89 người thiệt hại mạng trong ngoài ngoài khơi khơi Syria

Rate this post

Kiên Giang: Tiếp nhận 9 người nước ngoài trôi nổi trên biển được người dân cứu vớt

Ngày 24/9, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh Kiên Giang cho biết vừa tiếp nhận từ một thuyền trưởng cá 9 người dân là người nổi lên trên vùng biển Phú Quốc.

Theo xác minh ban đầu, tất cả 9 cá nhân đều là người Trung Quốc. Qua nắm thông tin, những người này cho biết, ngày 11/9 họ xuất phát từ tỉnh Phúc Kiến (Trung Quốc) sang vùng biển Campuchia bằng tàu đánh cá để khai thác hải sản, trên tàu có khoảng 20 người. Quá trình chuyển đổi, họ thay đổi qua hai phương tiện khác nhau để đánh bắt hải sản. Đến khoảng 10 giờ ngày 22/9, khi tàu đến gần khu vực biển Campuchia thì bị chìm, sau đó trôi nổi trên biển và tàu của người dân thành phố Phú Quốc cứu vớt.

Hiện Đồn Biên phòng Cửa khầu An Thới phối hợp với Công an thành phố Phú Quốc tiếp tục tiến hành quản lý thông tin, hỗ trợ ăn nghỉ chu kỳ cho các dân cư bị nạn, đồng thời báo cáo về cơ quan chức năng của tỉnh Kiên Giang để giải quyết.

Chủ động Nauy bão bão chuẩn bị đi vào Biển Đông

Theo Trung tâm Dự báo Khí tượng Thủy văn Quốc gia, hiện tại khu vực ngoài khơi Đông Philippines xuất hiện cơn bão Noru, khoảng đêm 25/9 đến sáng 26/9 bão đi vào Biển Đông. This is a bão mạnh, di chuyển nhanh. Đến ngày 27/9, rạng sáng 28/9 dự báo, bão đổ bộ khu vực Trung nước ta với sức gió vùng gần bão cấp 10-11, giật cấp 14.

Để chủ động đối phó với bão và mưa lớn kéo dài ở khu vực Trung, ngày 24/9, Ban Chỉ đạo Quốc gia về phòng, chống thiên tai – Bậc ban Quốc gia Ứng phó cố gắng, thiên tai và tìm kiếm yêu cầu các tỉnh, thành phố ven biển từ Quảng Ninh đến Bình Thuận quản lý chặt các phương tiện khởi động; tổ chức kiểm tra theo dõi tàu biển, hoạt động trên biển, giữ liên lạc thông tin thường xuyên với các chủ phương tiện để kêu gọi, hướng dẫn thoát ra khỏi vùng nguy hiểm; kiểm tra, hướng dẫn tân đậu bến bến bảo đảm an toàn cháy nổ, an ninh trật tự, xã hội; Sẵn sàng định lượng, hộ trợ phương tiện, cứu nạn để xử lý kịp thời khi có tình huống.

Các tỉnh, thành phố từ Quảng Ninh đến Bình Thuận sẵn sàng triển khai công việc bảo đảm an toàn về con người, tài sản trên các đảo và lồng bè, chòi canh nuôi trồng thủy hải sản; các vận tải tàu, hoạt động du lịch trên các đảo và ven biển; công trình thi công trên biển, ven biển.

Các tỉnh nằm trong vùng dự báo bão đi qua chỉ đạo bảo đảm an toàn cho các tuyến biển, đê cửa sông nhất là các yếu tố xung quanh vị trí hoặc đang thi công; kiểm tra đặc biệt, rà soát các khu dân cư trong vùng nguy hiểm để chủ động tổ chức di chuyển, sơ tán dân khi có tình cảm.

Trong ngày hôm nay, các tỉnh ven biển từ Quảng Ninh đến Bình Thuận cũng đã được xây dựng và ban hành kế hoạch nhằm mục đích chủ động chống lại cơn bão này.

Vụ ngoài khơi Syria: Đã tìm thấy 89 người thiệt hại

Truyền thông Syria ngày 24/9 cho biết lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể của 89 người thiệt hại trong các nhà quản lý của người điều hành từ Liban chìm ngoài khơi khơi Syria. Show Liban quân đội thông báo đã bắt giữ một tình yêu đối tượng trong đường dây người gây ra một trong những thảm họa tuyệt đẹp ở khu vực Đông Địa Trung Hải.

LHQ Cao ngất về người xem Filippo Grandi mô tả đây là “bi kịch đau lòng”. Sau sự cố vượt chướng ngại vật, 20 người di cư đã được cứu và đưa ra điều trị tại các bệnh viện ở Syria. Show 6 user export library.

Trong số các nhân sự, ngoài những người đến từ Liban, có cả những người đến từ Syria và Palestine, trong đó có nhiều người già và trẻ em.

Được biết, hồi tháng 4, một thủy tổ chung cư bị Hải quân Liban truy đuổi, làm hàng thiệt hại mạng.

Cơ quan quản lý của Liên hợp quốc cho biết cuộc chiến tài chính khiến nhiều người rơi vào cảnh nghèo, số lượng người di cư từ Liban đã tăng hơn 70% chỉ trong vòng một năm. /.

Written by 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *