền đạo và anh ấy đã bị loại ở Vòng tuyển chọn thứ hai. Bỏ lỡ nhiều bàn thắng là lý do anh đến với Blue Lock’s truất quyền thi đấu.

3. Wataru Kuon

wataru

Wataru Kuon từng chơi cho Team Z cho đến ngày anh ấy bị phản bội họ. Anh ấy nói chiến lược của họ với đội mà họ đang đối đầu nhưng may mắn thay, Đội Z đã có thể sống sót và đội còn lại thua cuộc. Tuy nhiên, Wataru đã sửa đổi mọi thứ khi anh ấy giúp đỡ Đội Z rất nhiều khi họ thi đấu với Đội V. Anh ấy không quan tâm liệu mình có bị loại hay không. Anh ấy đã hy sinh bản thân vì đội của mình khi anh ấy nhận ra mình đã làm một kinh khủng điều đối với họ. Anh trở nên ích kỉ nhưng điều đó chẳng giúp ích được gì cho anh cả. Phản bội đội của mình và thiếu chuyên nghiệp là những yếu tố dẫn đến việc Blue Lock của anh ấy bị loại.

4. Yudai Imamura

người Do Thái

Yudai Imamura là một người lạc quan và mãnh liệt thành viên của Team Z trong Blue Lock. Anh ấy luôn được cho là có tâm trạng khá tốt và cũng không ngừng cố gắng làm người khác vui lên. Ngay từ đầu, anh ấy đã không thể thể hiện ấn tượng kỹ năng điều đó sẽ khiến anh ấy khác biệt với các thành viên còn lại trong nhóm của mình. Anh ấy biết mình không giỏi hơn hầu hết các thành viên trong nhóm của mình. Anh không chứng minh được bản thân anh ấy rất hữu ích cho đội của anh ấy. Theo tiêu chí loại Blue Lock, anh ấy đã bị loại trong Lựa chọn thứ hai và không thể chuyển sang cấp độ tiếp theo.

5. Asahi Naruhaya

asahi

Asahi Naruhaya là cựu thành viên của Đội Z. Naruhaya nhận thức được những hạn chế và điểm yếu của mình với tư cách là một cầuthủ bóng đá và nhận ra rằng anh ấy là không trên cùng một mức độ như những người chơi thực sự tài năng và có năng khiếu như Baro, Nagi hoặc Bachira. Nhận thức này khiến anh ấy phải cố gắng hết sức trong trận đấu với Isagi và Nagi, vì anh ấy biết rằng nếu thua, anh ấy sẽ không được chọn vào đội. Mặc dù vậy, anh ấy cũng hiểu rằng anh ấy đồng đội Isagi có thể là một người chơi giỏi hơn anh ấy và sẵn sàng chấp nhận điều này và học hỏi từ nó. Tuy nhiên, anh không thể thắng trận đấu với Nagi và Isagi khi anh ấy thiếu kỹ năng. Vì vậy, anh đã bị loại.

6. Kunigami Rensuke

Kunigami 2

Rensuke Kunigami từng là thành viên của Đội Z trong Blue Lock. Kunigami là một mạnh mẽ và là một cầu thủ đầy tham vọng, người khao khát trở thành tiền đạo hàng đầu thế giới và đạt được vị thế của một siêu anh hùng bóng đá. Trên đến tại Blue Lock, anh ấy được xếp vào Đội Z trong lúc Lựa chọn đầu tiên. Bất chấp những nỗ lực của mình, anh ấy bị loại khỏi cuộc thi chính tuyến đường trong các trò chơi cuối cùng của Lựa chọn thứ hai. Tuy nhiên, thay vì bỏ cuộc, anh ấy chọn nắm lấy cơ hội và bước vào một huyền bí Cửa “Wild Card” trở thành có sẵn cho anh ta. Quyết định này thể hiện quyết tâm và sự tự nguyện chấp nhận rủi ro để theo đuổi mục tiêu của mình.

7. Hibiki Okawa

chính thức

Hibiki Okawa là thành viên của Đội Y trong Blue Lock. Đội của anh ấy là đội đầu tiên đối đầu với Đội Z. Anh ấy là một tiền đạo cừ khôi nhưng bị loại bỏ từ Khóa xanh. Lý do bị loại của anh ấy là không xác định nhưng người ta thấy anh ấy rời khỏi khuôn viên Blue Lock với vẻ ngoài hoàn toàn buồn và tàn phá.

số 8. Keisuke Wanima

keisuke

Keisuke Wanima là một phần của Đội W trong Blue Lock. Keisuke, cùng với anh ấy sinh đôi anh trai, có cảm giác vượt trội hơn những người khác và chỉ coi trọng ý kiến ​​​​và sự hiện diện của người anh em song sinh của mình. Trong cuộc tuyển chọn đầu tiên, anh ấy là người giao tiếp và chịu trách nhiệm, đặt câu hỏi cho anh trai mình và làm theo sự dẫn dắt của anh ấy. năng động này giữa cặp song sinh giới thiệu sự phụ thuộc của Keisuke vào anh ấy sinh đôi và sự thiếu suy nghĩ cá nhân và ra quyết định của anh ấy khả năng. Dòng chảy của hai anh em đã bị gián đoạn trong một trận đấu và điều đó dẫn đến việc người em bị loại khỏi Giải đấu Blue Lock.

Phần kết luận

Khóa màu xanh

Cuối cùng thì chúng ta cũng đang ở phần cuối của blog, nơi cung cấp cho chúng ta thông tin chi tiết về những người bị loại khỏi Blue Lock. Sẽ có rất nhiều người chơi khác sẽ nhận được bị loại trong tương lai khi manga tiến xa hơn. Chúng tôi sẽ trở lại với nhiều hơn Blog khóa màu xanh sớm. Hẹn gặp lại bạn ở lần tiếp theo!

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *